1. หน้าแรก
  2. Supercar ซุปเปอร์คาร์ และรถหรู

Supercar ซุปเปอร์คาร์ และรถหรู

Audi TT 3 รุ่นย่อย ราคา และตารางผ่อนดาวน์

ออดี้ประเทศไทยเขย่าตลาดรถสปอร์ตพรีเมี่ยมเปิดตัว Audi TT พร้อมโมเดล 3 รุ่นที่ New Audi TT Roadster, Audi TTS Coupéและ Audi TT Coupé ราคา และตารางราคาผ่อน ดาวน์ Audi TT 2019 ค่ายรถชื่อดังของเยอรมนี ที่มีรูปลักษณ์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยวตามสไตล์อาวดี้ ทั้งตัวถัง 2 แบบ 3 รุ่นย่อย คือทั้ง Coupé และ Roadster รา...

Chrysler Airflow Vision Concept อวดโฉมในงาน CES 2020

“ชื่อเก่า แต่แนวคิดใหม่” นี่คือคำจำกัดความของไครสเลอร์ (Chrysler) ที่ใช้ชื่อนี้เป็นแนวคิดรถยนต์ในอนาคตสำหรับแนวคิด Airflow Vision ที่จะเปิดตัวในงาน Consumer Electronics Show 2020 ในลาสเวกัส ระหว่างวันที่ 7 มกราคม – 10 มกราคม นี้ Chrysler Airflow Vision Concept สำหรับ Chrysler Airfl...

Porsche 911 Belgian Special Edition 2020 ที่มีเพียงแค่ 75 คันเท่านั้น

Porsche 911 Belgian Legend Edition 2020 เป็นรถยนต์รุ่นพิเศษจาก Porsche 992 ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษของตระกูล 992 ในตำนาน Porsche 911 Belgian Legend Edition 2020 รุ่นพิเศษเกิดขึ้น ฉลองครบรอบ 75 ปีของ Jackie Ix นักแข่งรถชาวเบลเยียมที่ได้รับรางวัล “เลอม็อง” ซึ่งเป็นตำนานซึ่งผู้ขับขี่ต้องขับด้วยควา...

Lamborghini Huracan EVO RWD ขุมพลัง V10 610 แรงม้า

Lamborghini Huracan EVO RWD รุ่นใหม่ ที่มีความแรงถึง 610 แรงม้า เครื่องยนต์ V10 ขับเคลื่อนล้อหลังเริ่มต้นที่ $ 200,000 ต้องยอมรับว่ายังมีอีกหลายคนที่ยังชอบขับรถเชิงรุกโดยเฉพาะอย่างยิ่งก้าวร้าวรถยนต์สมรรถนะสูงในยุคปัจจุบันซึ่งมีระบบขับเคลื่อนมากมายที่จะช่วยจนกว่าบางครั้งความสนุกจะลดลง Lamborghini Hur...

Maserati เริ่มทดสอบเครื่องยนต์ใหม่ ภายใต้ยนตรกรรมปริศนา

Maserati เริ่มทดสอบเครื่องยนต์ใหม่ภายใต้มอเตอร์ลึกลับที่ใช้ในการพัฒนาเครื่องยนต์ บล็อกใหม่นี้เป็นครั้งแรกใน Modena ปริศนารถคันนี้เป็นต้นแบบของ Maserati ใหม่ในอนาคต ผ่านสติ๊กเกอร์อำพรางที่หุ้มด้วยตัวละคร MMXX ที่เน้นเวลาของรถรุ่นใหม่ ในเดือนพฤษภาคม 2563รถต้นแบบคันนี้ติดตั้งด้วยเครื่องยนต์กลางโดยใช้นว...

NEW PORSCHE TAYCAN 4S สปอร์ตไฟฟ้าตัวแรง

ปอร์เช่ประเทศไทย AAS Auto Service ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ Porsche ในประเทศไทย ได้เข้าร่วมงาน Das Treffen ครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นงานที่คนรักรถ Porsche ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจัดโดย GTPORSCHE นิตยสารสำหรับผู้อ่านที่สนใจและหลงใหล ในรถยนต์ของปอร์เช่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในนิทรรศการมีรถ Porsche หลายรุ่นตั้ง...

McLaren 620 ซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 9.9 ล้านบาท

McLaren ยังคงขยายสาย Sports Series อย่างต่อเนื่องพร้อมเปิดตัว McLaren 620R ใหม่ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสนามแข่ง การส่งข้อมูล Seamless Shift Gearbox (SSG) 7 สปีดพร้อมเทคโนโลยี Inertia Push ในโหมดติดตามซึ่งจะส่งแรงบิดอย่างมีประสิทธิภาพผ่านมู่เล่ไปที่พื้นร่างกายของ 620R มีน้ำหนักเพียง 1,282 กิโลกรัมขอ...

Rolls-Royce Red Phantom ที่มีเพียงคันเดียวนโลก

เนื่องในโอกาสปีที่ 115 บริษัท ได้พัฒนา Rolls-Royce Red Phantom เป็นสีตัวถังพิเศษเหมือนกับ Crystal over Magma Red ด้วยการตกแต่งภายในใหม่ทั้งหมด แต่เพียงผู้เดียวโดยห่อผลงานศิลปะที่สร้างขึ้นโดย Mickalene Thomas หลังจากการประมูลเสร็จสิ้นRolls-Royce Red Phantom พัฒนาโดย Bespoke Design Collective ในอังกฤษ...

ยั่วๆไปเลยกับการอวดโฉมต้นแบบ Rimac C Two รถพลังไฟฟ้า ก่อนเปิดตัวปี 2020 จัดจ้านไปกับ1,888 แรงม้า

ล่อตาล่อใจอีกแล้วกับการออกมาอวดโฉมต้นแบบ Rimac C Two รถพลังงานไฟฟ้า ไม่ธรรมดาจริงๆกับ Rimac C Two รถสัญชาติโครเอเชียที่ตอนนี้ทำการทดสอบขั้นตอนสุดท้ายเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคันที่ติดหนึ่งใน 10 รถไฟฟ้าที่สามารถรีดกำลังได้มากถึง 1,888 แรงม้า ส่วนเจ้ารถไฮเปอร์คาร์คันใหม่ของทางค้ายนี...

Porsche เปิดตัว The New Cayenne Coupe อย่างเป็นทางการที่งาน Motor Expo 2019

บริษัท เอเอเอสออโต้เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถปอร์เช่อย่างเป็นทางการ สำหรับคนรักรถสปอร์ตอเนกประสงค์จัดขึ้นอย่างเป็นทางการ เปิดตัว Porsche Cayenne Coupé ใหม่ เป็นครั้งแรกในประเทศไทยในงาน Thailand International Motor Expo ครั้งที่ 36รถสปอร์ตอเนกประสงค์ล่าสุดจากปอร์เช่ที่มาพร้อมกับการออก...

Porsche Cayenne e-hybrid Coupe’ ราคาเริ่มต้นที่ 6.5 ล้านบาท (นำเข้า CBU)

ราคาอย่างเป็นทางการ Porsche Cayenne e-hybrid Coupe’(นำเข้าโดย CBU) Cayenne e-hybrid Coupe’ ตัวเริ่มต้นราคาอยู่ที่ 6,500,000 บาท มิติตัวถัง Cayenne Coupe’ ความยาว 4,931 x กว้าง 1,983 x สูง 1,676 มิลลิเมตร ระยะฐานล้อ 2,895 มิลลิเมตร เครื่องยนต์ เครื่องยนต์เบนซิน V6 3.0 ลิตรความจุ 2,995 ซีซี, กระบอกสูบ...

Rolls-Royce Wraith Eagle VIII 2019 คันเดียวในประเทศไทย

โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก เปิดตัวรถรุ่นพิเศษ Rolls-Royce Wraith Eagle VIII 2019 สำหรับนักสะสมมันเป็นครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รถยนต์มีขีด จำกัด การผลิต 50 คันทั่วโลกซึ่งประเทศไทยมีโควต้า 1 แห่ง Ian Grant ผู้จัดการฝ่ายขายของโรลส์ – รอยซ์มอเตอร์เอเชียกล่าวว่า” ที่โรลส์ –...

Lexus LC 500 Convertible รถสปอร์ตเปิดประทุน เปิดตัวที่ Los Angeles Auto Show 2019

Lexus LC 500 Convertible เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Los Angeles Auto Show 2019 พร้อมหลังคาผ้าใบ เตรียมเข้าสู่ตลาดอย่างเป็นทางการในกลางปีหน้า LC 500 Convertible สร้างขึ้นจากต้นแบบที่เปิดตัวเมื่อต้นปี และต้นแบบที่ปรากฏในกลางปีที่แล้วมีเพียงรุ่นเดียวให้เลือกซึ่งมาพร้อมกับขุมพลัง V8 ความจุกระบอกสูบ 5.0...

Chiron Sport กำลัง 1,479 แรงม้า เริ่มเพียง 96 ล้านบาท

อีกหนึ่งซุปเปอร์สปอร์ตสายพันธุ์แรงอย่าง Chiron Sport ที่ฟาดความแรงมาให้มมากถึง 1,479 แรงม้า Bugatti Chiron นั้นติดอันดับรถที่หายากมากที่สุด อาจจะมาจากสาเหตุที่ใช้กรมกลวิธีในการผลิตที่ยาวนาน ปัจจุบันทางค่ายจึงผลิออกมาได้เพียง 200 คันเท่านั้น โดยเฉพาะเจ้า Chiron Sport ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะถือว่าเ...

Karma SC2 Concept ซูเปอร์คาร์ไฟฟ้า เปิดตัวใน LA Auto Show 2019

Karma SC2 Concept คอนเซปต์ซูเปอร์คาร์ไฟฟ้า พลัง 1,100 แรงม้า ทีมาพร้อมแรงบิดระดับ 1.4 หมื่นนิวตันเมตร กับอัตราเร่ง 0-100 ใน 1.9 วินาที คู่แข่งใหม่ของ Tesla ที่เกิดขึ้นหลังจาก LA Auto Show 2019 ได้เปิดเผย Karma SC2 Concept ซุปเปอร์คาร์ไฟฟ้าที่มีพลังมหาศาล หลังจากสร้างชื่อก่อนหน้านี้ด้วย Karma รุ่นแรก...

Porsche Cayenne e-hybrid Coupe’ เตรียมเปิดตัวที่ไทย ด้วยราคาตัวเริ่มต้นที่ 6.5 ล้านบาท

Porsche ได้เปิดตัว Cayenne ทางเลือกใหม่สำหรับ SUV Coupe ‘Cayenne Coupe’ ที่เปิดตัวในตลาดโลกในเดือนมีนาคม 2019 ด้วยความเร็วของ AAS Auto Service ผู้นำเข้า และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Porsche ในประเทศไทยเตรียมเปิดตัว Cayenne Coupe ‘ที่จะเปิดตัวในประเทศไทย วันที่ 28 พฤศจิกายน 25...