1. หน้าแรก
  2. ข่าวรถยนต์ บิ๊กไบค์ อุตสาหกรรมยานยนต์

ข่าวรถยนต์ บิ๊กไบค์ อุตสาหกรรมยานยนต์

Ferrari F8 Spider ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 26,350,000 บาท (นำเข้าโดย CBU)

Ferrari F8 Spider ใช้เครื่องยนต์เบนซิน V8 90 องศา ขนาด 3.9 ลิตร 3,902 ซีซี. เทอร์โบคู่ อัตราส่วนกำลังอัด 9.6 : 1 กำลังสูงสุด 720 แรงม้า ที่ 8,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุดถึง 770 นิวตันเมตร ที่ 3,250 รอบต่อนาที จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 7 จังหวะ Dual Clutch F1 Gearboxสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในงานออกแบบของ F...

KTM อวดโฉม KTM 390 Adventure ที่งาน Motorshow 2020 นี้

VROOM ผู้จัดจำหน่ายรายใหม่ได้นำเข้ารถจักรยานยนต์ KTM ที่เตรียมอวดโฉม KTM 390 Adventure ในงาน Motorshow 2020 เมื่อพูดถึงตระกูลบิ๊กไบค์ผจญภัยอย่าง KTM พวกคุณหลายคนคุ้นเคยกับตระกูลซุปเปอร์ผจญภัยอย่าง 1090, 1190, 1290 ที่โดดเด่นของความแข็งแกร่ง และดิบรวมถึงเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ของแบรนด์ KTM KTM 390 ...

Honda CT125 กับชุดแต่งดีไซน์พิเศษ

ข่าวดีสำหรับสาวกใหม่ของ ฮอนด้า CT125 ด้วยการเปิดเผยชุดการออกแบบพิเศษนี้สำหรับสองล้อโดย CUB House เท่านั้น: ไลฟ์สไตล์โมโตไลฟ์สไตล์คาเฟ่แห่งแรกและโชว์รูมของฮอนด้า อุปกรณ์เสริมพิเศษของ ฮอนด้า CT125 ใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมแนวคิดของ “Time to Trail Time Out The Way” มอบโอกาสให้เจ้าของไ...

Chevrolet ยุติการผลิต Chevy Sonic

Chevrolet บริษัทในเครือของ General Motors ผู้ผลิตรถยนต์จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่าพวกเขากำลังจะหยุดการผลิต Chevy Sonic ซึ่งเป็นรถราคาต่ำในปี 2020 เหตุผลก็คือ Chevy Sonic ซึ่งเป็นรถยนต์ขนาดเล็กที่มีซีดานและแฮทช์แบคไม่สามารถทำการตลาดได้ในตอนหลัง กับไตรมาสแรกของปีนี้ขายเพียง 4,341 คันทั่วสหรัฐอเมร...

รถยนต์แห่งอนาคต ที่ใช้ AI ขับเคลื่อนแทนคน

รถยนต์แห่งอนาคต ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานมอเตอร์ไฟฟ้า ที่ถูกพูดถึงมากในต่างประเทศ ที่ช่วยลดมลพิษจากการขนส่งมวลชนในเมืองใหญ่ได้ และตอนนี้บางประเทศหรือเมืองใหญ่ ๆ หลายแห่งก็มีรถเมล์ไฟฟ้า หรือรถแท็กซี่ไฟฟ้าเข้ามาใช้ อย่างไรก็ตาม มีความพยายามที่จะนำประชาชนสู่ระดับนี้ ด้วยการเพิ่มระบบไร้คนขับทำให้เราสามาร...

Lexus ญี่ปุ่นเปิดตัว Lexus LS รถซีดานเรือธงรุ่นปรับโฉมใหม่ที่โดดเด่นล้ำสมัย

Lexus LS กับการยกระดับทั้งดีไซน์ เทคโนโลยี และสมรรถนะ เพื่อมอบความสะดวกสบาย และตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มากขึ้นและยังคงเอกลักษณ์ความหรูหรา “Lexus Driving Signature” Lexus LS ใหม่ได้นำวิธีการออกแบบใหม่จาก IS มาใช้ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้นด้วยไฟหน้าใหม่ 3 ดวงพร้อมไฟ L daylight LED กันชนหน้าใหม่พร้อมขอบโครเ...

Lotus Exige Sport 410 20th Anniversary Edition

รถสปอร์ตโรดสเตอร์ Exige มีอายุครบ 20 ปี ทางค่าย Lotus จึงได้ตัดสินใจด้วยการฉลองวันเกิดด้วยการผลิตรุ่นพิเศษที่ใช้ชื่อว่า Lotus Exige Sport 410 20th Anniversary Edition Lotus Exige รุ่นฉลองครบรอบ 20 ปี ได้รับการตกแต่งทั้งภายใน และภายนอกที่ใครเห็นแล้วต้องนึกถึง รุ่น Series 1 ในปี 2000 ที่มีดีไซน์ตั้งแต...

H SEM รถมอไซค์ไฟฟ้า กับราคาตัวเริ่มต้นที่ 49,000 บาท

H SEM Motor แตกไลน์ผลิตรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า เพิ่มทีเดียวสามรุ่น ด้วยรุ่น H SEM Ciao รุ่น H SEM Mobila และรุ่น H SEM Wings H SEM Ciao เป็นมอเตอร์ขับเคลื่อนมอเตอร์ DC 60V 2000W หรือที่รู้จักในชื่อ Brushless Hub-Motors ด้วยความเร็วสูงสุด 60 กม. / ชม. มันมาพร้อมกับปุ่มควบคุมระยะไกล, ปุ่มเริ่ม, สัญญาณเตือน...

Moto Guzzi V85 Black Eagle ด้วยชุดแต่งจากสำนัก Oberdan Bezzi

Moto Guzzi V85 “Black Eagle” เป็นอีกหนึ่งการออกแบบของ Oberdan Bezzi ที่จะนำมารวมกัน เนื่องจากมีความโดดเด่นกว่ารถหลายคันที่อยู่ในโชว์รูมที่มีการวางจำหน่ายอยู่ Moto Guzzi V85 Black Eagle มาด้วยคอนเซปต์งานออกแบบสไตล์สปอร์ตเครื่องวางขวางสุดเท่ ทำไมมันถึงโดดเด่นและน่าสนใจกว่ารถที่ว่างจำหน่ายใ...

Dodge Durango SRT Hellcat 2020 SUV ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก

ถ้าคุณชอบรถอเมริกัน Dodge Durango SRT Hellcat 2020 ใหม่น่าจะเป็น SUV ที่คุณกำลังมองหา พร้อมแรงม้าขนาดใหญ่ตั้งแต่ออกจากโรงงาน เหตุผลที่ Durango SRT Hellcat ขึ้นชื่อว่าเป็น SUV ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ด้วยเครื่องยนต์เบนซินขนาด 6.2 ลิตร V8 ระบบอัดอากาศแบบซุปเปอร์ชาร์จสูงถึง 720 แรงม้า (PS) แรงบิดสูงสุด...

กดถูกใจแฟนเพจเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร