1. หน้าแรก
  2. Suzuki ซูซูกิ รถยนต์ซูซูกิ

Suzuki ซูซูกิ รถยนต์ซูซูกิ

Suzuki อวดโฉม Suzuki Jimny ที่งาน Tokyo Auto Salon 2020

Suzuki Jimny เปิดตัวในตลาดโลกมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว และยังได้อวดโฉมอีก 2 รุ่นใน 2020 Tokyo Auto Salon DAMD มีชุด off-road ที่มีความแข็งแกร่งสองรูปแบบ รถคันแรกได้รับแรงบันดาลใจจาก Ford Bronco รุ่นแรก ส่วนอีกรุ่นนั้นมาจาก Suzuki Jimny รุ่นออริจินอลที่โด่งดังในยุค 1970’S ดั้งเดิม ลองดูรถยนต์คันแรก Jimny ...

Suzuki อวดโฉมรถยนต์ 3 รุ่น ทั้ง Jimny, Hustler, Swift Sport ในงาน Tokyo Auto Salon 2020

ซูซูกิจะส่งมอบสามรุ่นที่ 2020 Tokyo Auto Salon ในวันที่ 10 มกราคม รถยนต์ที่จะแสดงต่อสาธารณะคือรถยนต์ New Hustler kei, Jimny Sierra Small Off-Roader และ Suzuki Swift Sport Suzuki Hustler Street รถ Kei ที่ได้รับการดัดแปลงให้ดูทันสมัยขึ้นโดยมีเป้าหมายไปที่กลุ่มเป้าหมายของนักขับวัยรุ่น ภายนอกได้รับแรงบั...

ราคา Suzuki Hustler Kei Car ขนาดเล็ก ทั้ง Mild Hybrid และ Turbo Mild Hybrid

เปิดเผยอย่างเป็นทางการสำหรับ Kei Car ใหม่ รถขนาดเล็กของค่ายซูซูกิอย่าง Suzuki Hustler ใหม่ ที่มากับขุมพลังไฮบริดแบบ Mild Hybrid และ Turbo Mild Hybrid รวม 4 รุ่นย่อย ราคา 1,324,400 – 1,790,800 – เยน หรือประมาณ 364,000 – 493,000 บาท มิติตัวถัง Suzuki Hustler ความยาว 3395 x กว้าง 1475 x สูง 1680 มม. ระ...

Suzuki Spacia Gear รถยนต์ Kei Car ค่าตัว 4.5 แสนบาทในญี่ปุ่น

เป็นอีกรุ่นที่ทำให้บูธซูซูกิมีสีสันในงาน Tokyo Motor Show 2019 น่ารักกับ Kei Car Suzuki Spacia Gear ที่เปิดตัวและวางจำหน่ายในญี่ปุ่นเริ่มต้นที่ 1,644,500 เยน (หรือ 4.5 แสนบาท) ที่ไม่มีขายในไทย สำหรับ Suzuki Spacia Gear ที่พัฒนามาจากพื้นฐานของ Suzuki Spacia ตระกูล Kei Car ที่น่ารัก ได้รับการตกแต่งใหม...

Suzuki ในยุโรป เตรียมที่จะเปิดตัว Swift Sport,Vitara และ SX4 S-Cross

ซูซูกิเปิดตัว Swift Sport, Vitara และ SX4 S-Cross รุ่นไฮบริด ของการเพิ่มแรงบิดและลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันในต้นปีหน้าในยุโรป Suzuki จะเปิดเผยแหล่งจ่ายไฟไฮบริด 48 โวลต์ใหม่ในต้นปีหน้าในยุโรป รุ่นที่จะติดตั้งเป็นครั้งแรกคือ Swift Sport, Vitara และ SX4 S-Cross ทีมพัฒนาเปิดเผยว่าการเพิ่มระบบไฮบริดช่วยล...

Suzuki Swift GL Sport Edition ที่จำหน่ายจำนวนจำกัด

Suzuki จัดจำหน่าย Suzuki Swift GL Sport Edition รุ่นพิเศษ ที่พัฒนาบนพื้นฐาน Suzuki Swift รุ่น GL มาพร้อมชุดแต่งสุดพิเศษแบบสปอร์ตรอบคัน ที่ภายในยังคงมีดีไซน์เหมือนเดิม Suzuki Swift GL Sport Edition ราคา 541,000 บาท มิติตัวถัง Suzuki Swift GL Sport Edition ความยาว 3,840 x กว้าง 1,735 x สูง 1,495 มม. ร...

Suzuki ญี่ปุ่น วางจำหน่าย Suzuki Swift HYBRID MG รุ่นพิเศษ ตัวเริ่มต้นที่ 4.52 แสนบาท

Suzuki เปิดตัว Swift Swift Hybrid Limited ใหม่ ที่มาพร้อมกับการพัฒนาบุคลิกภาพและตัวเลือกต่าง ๆ ที่ตอบสนองคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้นอย่างเป็นทางการในญี่ปุ่น Suzuki Swift HYBRID MG รุ่นพิเศษ Suzuki Swift HYBRID MG Limited ได้รับการอัปเดตจากรุ่นพิเศษเช่น XG Limited พร้อมตัวเลือกต่าง ๆ เช่นกุญแจรีโมทสีพิเศษก...

Suzuki ประเทศไทยประกาศลดราคา Suzuki CELERIO ด้วยตัวเริ่มต้นที่ 3.18 แสนบาท ตารางผ่อน/ดาวน์

ในโอกาสครบ 100 ปี ของซูซูกิ มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ทางซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้จัดแคมเปญพิเศษ ด้วยการปรับราคาจำหน่าย Suzuki CELERIO เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าชาวไทย ที่ให้การตอบรับ และสนับสนุนซูซูกิด้วยดีเสมอมา Suzuki ประเทศไทยประกาศลดราคา Suzuki CELERIO Suzuki CELERIO รถยนต์คอมแพ็คคุณภาพเ...

Suzuki เปิดตัว Suzuki S-Presso รถเอสยูวีขนาดเล็กเอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่

Maruti Suzuki ประเทศอินเดีย ได้เปิดตัว Suzuki S-Presso รถเอสยูวีขนาดเล็กรุ่นล่าสุด เพื่อตอบสนองการใช้งานของคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ มิติของตัวถัง Suzuki S-Presso ความยาว 3,565 มม. ความกว้าง 1,520 มม. ระยะฐานล้ออยู่ที่ 2,380 มม. ถือว่าเล็กกะทัดรัด เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองที่คับคั่ง ดีไซน์ภายนอกของ Suzuk...

Suzuki เปิดภาพรถต้นแบบแนวย้อนยุค Suzuki Waku Spo และ Hanare ในงาน Tokyo Motor Show 2019

Suzuki ฉลองครบรอบ 100 ปี ด้วยการเตรียมตัวผลิตรถยนต์แบบย้อนยุค 2 รุ่น คือรุ่น Suzuki Waku Spo รถยนต์แบบ Plug-in hybrid และ Suzuki Hanare รถยนต์ไฟฟ้าแบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ ที่จะเผยโฉมในงาน Tokyo Motor Show 2019 Suzuki Waku Spo และ Suzuki Hanare Suzuki Waku Spo รถเสียบปลั๊ก PHEV ได้รับแรงบันดาลใจการออก...

Suzuki เปิดตัว Suzuki S-Presso ในตลาดอินเดีย

มีการเผยภาพเรนเดอร์ Suzuki S-Presso ใหม่ที่จะเปิดตัวในวันที่ 30 กันยายน 2019 ทำให้เห็นการออกแบบที่มีการอ้างอิงจาก Maruti Concept Future-S รถต้นแบบที่มีการเผยโฉมในงาน Auto Expo 2018 ที่ผ่านมา Suzuki หรือ Maruti S-Presso Maruti S-Presso ที่มีดีไซน์การออกแบบมาจาก Maruti Concept Future-S แบบจัดเต็ม บนตั...

Suzuki Carry 1.5 5MT เคาะราคาอย่างเป็นทางการเริ่มต้น 385,000 บาท

Carry 1.5 5MT ครั้งนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร ที่นอกเหนือเรื่องของการประหนัดน้ำมันแล้ว ก็ยังสามารถที่จะให้แรงขับเคลื่อนที่สูงมาเช่นกันแถมครั้งนี้ยังสามารถที่จะรองรับการบรรทุกได้มากขึ้นกว่าเดิมพื้นของกระบะนั้นเรียบ ไม่มีรอยต่อระหว่างล้อมากวนใจสามารถเปิดได้ทั้งหมด 3 ทิศทางการขนของก็ไม...

Suzuki XL6 (Ertiga Cross) มีโอกาสนำเข้ามาขายในประเทศไทย

 มีโอกาสนำเข้ามาขายในประเทศไทยสูงมากกับเจ้า Suzuki XL6 (Ertiga Cross)  สายลุย ถึงแม้ว่ารุ่น Suzuki XL6 จะพึ่งมีการเปิดตัวในบ้านเราไปเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ต้นปีที่ผ่านมาแต่สำหรับ Suzuki XL6 (Ertiga Cross) จะเป็นรุ่นพิเศษที่ตกแต่งเน้นสายลุยมากกว่าเดิมราคาเริ่มต้น 979,689 – 1,146,189 รูปีย์อินเดีย ห...

Eco Car ยอดนิยมของค่าย SUZUKI ในปี 2019 พร้อมรุ่นและราคา

SUZUKI เอาใจคนรัก EcoCar ซึ่งทางค่ายได้มีการผลิต และพัฒนารถยนต์สำหรับคนเมืองออกมาอย่างต่อเนื่อง วันนี้เลยขอรวบรวม Eco Car ที่ได้รับความนิยของค่าย SUZUKI มานำเสนอ ซึ่งเป็นรถ 2019-2020 ทั้งหมด มาเอาใจคนรักรถค่ายนีั้กัน ด้วยรูปลักษญ์ที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นความหรูหรา ความคล่องตัว แกร่งและสอปอร์ต ที่ทำให...

Suzuki S-Cross เปิดตัวที่อินเดีย ด้วยราคา 388,000 บาท

Maruti Suzuki ในประเทศอินเดีย ที่ได้เปิดตัวรถยนต์ขนาดเล็กอย่างราคา Suzuki S-Cross ที่มีการพัฒนา และปรับให้เหมาะสมกับภูมิประเทศ แถมยังมีดีไซน์โดนใจ สนนราคาที่ 8,85,689 รูปีย์อินเดีย หรือประมาณ 388,000 บาท ขนาดตัวถัง Suzuki S-Cross ความยาวตัวรถ 4,300 มม ความกว้างตัวรถ 1,785 มม ความสูง (พร้อมราวหลังคา)...

Suzuki Ertiga ตกแต่งพิเศษ สำหรับประเทศอินโดนีเซีย

Suzuki อินโดนิเซีย ได้แต่ง Suzuki Ertiga ให้ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น ในงาน International Auto Show (GIIAS) 2019 Suzuki Ertiga เป็นรถยนต์ยอดนิยมของนอิโดนิเซีย ทางค่าย Suzuki เลยนำ Ertiga มาดีไซน์แต่งตัวใหม่ ให้ดูสปอร์ตทรงหรูมากยิ่งขึ้น ที่จะให้คนอิโดนิเซียได้เห็นความสวยในงาน International Auto Show (GIIAS...