1. หน้าแรก
  2. BigBike บิ๊กไบค์ ซุปเปอร์ไบค์

ข่าวรถยนต์ บิ๊กไบค์ อุตสาหกรรมยานยนต์

Hero Electric AE-47 2020 รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า

Hero Electric ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ที่สุดของประเทศอินเดีย ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงาน Auto Expo 2020 รวมถึงรถจักรยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกของค่ายอย่าง Hero Electric AE-47 EV Bike นี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมจากผู้ผลิตจักรยานไฟฟ้าในอินเดีย แม้ว่าจะไม่ได้ผลิตในประเทศทั้งหมด แต่ AE-47 ไม่ได้จัดแสดง...

Lister Stealth 2020 ใหม่ เอสยูวีที่ขึ้นแท่นด้วยความแรงที่สุดจากอังกฤษ

Lister Stealth ใหม่ ซึ่งถูกระบุว่าเป็นเอสยูวี ที่มีความแรง และเร็วที่สุดของอังกฤษ นั่นเป็นเพราะผู้ผลิตอ้างว่า Stealth สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กม. / ชม. ใน 3.6 วินาทีแม้ว่าจะมีกำลังน้อยกว่า Lamborghini Urus เล็กน้อย แต่ก็แข็งแกร่งกว่า SUV อื่น ๆ ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีความเร็วสูงสุด 314 กม. / ชม.ล...

Porsche Panamera 2020 โฉมเฟซลิฟต์ใหม่

ไปดูกันว่า Porsche Panamera 2020 มีอินเทอร์เฟซลิฟท์ใหม่อย่างไร มีรุ่นอะไรให้เลือกบ้าง เพราะมีทั้ง Panamera, Panamera 4, Panamera 4 Executive, Panamera 4 Sport Turismo, Panamera GTS, Panamera GTS Sport Turismo, Panamera Turbo S, Panamera Turbo S Executive, Panamera Turbo S Sport Turismo, Panamera 4S ...

TerraVis รถกระบะที่ไม่ง้อน้ำมันมาอย่างแน่นอน ในอีกไม่ช้า

อย่างที่ทราบกันดีว่าในโลกปัจจุบันรถยนต์ไฟฟ้า (EVs) ใกล้เข้ามามากขึ้น ผู้ผลิตรถยนต์หลายรายหันไปใช้พลังงานทางเลือก ไม่ใช่แค่รถอเนกประสงค์ขนาดเล็ก แต่ยังขยายไปยังรถเพื่อการพาณิชย์ขนาดใหญ่อีกด้วย ทำให้ Worksport เป็น บริษัท ของแคนาดาแนวคิดในการเปลี่ยนมาใช้พลังงานแสงอาทิตย์ นับเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เริ่มนำม...

Nissan มีแผนเปิดตัว “รถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ”

ในช่วงกลางปี ​​2010 ผู้บริหารระดับสูงของนิสสันได้พูดถึงการเปิดตัวรถยนต์ที่ขับเคลื่อนอัตโนมัติ ในปี 2021 รถครอสโอเวอร์ไฟฟ้า Nissan Ariya มีระบบ ProPilot 2.0 ใหม่เอี่ยมซึ่งได้รับการพัฒนาให้สามารถขับขี่ได้โดยไม่ต้องจับเงียบบนมอเตอร์หรือทางหลวงโดยแยกด่านการทำงานคุณยังสามารถจอดรถข้างหน้าและขับผ่านสี่แยกร...

Mahindra Thar 2020 เอสยูวีสายลุยในอินเดีย

Mahindra Thar 2020 ใหม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ SUV รุ่นที่ 2 ที่เทคโนโลยีมีตัวเลือก 2.0 เตาและเตา 2.2 ลิตร ครั้งแรกที่คุณเห็น Mahindra Thar 2020 คุณอาจคิดว่านี่บ้านที่ได้รับอนุญาตจาก Jeep Wrangler ในความเป็นจริงรถยนต์ของอินเดียและอเมริกามีความสัมพันธ์กันมาตั้งแต่ปี 1947 และพวกเขาจะติดกับวิธีการทำมัน....

Bentley Mulliner Bacalar รถเปิดประทุน prototype ราคา 61 ล้านบาท

Bentley Mulliner Bacalar ตัวถังสีเหลือง Yellow Flame สดใส ตกแต่งภายในตรงกลางคอนโซล Bentley ใช้วัสดุ piano-black ในการตกแต่ง Bentley Mulliner Baclar Phototype เป็นรถเปิดประทุนที่มีความเร็วที่สุดของค่าย Bentley เครื่องยนต์ Bentley Mulliner Bacalar ใช้เครื่องยนต์ขนาด 6.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ W12 พละกำลัง 6...

Haval H6 รถยนต์อเนกประสงค์ที่มียอดขายสูงที่สุด เตรียมทำตลาดในไทย

Great Wall Motors (GWM) ใกล้จะเริ่มทำตลาดในประเทศ ได้รับการส่งมอบโรงงานที่ซื้อจาก General Motors ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ และล่าสุดทางค่าย ก็ได้เปิดรับสมัครพนักงานภายใต้บริษัท Haval Thailand จำนวนมาก เราคาดว่าจะมีโอกาสสูงที่ Haval เปิดตัวรถในช่วงปีหน้า และรถที่คาดว่าจะใช้เปิดเข้าสู่คนไทยคงหนีไม่พ้น ...

Delage D12 ซุปเปอร์คาร์ขพลังไฮบริด ที่มีเพียง 30 คันเท่านั้น

ถ้าพูดถึง Delage หลายคนอาจไม่รู้จัก Delage ผู้ผลิตรถยนต์ ที่เกิดขึ้นในปี 1905 โดย Louis Delage ใน Levallois-Perret ใกล้กรุงมันหยุดการทำงานในปี 2496 ซึ่งสร้างปี 70 ปี ที่หายไปจากอุตสาหกรรมยานยนต์ ล่าสุด Delage ได้กลับมาโลดโผนบนท้องถนนอีกครั้งครั้งนี้ไม่ได้มาแบบธรรมดา แต่มาพร้อมกับซูเปอร์คาร์ไฮบริดที่...

Rolls-Royce Dawn Silver Bullet 2020 ผลิตเพียง 50 คันเท่านั้น

โรลส์ รอยซ์ เปิดตัว Dawn Silver Bullet 2020 ใหม่เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นโรดสเตอร์สุดหรูภายใต้แนวคิดของโรลส์ รอยซ์ตัวรถมาพร้อมกับที่หุ้มเบาะหลัง (Aero Cowling) ที่เปลี่ยน Dawn ให้เป็นรถยนต์ 2 ที่นั่งสำหรับผู้โชคดี 50 คนที่มีโอกาสเป็นเจ้าของรถคันนี้เบาะนั่งด้านหลัง Dawn Silver Bullet ถูกดัดแปลงปิดด้วยแผ่...