1. หน้าแรก
  2. Kawasaki คาวาซากิ บิ๊กไบค์ BigBike

Kawasaki คาวาซากิ บิ๊กไบค์ BigBike

เปิดตัว W800 2020 3 รุ่นรวดจากค่าย Kawasaki เริ่มตั้งแต่ Standard, Street และ Café

ค่ายยักษ์เขียวอย่าง Kawasaki ออกมาเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ทีเดียว 3 รุ่นรวด ด้าน Kawasaki ประเทศแดนปลาดิบอย่างญี่ปุ่น ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์คลาสสิกคลาสในตระกลู W สามรุ่นที่มีแผนจะวางจำหน่ายในปี 2020 ซึ่งรวมถึง W800 Standard, W800 Street และ W800 Cafe นับได้เลยว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิคที่นิยมในประเทศ ...

ฟังให้ดีเพราะนี้คือ คลิปเสียงคำรามของ New Kawasaki Ninja ZX-25R 4 สูบ

คลิปแรกจาก Kawasaki Ninja ZX-25R 4 สูบกับเสียงคำรามของมัน ซุ่มเงียบมาตั้งนานในที่สุดทางบริษัท คาวาซากิ ก็มีการเปิดตัวคลิปเสียงของเครื่องยนต์ 4 สูบผู้โด่งดัง อย่างเจ้ารถจักรยานยนต์ โลกกำลังรอคอย Kawasaki Ninja ZX-25R ที่หลายๆคนเฝ้ารอคอยออกมาให้ได้ยินเป็นครั้งแรก สิ่งที่โดดเด่นเลยก็คือเสียงอันเป็นเสน่...

Kawasaki ส่งสิทธิบัตรใหม่ ท้ารบกับ Yamaha Niken

Kawasaki แบรนด์ผู้ผลิตจากประเทศญี่ปุ่นออกสิทธิบัตรใหม่มาแล้ว Kawasaki เตรียมตัวก้าวเข้าสู้ตลาดรถเฉพาะเช่นมอเตอร์ไซค์สามล้อก่อนหน้านี้แบรนด์ Piaggio จากอิตาลีเป็นผู้นำในการเดินเข้าตลาดนี้ และแป็นแถวหน้าในวงการรถสามล้อ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาทางฝั่งยามาฮ่าก็ส่ง Tricity 125 เข้าสู่ตลาดและกลายเป็น Segmen...

มีลุ้น New Kawasaki Ninja 150 เข้ามาแชร์ตลาด รถเอนทรี่คลาสฝั่งเอเชีย

จะมาจริงหรือไม่กับ New Kawasaki Ninja 150 ที่มีลุ้นเข้ามาตลาดรถเอนทรี่คลาส ฝั่งเอเชีย แม้ว่าปัจจุบันหลายคนจะรู้สึกตื่นเต้นกับ New Ninja ZX25-R ที่เป็นรถมอเตอร์ไซค์ 4 สูบจากทางฝั้งค่ายยักษ์สีเขียว แต่มีข่าวลือเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะก้าวไปสู่ระดับคาวาซากิ 150cc ในอนาคต พูดได้อย่างเต็มปากว่าเป็นคลา...

Kawasaki เปิดตัว Kawasaki Z H2 เน็กเก็ตซูเปอร์ชาร์จในงาน Motor Expo 2019

Kawasaki Z H2 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย หลังจากที่เปิดตัวในญี่ปุ่นอย่างยิ่งใหญ่ และถือว่าเป็นการเปิดตัว Kawasaki Z H2 ในบ้านเราเร็วมากเพื่อจะเอาจแฟน ๆ สองล้อในไทย เครื่องยนต์ซูเปอร์ชาร์จ 200 แรงม้า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ยอดเยี่ยมอีกมากมาย โหมดพลังงานมี 3 ระดับเต็มกลางต่ำด้วยแรงม้าสูงสุด...

น่าลุ้น New Kawasaki ZX-25R อาจมาโผล่ในงาน Motor EXPO 2019 นี้

อีกหนึ่งโมเดลที่สร้างกระแสไปทั่วโลกนั้นก็คือ New Kawasaki ZX-25R 250 ซีซี หลังจากที่ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน Tokyo Motor Show 2019 ช่วงปลายเดือน ต.ค.ที่พึ่งจะผ่านไปนี้ มีความเป็นไปได้สูงมากที่จะเข้ามาเปิดตัวให้เหล่าสาวกค่ายยักษ์เขียวได้เห็นกันแบบเต็มๆตา กันที่งาน  Motor EXPO 2019 ส่วนเรื่อง...

มีลุ้นเปิดตัว New Kawasaki Z900 และ Z650 ในประเทศไทยปลายเดือนพฤศจิกายนนี้!

แน่นนอนว่าทั้ง 2 สหาย Kawasaki Z900 และ Z650  ได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ณ งาน EICMA 2019 ที่พึ่งผ่านมานี้กลับกระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยมมากเลยพอควร และตอนนี้ก็มากระตุกต้อมให้เหล่าแฟนๆค่ายยักษ์เขียวในไทยอีกครั้ง เมื่อทางเรามองถึงความน่าจะเป็น จาก Timeline สำหรับการเปิดตัวในประเ...

เปิดตัวสีสันใหม่ของ Kawasaki Versys -X 250 ประเทศญี่ปุ่น

รถมอเตอร์ไซค์ ADV ฝั่งค้ายยักษ์เขียว Kawasaki Versys -X 250 รถสายผจญภัยที่ดีที่สุด ของทางค่าย Kawasaki แถบจะถือว่าเป็นตัวเริ่มต้นของคลาสกันเลยทีเดียว จากรายงานข่าวล่าสุดที่เราได้ยินมาจากฝั่งแดนปลาดิบประเทศญี่ปุ่นได้ออกมาอัพเดทสีใหม่ของรุ่นโมเดลนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรื่องของราคาและวเปคที่นำมาขายนั...

มีลุ้นเปิดตัว All New Kawasaki Z650 ในวันที่ 4 พฤษภาคม 2019 นี้

Kawasaki Z650 ถือว่าจัดอยู่ในหมวดรถบิ๊กไบค์ที่มีกระแสแรงมากในตอนนี้ แถมยังมีข่าวอีกมากมายเกี่ยวกับทางค่าย Kawasaki ที่ทำเอาเหล่าผู้คนให้ความสนใจอยู่ตลอดเวลาและล่าสุดนี้ก็มีรายงายว่าเจ้า All New Kawasaki Z650 นั้นอาจมีลุ้นที่จะมาปรากฏตัวในงาน EICMA Show 2019 ที่กำลังจะจัดขึ้นนี้ก็ได้ นั้นก็เป็นเพียงก...

อัพเดทล่าสุด การเปิดตัว Kawasaki Ninja ZX-25R พร้อมรายละเอียดสเปก

หลังจากที่มีการคาดเดามาว่าเจ้า Kawasaki Ninja ZX-25R จะออกมปิดตัวที่งานโตเกียว มอเตอร์โชว์ 2019 ตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่จะออกมาเผยโฉมให้คนทั้งโลกได้เห็น กับรถจักยานยนต์สปอร์ตเรพลิก้าเต็มตัวจากค่ายยักษ์ใหญ่ Kawasaki ที่ทำเอาเหล่าสาวกที่รอคอยมาอย่างยาวนานั้นตื่นเต้นไปตามๆกันกับเจ้า New Ninja ZX-25R 2020...

เปิดตัวสีส้มใหม่ของ Kawasaki ZX-6R ปี 2020

เตรียมตัวเสริมกองทัพอย่างต่อเนื่องกับค่าย Kawasaki เพราะช่วงนี้ มีความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ถือว่าป็นช่วงที่มีการอัพเดทตัวโมเลหลายต่อหลายตัว และหนึ่งในนั้นก็มีเจ้า Kawasaki ZX-6R รถสปอร์ตเรพลิก้ารถคันเก่งของทางค่าย และช่วงไม่นานมานี้ก็ได้มีการอัพเดทเพิ่มสีสันตัวใหม่ของทางค่าย ประจำปี 2020 อย่างเป...

ค่ายยักษ์เขียว Kawasaki เผยออกมาว่ารุ่น J มอเตอร์ไซค์แห่งอนาคต มีลุ้นเตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

โมเดลต้นแบบมอเตอร์ไซค์แห่งอนาคตคาวาซากิ j หลายคนแล้วรอคอย กำลังจะออกมาให้เราได้เจอกันแล้วถือว่าเป็นช่วงเวลาที่น่ากลัวอย่างมากกับข่าวของคาวาซากิเจในครั้งนี้หลังจากที่ได้รับการเปิดเผย J. เกี่ยวกับโครงการที่กำลังจะออกมา การเปิดตัวครั้งแรกสำหรับโมเดล Kawasaki J แล้วถูกเปิดตัวที่งานโตเกียวมอเตอร์โชว์ปี 2...

Kawasaki เผยโฉม All New Kawasaki Ninja 650 ปี 2020

ในที่สุดเวลารอคอยที่แสนจะยาวนานก็จบลงเมื่อเจ้า Kawasaki Ninja 650 ตัวใหม่ ก็ออกมาเปิดเผยตัวจริงอย่างเป็นทางการสักที ข่าวล่าสุดจากทางค่าย Kawasaki ถือเป็นข่าวที่หน้ายินดีอย่างมากกับการเปิดตัวในครั้งนี้ แถมยังนับได้ว่าเป็นการเปิดตัวไมเนอร์เชนจ์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ในรอบปีนี้เลยก็ว่าได้โดยเฉพาะการออก...

Kawasaki Ninja ZX-25R และ Z ซุปเปอร์ชาร์จเตรียมเผยโฉม 23 ต.ค.2019 นี้

แทบจะะเป็นที่ยืนยันแล้วว่าทางฝั่ง ค่ายยักษ์เขียว Kawasaki ทีแผนการที่ Kawasaki กำลังจเปิดตัวโมเดลสองรุ่นใหม่ของทางค่ายอย่าง Kawasaki Ninja ZX-25R และ Z ซุปเปอร์ชาร์จ หลังจากที่แอบมีข่าวกระซิบออกมาว่าทางค่ายยักษ์เขียวนั้นพร้อมที่จะออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในงาน Tokyo Motor Show 2019 ในวันที่ 23...

Kawasaki W800 2019 ข้อมูลสเปค ราคาเริ่มต้น 376,000 บาท ตารางผ่อน/ดาวน์

Kawasaki W800 ราคาเริ่มต้น 376,000 บาท รถคลาสสิคสไตล์ W series ที่มีความเป็นมายาวนานถึง 50 ปี เมื่อเทียบกับโมเดลเรโทร W800 ที่มีรายละเอียดของตัวรถส่วนต่าง ๆ มากมายเป็นรถที่เติมเต็มด้วยความทันสมัยแต่ยังคงมีความดั้งเดิมของจักรยานยนต์ดั้งเดิมที่พร้อมตอบสนองการขับขี่ นอกจากนี้ไม่ใช่เพียงแค่ตัวรถเท่านั้น...

Kawasaki Ninja 400 2020 เปิดตัวแล้วที่ญี่ปุ่น สนนราคาที่ 2.07 แสนบาท

คาวาซากิญี่ปุ่น ได้เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์สปอร์ต Kawasaki Ninja 400 2020 ที่มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงในส่วนของรายละเอียดต่างๆ แต่โครงสร้างยังเหมือนเดิม และยังเปิดตัวรุ่นพอเศษ Kawasaki Ninja 400 KRT Ediion ที่จะวางจำหน่ายใน 1 กันยายน นี้ โดยสำหรับสีสันใหม่ของรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ Kawasaki Ninja 400 ปี 2020 นี้ ...