1. หน้าแรก
  2. Honda รถยนต์ ฮอนด้า

Honda รถยนต์ ฮอนด้า

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda CR-V Minorchange (7 ที่นั่ง)

Honda CR-V (7 ที่นั่ง) ใหม่ เป็นจุดเด่นของฮอนด้าที่งานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2020 ด้วยการตกแต่งใหม่ที่กระจังหน้า, กันชนหน้า, ล้ออัลลอย, ไฟ LED แบบต่อเนื่องและการเพิ่มหลังคา Parora มิกซันรูฟ เครื่องยนต์ Gasoline 2.4 i-VTEC (เบนซิน) เครื่องยนต์เบนซิน i-VTEC DOHC 4 สูบแถวเรียง 2.4 ลิตร PGM-FI 2,356 ซีซี รูป...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda CR-V Minorchange (5 ที่นั่ง)

 Honda CR-V Minorchange (5 ที่นั่ง) พร้อมดีไซน์ภายนอกได้เปลี่ยนกระจังหน้าด้วยการออกแบบกันชนหน้าใหม่ ไฟหน้ากระจังหน้าสีดำพร้อมสายไฟ LED เพิ่มเติมทำให้รถดูดุดันยิ่งขึ้น ด้านหลังเสริมด้วยกันชนหลังใหม่ ไฟท้ายสีดำพร้อมท่อไอเสียคู่ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ขนาด 19 นิ้ว เครื่องยนต์ เครื่องยนต์เบนซิน i-VTEC DOHC 4...

Honda WR-V Facelift MY2020 เปิดตัวในอินเดีย

Honda WR-V Facelift MY2020 ด้วยการออกแบบดีไซน์ รุ่นปรับปรุงใหม่ การออกแบบใหม่ทั้งคันให้มีความสปอร์ต และ โด่ดเด่นทั้งภายนอก และภายใน เสริมออฟชั่นอย่าง Cruise Control และ ซันรูฟแบบ One-Touch หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วรองรับ ndroid Auto, Apple Carplay ลำโพง 4 ตำแหน่ง ทวีตเตอร์ด้านหน้า 2 เครื่องรับวิทยุ AM...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ All new Honda CR-V ปี 2020-2021

HONDA CR-V มาพร้อมดีไซน์ใหม่รอบคันที่ให้ความรู้สึกหรูหรา แข็งแกร่งขึ้นในทุกมิติ โดดเด่นด้วยไฟหน้าและไฟท้ายใหม่แบบ LED สะกดทุกสายตาด้วย Daytime Running Light เสริมความแข็งแกร่งด้วยกระจังหน้าแบบพรีเมียมได้รับการออกแบบด้วยเส้นสายที่เฉียบคม และล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตใหม่ สะท้อนความลงตัวในทุกมิติ การออกแบบ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda Civic 2020-2021

HONDA CIVIC ยนตกรรมสปอร์ตหรูระดับพรีเมียมซีดาน พาคุณยกระดับสปอร์ตพรีเมี่ยมหรูขึ้นมาอีกระดับ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยแบบอัจฉริยะ HONDA SENSUNG ที่ล้ำสมัยมั่นใจในทุกการเดินทาง HONDA CIVIC ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร DOHC VTEC TURBO และเครื่องยนต์นาด 1.8 ลิตร SOHC I-VTEC ที่ให้การขับ...

All New Honda Jazz / Fit ใส่ชุดแต่ง Modulo X โชว์ตัวที่งาน Tokyo Auto Salon

ฮอนด้าได้ประกาศรถยนต์ดัดแปลงที่นำโดย Honda Fit หรือ Jazz ที่จะจัดแสดงที่ Tokyo Auto Salon 2020 ซึ่งจะเริ่มในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ สัปดาห์ก่อนหน้านี้เราได้รายงานไปแล้วว่าฮอนด้าจะจัดแสดง S2000 20th Anniversary Prototype รุ่นครบรอบ 20 ปีและ Civic Cyber ​​Night Japan Cruiser 2020 ซึ่งได้รับการพัฒนาบนพื...

รุ่นฉลองครบรอบ 20 ปี Honda S2000 20th Anniversary โรดเตอร์ จ่อเปิดตัวที่โตเกียวมกราคมนี้

ไฮไลท์เด็ดของงาน Honda S2000 20th Anniversary ที่โตเกี่ยว Honda Access หรือที่เรารู้จักกันดีในนานของแผนกอุปกรณ์เสริมของผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่น วางแผนการเตรียมส่งเจ้า Honda S2000 20th Anniversary ซุปเปอร์คาร์ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษของของทางค่ายในรอบ 20 ปีเพื่อเป็นจุดเด่นในงานที่จะจัดขึ้นที่ Tokyo Auto Salon 2...

Honda Ridgeline รถกระบะ เกียร์อัตโนมัติ 9AT และ Honda SENSING

Honda Ridgeline รถปิคอัพ Monocouqe จากสหรัฐอเมริกาได้รับการอัพเกรดเป็นรุ่น 2020 โดยมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีดและเปลี่ยนเป็นระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีดแทน รวมไปถึงระบบ Honda Sensing รวมถึงคุณสมบัติอื่น ๆด้านนอกของ Honda Ridgeline ยังคงไว้ซึ่งรถกระบะคู่แอ็คชั่นกระบะท้ายที่เป็นเอก...

ฤกษ์ดี New Honda AIR BLADE X 150cc เตรียมเปิดตัววันที่ 15 ธ.ค.

จากกระแสข่าวล่าสุด New Honda AIR BLADE X 150cc พร้อมที่จะออกมาเปิดตัวแล้ว หลังจากที่มีการรายงานข่าวเกี่ยวกับ Honda AIR BLADE X 150cc เล็ดลอดออกมาจากฝั่งเวียดนามวางทางค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Honda มีแนวโน้มสูงที่จะทำการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ตัวใหม่ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ เพื่อส่งท้ายปีเก่า แน่นอนว่าเป็นงานให...

Honda Civic Sport Line 2020 สเปคในยุโรป ที่เน้นความหวือหวามากยิ่งขึ้น

ใหม่ Honda Civic Hatchback เพิ่งเปิดตัวในบ้านของเรา เวลานี้เราต้องการแสดง Honda Civic Sport Line ปี 2020 ซึ่งจะเปิดตัวในตลาดยุโรป Civic Sport Line 2020 มาพร้อมกับการออกแบบที่ผสมผสานความเก๋ไก๋ของประตู Type R อันทรงพลังเข้ากับตัวเลือกของท็อปไลน์ EX ในยุโรป ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ VTEC Turbo 3 สูบที่...

กดถูกใจแฟนเพจเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร