1. หน้าแรก
  2. Yamaha ยามาฮ่าบิ๊กไบค์

Yamaha ยามาฮ่าบิ๊กไบค์

Yamaha Tricity 300 บิ๊กสกู๊ตเตอร์ 3 ล้อ ดีไซน์เดียวกับ Yamaha XMAX 300

Yamaha Tricity 300 บิ๊กสกู๊ตเตอร์ตัวใหญ่ของยามาฮ่า ที่โด่ดเด่นด้วยการใช้เทคโนโลยี LMW รถบิ๊กสกู๊ตเตอร์ 3 ล้อ ที่จัดอยู่ในตระกูลเดียวกับ Tricity 125, Tricity 155 และ Niken ซึ่งเป็นรุ่นเดียวที่ไม่ได้เป็นรถอัตโนมัติ แต่เป็นรถจักรยานยนต์ 3 ล้อที่มีกำลัง 3 สูบ 847 cc บล็อกเดียวกับ Yamaha MT-09 แต่น่าเสีย...

Yamaha เปิดตัว Yamaha WR155R ในงานมอเตอร์โชว์ 2020

ประกาศราคา Yamaha WR155R ในงานมอเตอร์โชว์ พร้อมโควต้า 100 พร้อมสิทธิพิเศษของขวัญ สำหรับร้านค้าตัวแทนจะทำการจัดส่งตั้งแต่เดือนสิงหาคมเป็นต้นไป สไตล์ Enduro หรือ On-Off รุ่นล่าสุดของส้อมเสียงที่หลายคนรอคอย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยโดยใช้เครื่องยนต์ VVA ขนาด 155cc เช่นเดียวกับ Yamaha YZF-R15 แล...

Yamaha เตรียมเปิดตัว Yamaha WR 155

Yamaha ก็เตรียมที่จะเปิดตัวรถรุ่นใหม่ด้วย Yamaha WR 155 ที่มาใน Enduro Class 150 cc เปิดตัวในอินโดนีเซียแล้ว หน้านี้ทำให้มีแนวโน้มที่จะได้รับการตอบรับค่อนข้างดี สำหรับประเทศไทยมีข่าวลือว่าจะมีการเปิดเผยในวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 ที่งานมอเตอร์โชว์ 2020 ซึ่งใกล้จะถึงแล้วยืนยันว่า Yamaha WR 155 ออกแบบมาเ...

Yamaha Tenere 700 Rally Edition

Yamaha Tenere 700 Rally Edition รุ่นย่อยที่มีการดีไซน์ใหม่ จะมีการเปิดตัวในยุโรป แต่ในขณะที่ประเทศไทยเริ่มมีผู้ใช้มากขึ้น และเห็นผู้ขับขี่มากขึ้นเรื่อย ๆ Tenere 700 Rally Edition รุ่นใหม่ ที่ได้เอาใจสายออฟโร้ด เป็นที่ถูกใจอย่างมาก และแถมยังมีชุดแต่ง “Speedblock” ที่โดดเด่นด้วยสีเหลืองน้ำ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Yamaha YZF-R1M 2020

Yamaha YZF-R1M ได้ปรับช่วงล่างใหม่ ใช้เป็นระบบเทคโนโลยี Smart EC 2 ERS ระบบ IMU 6 แกน ใหม่ ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ระบบ (QSS) ปรับแต่งให้เข้ากับระบบ YRC (Yamaha Riding Control) ผ่านหน้าจอแสดงผล Full Color TFT รวมไปถึงระบบ Lift Control (LIT) สามารถปรับได้ละเอียดมากขึ้นกว่าเดิม ไฟหน้าดีไซน์ล้ำสมัย...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Yamaha MT-07

Yamaha MT 07 สปอร์ตเน็กเกต ทั้งรูปลักษณ์และประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ ให้เต็มกำลังบิ๊กไบค์ ที่รถสามารถเข้าไปในที่แคบได้ ยามาฮ่า MT 07 เพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยระบบเบรก ABS ด้านหน้าและด้านหลัง Yamaha MT-07 ด้วยไฟหน้าขนาดใหญ่ ไฟหรี่ในตัวไฟท้าย LED เรือนไมล์จอแสดงผลแบบ LCD เครื่องยนต์ระดับเกียร์ระดับ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Yamaha SCR950

Yamaha SCR950 มอเตอร์ไซค์ Street Scrambler ที่มีความเท่ห์ด้วยความคลาสสิก ที่เพิ่มมากับดีไซน์ไฟหน้าทรงกลมขนาดใหญ่ เบาะนั่งขนาดยาว ไฟท้าย LED โครงเหล็กคู่ ใช้ท่อเหล็กกลมยึดจุดเครื่องยนต์ บังโคลนหน้า – หลังออกแบบมาเพื่อความรู้สึกคลาสสิคสวิงอาร์มเป็นท่อกลมที่มีเมนเฟรม เรือนไมล์มาด้วยจอแสดงผลมาตรวั...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Yamaha Bolt-R 2020

Bolt-R 2020 รถบิ๊กไบค์ สไตล์สปอร์ตครุยเซอร์ สวยเฉียบ ดูดี มีสไตล์ โดดเด่นด้วยโคมไฟหน้าดวงกลมโต ไฟท้ายทรงกลมขนาดกระทัดรัด ออกแบบได้อย่างลงตัว ส่องสว่างได้อย่างชัดเจนแม้ในยามค่ำคืน ถังน้ำมันทรงนูนสูง ความจุ 13 ลิตร มาตรวัดความเร็วของ Yamaha Bolt-R มีรูปร่างกลมขนาดกะทัดรัด เส้นขอบสีเงินมันวาวมีระดับสูง...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Yamaha XSR900

Yamaha XSR900 รถมอเตอร์ไซค์แนว Sport Heritage ที่ผสมผสานแนวโมเดิร์นคลาสสิค ด้วยไฟหน้าทรงกลมขนาดใหญ่แบบไฟ LED ให้ความสว่างได้เป็นอย่างดี หน้าปัดเรือนไมล์แบบ ดิจิตอล แสดงผลมาตรวัดความเร็ว มาตรวัดรอบเครื่องยนต์ มาตรวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิง มาตรวัดความร้อน มาตรวัดระยะทาง แสดงผลโหมดขับขี่ต่างๆ และยังมีไฟ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Yamaha XSR700

ยามาฮ่า เอ็กเอสอาร์ 700 มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ สไตล์ Sport Heritage กับแนวคิด Born Tomorrow ถ่ายทอดจากอดีตถึงปัจจุบัน มาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ด้วยดีไซน์ เแผงหน้าปัดเรือนไมล์ทรงกลมแบบ LCD ดีไซน์แบบ RETRO STYLED แสดงผลครบทุกฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็น ความเร็ว, รอบเครื่องยนต์, ตำแหน่งเกียร์, ไฟแจ้งสถานะโหม...

กดถูกใจแฟนเพจเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร