1. หน้าแรก
  2. ข่าวรถยนต์ บิ๊กไบค์ อุตสาหกรรมยานยนต์

ข่าวรถยนต์ บิ๊กไบค์ อุตสาหกรรมยานยนต์

Nissan ช่วยเหลือลูกค้า ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัส Covid-19

Nissan leasing ได้เพิ่มช่องทางการลงทะเบียนแก่ลูกค้า สำหรับลูกค้าที่มีความประสงค์ขอความช่วยเหลือ ในการพักชำระหนี้ 3 เดือน ซึ่งเฉพาะผู้ที่ได้รับผลกระทบจาก กรณีเชื่อไวรัสโคโรน่า หรือ COVID -19 ลูกค้าสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่เว็บไซน์ ของนิสสัน สามารถลงทะเบียนดั้งแต่ วันที่ 1- 15 เมษายน 2563 เงื่อนไขกา...

Toyota ประกาศหยุดพักสายการผลิตรถยนต์ชั่วคราว ในประเทศไทย

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ประกาศหยุดพักการเดินสายการผลิตรถยนต์ของโรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้าในประเทศไทย ทั้ง 3 แห่ง เป็นการชั่วคราว ได้แก่ โรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้า สำโรง จ.สมุทรปราการ โรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้าบ้านโพธิ์ โรงงานประกอบรถยนต์โตโยต้าเกตเวย์ จ.ฉะเชิงเทรา ระหว่าง Toyota ประกาศหย...

Mitsubishi ประเทศไทย ประกาศปิดโรงงานชั่วคราว พร้อมจ่ายค่าแรง 85% ของค่าจ้าง

หลายค่ายกำลังปิดโรงงานเพื่อความปลอดภัยเนื่องจากการแพร่กระจายไวรัส COVID-19 และพนักงานส่วนใหญ่ทำงานที่บ้านเพื่อให้บริการลูกค้า บริษัท มิตซูบิชิมอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเมื่อวันที่ 27 มีนาคมว่า บริษัท ตัดสินใจที่จะปิดกิจการชั่วคราวในเดือนเมษายน เพื่อให้การดำเนินงานของพนักงานในการผลิตสอดคล้องกั...

RANGE ROVER SPORT PLUG-IN HYBRID HSE PLUS ปรับราคาใหม่ ให้ลูกค้าสามารถจับต้องได้

บริษัท อินชแคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของจากัวร์ และแลนด์โรเวอร์ เป็นรายเดียวในประเทศไทยที่นำเสนอปลั๊กอินไฮบริด Range Rover Sport HSE Plus (ปลั๊กอิน Range Rover Sport Hybrid HSE Plus) จำหน่ายในราคาเริ่มต้น 5,699,000 บาทเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าRange Rover Sp...

ขนส่ง กทม. และ 5 จังหวัด งดทำใบขับขี่ใหม่ และ การชำระภาษี ห้างฯ ชั่วคราว

กรมการขนส่งทางบก ตามนโยบายของรัฐบาลเรื่อง “อยู่บ้านหยุดติดเชื้อเพื่อประเทศชาติ” โดยประกาศมาตรการระงับการฝึกอบรมและทดสอบในกรณีขอใบขับขี่ใหม่หรือใบขับขี่ใหม่ทุกชนิดที่สำนักงาน คมนาคมและโรงเรียนสอนขับรถยนต์ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเพื่อลดการระบาดของ COVID-19 ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม – 12 ...

HONDA ประกาศหยุดการประกอบรถยนต์ชั่วคราว เนื่องจากการแพร่ระบาทของไวรัส COVID-19

บริษัท ฮอนด้าออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ได้ประกาศหยุดการประกอบรถยนต์ชั่วคราวของโรงงานสองแห่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และปราจีนบุรี เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ตลาดที่ลดลงอย่างรวดเร็ว อันเป็นผลมาจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่รุนแรงยิ่งขึ้นและจะเป็นไปในทิศทางเดียวกันกับวิธีการแก้ปัญหารวมถึงมาตร...

โครงการช่วยเหลือลูกค้าโตโยต้า ลีสซิ่ง ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติไวรัสโควิด-19

โตโยต้า ลีสซิ่ง มีความห่วงใยและเข้าใจลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากภาวะวิกฤตนี้ทั้งทางตรงและทางอ้อม จากสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ที่ยังยืดเยื้อ จึงดำเนินการขยายโครงการช่วยเหลือเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ลูกค้าในทุกๆ กลุ่มอาชีพ ทั้งกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมเกี่ยวกับการท่องเที่ยว/โรงแรม/ขนส่ง และอาชีพอิสระ...

มาตรการช่วยเหลือ การพักชำระหนี้รถยนต์ ค่าผ่อนรถยนต์ ผู้ที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 (ไวรัสโคโรนา)

สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 หรือไวรัสโคโรนาในประเทศไทยยังคงอยู่ในช่วงที่รุนแรงมากขึ้น เมื่อดูรายงานจำนวนผู้ติดเชื้ออย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายวัน รัฐบาลและหน่วยงานต่าง ๆ พยายามออกมาตรการเพื่อหยุดการแพร่กระจาย ตั้งแต่คำแนะนำขอความร่วมมือจนกว่าจะมีการประกาศหยุดกิจกรรมและให้บริการห้างสรรพสินค้าปิด...

ปั๊มบางจาก เตรียมแจกแอลกอฮอร์ สู้ COVID-19 23 มีนาคม 2563 นี้

ปั๊มน้ำมันบางจาก เตรียมแจกเจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ ฟรี เพื่อฆ่าเชื้อไวรัสโคโลน่าหรือเชื้อไวรัสแบคทีเรียอื่นๆ เพื่อเป็นการแบ่งปันให้แอลกอฮอร์ให้ทั่วถึงกัน ทุกท่านสามารถกดใช้ได้ ท่านละไม่เกิน 50 มิลลิลิตร โดยเจลแอลกอฮอร์จะเริ่มให้บริการตั้งแต่ วันที่ 23 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 น. ถึง 13.00 น. หรือจนก...

โตโยต้า ให้บริการทำความสะอาดฆ่าเชื้อในรถยนต์ฟรี

โตโยต้าใส่ใจลูกค้า ยกระดับบริการออกมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่กระจายของไวรัส covid-19 ในกรณีที่มีการแพร่กระจายของไวรัส Covid-19 บริษัท โตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย จำกัดเห็นความสำคัญของสุขอนามัยและเน้นความมั่นใจของลูกค้าออกมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่กระจายของไวรัส covid-19 ผ่านโชว์รูมและศูนย์...