1. หน้าแรก
  2. Honda รถยนต์ ฮอนด้า

Honda รถยนต์ ฮอนด้า

Honda Civic Type R 2020 อวดโฉมในงาน Tokyo Auto Salon 2020

Honda เผยโฉม Honda Civic Type R 2020 ในงาน Tokyo Auto Salon 2020 ที่เมืองชิบะเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ที่ต้องขอบอกว่ากระแสแรงมากทีเดียว เพราะเป็นรถรุ่นที่ถูกพูดถึงมากทีเดียวในแวดวงนักขับสายซิ่ง ค่ายยักษ์ใหญ่ในแดนปลาดิบรายละเอียดอย่างเป็นทางการของรถคันนี้ได้รับการกล่าวถึงอย่างสมบูรณ์เป็นครั้งแรกภายในปี 20...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda CR-V Minorchange (7 ที่นั่ง)

Honda CR-V (7 ที่นั่ง) ใหม่ เป็นจุดเด่นของฮอนด้าที่งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2020 ด้วยการตกแต่งใหม่ที่กระจังหน้า, กันชนหน้า, ล้ออัลลอย, ไฟ LED แบบต่อเนื่องและการเพิ่มหลังคา Parora มิกซันรูฟ เครื่องยนต์ Gasoline 2.4 i-VTEC (เบนซิน) เครื่องยนต์เบนซิน i-VTEC DOHC 4 สูบแถวเรียง 2.4 ลิตร PGM-FI 2,356 ซีซี รูป...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda CR-V Minorchange (5 ที่นั่ง)

 Honda CR-V Minorchange (5 ที่นั่ง) พร้อมดีไซน์ภายนอกได้เปลี่ยนกระจังหน้าด้วยการออกแบบกันชนหน้าใหม่ ไฟหน้ากระจังหน้าสีดำพร้อมสายไฟ LED เพิ่มเติมทำให้รถดูดุดันยิ่งขึ้น ด้านหลังเสริมด้วยกันชนหลังใหม่ ไฟท้ายสีดำพร้อมท่อไอเสียคู่ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ขนาด 19 นิ้ว เครื่องยนต์ เครื่องยนต์เบนซิน i-VTEC DOHC 4...

Honda WR-V Facelift MY2020 เปิดตัวในอินเดีย

Honda WR-V Facelift MY2020 ด้วยการออกแบบดีไซน์ รุ่นปรับปรุงใหม่ การออกแบบใหม่ทั้งคันให้มีความสปอร์ต และ โด่ดเด่นทั้งภายนอก และภายใน เสริมออฟชั่นอย่าง Cruise Control และ ซันรูฟแบบ One-Touch หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วรองรับ ndroid Auto, Apple Carplay ลำโพง 4 ตำแหน่ง ทวีตเตอร์ด้านหน้า 2 เครื่องรับวิทยุ AM...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ All new Honda CR-V ปี 2020-2021

HONDA CR-V มาพร้อมดีไซน์ใหม่รอบคันที่ให้ความรู้สึกหรูหรา แข็งแกร่งขึ้นในทุกมิติ โดดเด่นด้วยไฟหน้าและไฟท้ายใหม่แบบ LED สะกดทุกสายตาด้วย Daytime Running Light เสริมความแข็งแกร่งด้วยกระจังหน้าแบบพรีเมียมได้รับการออกแบบด้วยเส้นสายที่เฉียบคม และล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตใหม่ สะท้อนความลงตัวในทุกมิติ การออกแบบ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda Civic 2020-2021

HONDA CIVIC ยนตกรรมสปอร์ตหรูระดับพรีเมียมซีดาน พาคุณยกระดับสปอร์ตพรีเมี่ยมหรูขึ้นมาอีกระดับ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบอัจฉริยะ HONDA SENSUNG ที่ล้ำสมัยมั่นใจในทุกการเดินทาง HONDA CIVIC ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร DOHC VTEC TURBO และเครื่องยนต์นาด 1.8 ลิตร SOHC I-VTEC ที่ให้การขับ...

All New Honda Jazz / Fit ใส่ชุดแต่ง Modulo X โชว์ตัวที่งาน Tokyo Auto Salon

ฮอนด้าได้ประกาศรถยนต์ดัดแปลงที่นำโดย Honda Fit หรือ Jazz ที่จะจัดแสดงที่ Tokyo Auto Salon 2020 ซึ่งจะเริ่มในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ สัปดาห์ก่อนหน้านี้เราได้รายงานไปแล้วว่าฮอนด้าจะจัดแสดง S2000 20th Anniversary Prototype รุ่นครบรอบ 20 ปีและ Civic Cyber ​​Night Japan Cruiser 2020 ซึ่งได้รับการพัฒนาบนพื...

รุ่นฉลองครบรอบ 20 ปี Honda S2000 20th Anniversary โรดเตอร์ จ่อเปิดตัวที่โตเกียวมกราคมนี้

ไฮไลท์เด็ดของงาน Honda S2000 20th Anniversary ที่โตเกี่ยว Honda Access หรือที่เรารู้จักกันดีในนานของแผนกอุปกรณ์เสริมของผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่น วางแผนการเตรียมส่งเจ้า Honda S2000 20th Anniversary ซุปเปอร์คาร์ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษของของทางค่ายในรอบ 20 ปีเพื่อเป็นจุดเด่นในงานที่จะจัดขึ้นที่ Tokyo Auto Salon 2...

Honda Ridgeline รถกระบะ เกียร์อัตโนมัติ 9AT และ Honda SENSING

Honda Ridgeline รถปิคอัพ Monocouqe จากสหรัฐอเมริกาได้รับการอัพเกรดเป็นรุ่น 2020 โดยมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดและเปลี่ยนเป็นระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีดแทน รวมไปถึงระบบ Honda Sensing รวมถึงคุณสมบัติอื่น ๆด้านนอกของ Honda Ridgeline ยังคงไว้ซึ่งรถกระบะคู่แอ็คชั่นกระบะท้ายที่เป็นเอก...

ฤกษ์ดี New Honda AIR BLADE X 150cc เตรียมเปิดตัววันที่ 15 ธ.ค.

จากกระแสข่าวล่าสุด New Honda AIR BLADE X 150cc พร้อมที่จะออกมาเปิดตัวแล้ว หลังจากที่มีการรายงานข่าวเกี่ยวกับ Honda AIR BLADE X 150cc เล็ดลอดออกมาจากฝั่งเวียดนามวางทางค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Honda มีแนวโน้มสูงที่จะทำการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ตัวใหม่ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ เพื่อส่งท้ายปีเก่า แน่นอนว่าเป็นงานให...