1. หน้าแรก
  2. Kawasaki คาวาซากิบิ๊กไบค์

Kawasaki คาวาซากิบิ๊กไบค์

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Kawasaki Versys 1000 SE

Kawasaki Versys 1000 SE ที่เสริมอุปกรณ์เพิ่มเหมือน Kawasaki Ninja ZX-10 R SE มาให้คือ KECS (Kawasaki Electronic Control Suspension) และ ไฟ LED ส่องสว่าง 2 ข้างติดตั้งมาให้อยู่ใต้แฟริ่ง การ์ดหม้อน้ำ กันล้มที่ล้อหน้า กระเป๋า นี้คือข้อแตกต่างระหว่างรุ่น std และ รุ่นพิเศษ se ระบบไฟส่องสว่างแบบ LED ด้านข...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Kawasaki Z125/Z125PRO

Kawasaki Z125 / Z125PRO สมาชิกน้องเล็กที่สุดของตระกูล Z ด้วยการออกแบบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นสวยงาม ในบบตระกูล Z หากมองจากด้านหลังไฟท้ายสไตล์และการออกแบบนั้นคล้ายคลึงกับ Kawasaki Z800 เครื่องยนต์ สมรรถนะขั้นสุดยอดตอบโจทย์ทุกความต้องการ เครื่องยนต์ถูกแบบมาให้ตอบสนองรวดเร็ว เหมาะสำหรับทั้งผู้ขี่หน้าใหม่แ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Kawasaki Versys-X 300

คาวาซากิ Versys-X 300 Tourer Bigbike สามารถขับรถทางไกลได้อย่างสบายรถมีน้ำหนักเบา ตำแหน่งนั่งขับสบายไม่ปวดประสิทธิภาพพร้อมที่จะไปในทุกสถานการณ์ในทุกสภาวะบนท้องถนนด้วยคาวาซากิ Versys สามารถขี่ได้อย่างสบายบนถนนลูกรัง การออกแบบเช่นเดียวกับพี่ใหญ่ในครอบครัวรุ่น -x เช่นกัน ดังนั้นทุกคนที่มีคุณสมบัติไม่ต้อ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Kawasaki Z650 ABS

Kawasaki Z650 ABS เน็คเก็ตไบค์อีกตัวจากแบรนด์ “คาวาซากิ” ที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่ง และรูปลักษณ์ที่ทันสมัยของคาวาซากิ ด้วยดีไซน์เดียวกันกับ บิ๊กไบค์ ซีรีย์ “Z” ได้รับการดัดแปลงจากคาวาซากิ Z1000 รุ่นใหญ่ บิ๊กไบค์ขนาด 650 ซีซี ที่มีการแข่งขันในตลาดที่สูง จะเห็นได้จากความจริงจัง...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Kawasaki Z H2 ปี 2020

Kawasaki Z H2 เป็นมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ที่มีระบบซุปเปอร์ชาร์จ ที่ได้รับการปรับปรุงด้วยเทคโนโลยีจาก Kawasaki Ninja H2 ด้วยรถจักรยานยนต์ซูโกมิสไตล์บิ๊กไบค์ ซึ่ง Z H2 มาพร้อมกับสีที่หรูหราพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยปลอดภัย และยังมาพร้อมกับการรวมกันของซีรีส์ Z และเทคโนโลยีจาก H2 อย่างสมบูรณ์แบบ มีเครื่องย...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ NEW SUZUKI GSX-S150 ปี 2020

รถจักรยานยนต์ SUZUKI GSX-S150 Street Sport สืบทอด DNA จากซีรีส์ GSX-S เท่ห์ในทุกมุมและมีรูปลักษณ์เพรียวบางและโค้งมน ด้วยตำแหน่งของไฟหน้าต่ำที่ก้าวร้าว สไตล์เปลือยกายร้อนแรงพร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่า Suzuki GSX-S150 พร้อมที่จะพาคุณไปทุกที่ ข้ามทุกเส้นทาง ไปยังปลายทางของคุณ เครื่องยนต์ เครื่องยนต์แบ...

เปิดตัว W800 2020 3 รุ่นรวดจากค่าย Kawasaki เริ่มตั้งแต่ Standard, Street และ Café

ค่ายยักษ์เขียวอย่าง Kawasaki ออกมาเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ทีเดียว 3 รุ่นรวด ด้าน Kawasaki ประเทศแดนปลาดิบอย่างญี่ปุ่น ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์คลาสสิกคลาสในตระกลู W สามรุ่นที่มีแผนจะวางจำหน่ายในปี 2020 ซึ่งรวมถึง W800 Standard, W800 Street และ W800 Cafe นับได้เลยว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิคที่นิยมในประเทศ ...

ฟังให้ดีเพราะนี้คือ คลิปเสียงคำรามของ New Kawasaki Ninja ZX-25R 4 สูบ

คลิปแรกจาก Kawasaki Ninja ZX-25R 4 สูบกับเสียงคำรามของมัน ซุ่มเงียบมาตั้งนานในที่สุดทางบริษัท คาวาซากิ ก็มีการเปิดตัวคลิปเสียงของเครื่องยนต์ 4 สูบผู้โด่งดัง อย่างเจ้ารถจักรยานยนต์ โลกกำลังรอคอย Kawasaki Ninja ZX-25R ที่หลายๆคนเฝ้ารอคอยออกมาให้ได้ยินเป็นครั้งแรก สิ่งที่โดดเด่นเลยก็คือเสียงอันเป็นเสน่...

Kawasaki ส่งสิทธิบัตรใหม่ ท้ารบกับ Yamaha Niken

Kawasaki แบรนด์ผู้ผลิตจากประเทศญี่ปุ่นออกสิทธิบัตรใหม่มาแล้ว Kawasaki เตรียมตัวก้าวเข้าสู้ตลาดรถเฉพาะเช่นมอเตอร์ไซค์สามล้อก่อนหน้านี้แบรนด์ Piaggio จากอิตาลีเป็นผู้นำในการเดินเข้าตลาดนี้ และแป็นแถวหน้าในวงการรถสามล้อ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางฝั่งยามาฮ่าก็ส่ง Tricity 125 เข้าสู่ตลาดและกลายเป็น Segmen...

มีลุ้น New Kawasaki Ninja 150 เข้ามาแชร์ตลาด รถเอนทรี่คลาสฝั่งเอเชีย

จะมาจริงหรือไม่กับ New Kawasaki Ninja 150 ที่มีลุ้นเข้ามาตลาดรถเอนทรี่คลาส ฝั่งเอเชีย แม้ว่าปัจจุบันหลายคนจะรู้สึกตื่นเต้นกับ New Ninja ZX25-R ที่เป็นรถมอเตอร์ไซค์ 4 สูบจากทางฝั้งค่ายยักษ์สีเขียว แต่มีข่าวลือเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะก้าวไปสู่ระดับคาวาซากิ 150cc ในอนาคต พูดได้อย่างเต็มปากว่าเป็นคลา...

กดถูกใจแฟนเพจเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร