1. หน้าแรก
  2. โปรโมชั่นบิ๊กไบค์ โปรโมชั่นรถยนต์ ตารางผ่อน โปรผ่อน ของแถม MotoExpo

โปรโมชั่นบิ๊กไบค์ โปรโมชั่นรถยนต์ ตารางผ่อน โปรผ่อน ของแถม MotoExpo

NISSAN CARE FOR YOU ออกรถวันนี้นิสสันช่วยผ่อนถึงปีหน้า

NISSAN จัดแคมเปญ CARE FOR YOU สำหรับลูกค้าที่ออกรถตั้งแต่ววันที่ 1-30 กรกฎาคม 2563 ทางนิสสันจะช่วยผ่อนค่างวดครึ่งหนึ่งถึงีหน้า พร้อมยังรับประกันภัยชั้นหนึ่ง แถมไส้กรองแอร์แบบพรีเมียม ทุกรุ่น* All-New NISSAN ALMERA นิสสันช่วยผ่อนครึ่งหนึ่งถึงปีหน้า* (คำนวณจาก ดาวน์ 10%, ผ่อนนาน 72 เดือน, ดอกเบี้ย 4.8...

ซื้อรถยนต์ Mitsubishi วันนี้ รับข้อเสนอพิเศษ “ขับฟรี 90 วัน”

Mitsubishi Motors (ประเทศไทย) มอบข้อเสนอพิเศษ “ขับฟรี 90 วัน” สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2563 และรับรถยนต์ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 เมื่อทำสัญญาเช่าซื้อกับสถาบันการเงินที่เข้าร่วมรายการ Mitsubishi X-Paner Cross ใหม่ยังคงขายในราคาพิเศษ 899,000 บาทจนถึง 30 มิถุ...

FORD จัดโปรโมชั่น ซื้อวันนี้ผ่อนปีหน้า สำหรับ RANGER และ EVEREST

ฟอร์ด พร้อมที่จะสนับสนุนการปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มรูปแบบของกลุ่มในการช่วยเหลือ และหยุดยั้งการระบาดของโควิดในประเทศไทย ด้วยโปรแกรมพิเศษสำหรับข้าราชการ และบุคลากรทางการแพทย์เพื่อเริ่มผ่อนชำระงวดแรก ในเดือนมกราคม 2564 สำหรับผู้ที่จอง และซื้อฟอร์ดตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2563 FORD จัดโปรดโมชั่นโชว์เ...

Toyota Hilux Revo จัดโปร 3 ต่อ ไม่รอมอเตอร์โชว์

Toyota ไม่ง้อมอเตอร์โชว์ โตโยต้าประเทศไทย ได้จัดโปร 3 ต่อ ไม่ต้องรองานมอเตอร์โชว์ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมถึง 31 พฤษภาคม2563 นี้  สามารถสอบถามข้อมูล หรือดูรายละเอียดได้ที่โชว์รูม โตโยต้าทุกสาขาทั้วประเทศ เงื่อนไข ผ่อน 0% ผ่อน 0% นาน 72 เดือน เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป สำหรับ Hilux Revo รุ่นสมาร์ทแค็บ และร...

MG จัดโปรแรงที่คุณเลือกเองได้ กับ MG EXTENDER รุ่น X

SAIC Motor-CP จำกัด และ บริษัท เอ็มจีเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดโปรโมชั่นพิเศษ “MG EXTENDER EASY CHOICE” สำหรับรถปิคอัพยักษ์ใหม่ MG EXTENDER พร้อมข้อเสนอขับฟรี 6 เดือนหรือผ่อนเริ่มต้นที่ 152 บาท วัน 1 ปี รวมถึงข้อเสนออื่น ๆ อีกมากมายตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม โปรโมชัน MG EXTENDER EASY C...

NISSAN จัดโปรโหด Nissan Note N-Sport Package

ในสถานการณ์การแพร่ของไวรัส Covid-19 ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ แต่ธุรกิจในประเทศต้องเดินหน้าต่อไป นิสสันมอเตอร์ประเทศไทย แนะนำรถยนต์ราคาประหยัด สวนเศรษฐกิจหยุดชะงักในยุค Covid-19 พร้อมแพ็คเกจ N-Sport เวอร์ชัน 1.2L V CVT ผลิตรถ 500 คัน กับข้อเสนอพิเศษนี้รวมถึงแคมเปญสำหรับการดูแลสำหรับคุณในช่วงการระบาดของ...

นิสสันจัดโปรโมชั่นสำหรับ Nissan Terra มอบส่วนลดมากกว่า 3 แสนบาท

  Nissan มอบโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ และ หน่วยงานราชการที่ช่วยเหลือที่เกี่ยวข้องกับการช่วยเหลือจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ปรับราคา มอบส่วนลดสูงสุด สามแสนกว่าบาท และลูกค้าทั่วไปสามารถสอบถามได้ที่นิสันทุกสาขาNissan Terra รถยนต์เอสยูวีตัวใหม่ของค่ายที่พัฒนาบนฐานรถกระบะ...

NISSAN เปิดตัวโครงการ “CARE FOR YOU” แทนความห่วงใยมอบให้ลูกค้า

นิสสันมอเตอร์ประเทศไทย เปิดตัวโครงการ “แคร์ฟอร์ยู” แทนมาตรการที่นิสสันให้ความช่วยเหลือ และมอบความปลอดภัยให้กับลูกค้า ในช่วงการแพร่ระบาดของ Covid-19 มาตรการช่วยเหลือ และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้านิสสัน ภายใต้โครงการ “Care for You” เป็นโครงการที่จะมอบความสะดวกสบายที่เหนือกว่าแล...

Subaru จัดโปรแรง ออกรถวันนี้ขับฟรีตลอดปี 2020

Subaru มอบโปรแรงสำหรับลูกค้าที่ซื้อ Subaru Forester และ Subaru XV ทุกรุ่น รับข้อเสนอสุดพิเศษขับฟรีตลอดปี 2020 หรือดอกเบี้ยต่ำ และอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 พฤษภาคม พ.ศ.2563 เท่านั้น Subaru Forester โปรโมชั่นพิเศษ เมื่อออกรถ ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ ทุกรุ่นวันนี้ ขับฟรีตลอดปี 2020 พร้อมดอกเบี้ย...

8 แหล่งพ่นยาฆ่าเชื้อฟรี จัดการ COVID-19 ในรถ

บริษัทรถยนต์หลายแห่ง ได้ตระหนักถึงความสะอาด และความปลอดภัยของลูกค้า ดังนั้นจึงมีโครงการพ่นยาฆ่าเชื้อ เชื้อไวรัส Coronavirus หรือ Covid-19 เพื่อทำความสะอาดภายในรถฟรี แต่บางที่อาจจะมีค่าใช้จ่ายนิดหน่อย จะมีที่ไหนกันบ้างมาดูกัน 1) Toyota Toyota ซึ่งเป็นพี่ใหญ่ของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ยังคงสนับสนุนมาตรกา...