ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Suzuki Skydrive 2020

Suzuki Skydrive ด้วยรูปทรงเพรียวบางด้วยการออกแบบที่ดูสปอร์ตตามหลักอากาศพลศาสตร์แอโรไดนามิกแบบไดนามิกปราดเปรียวโดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบสะท้อน 5 ดวงที่เพิ่มความสว่างเพื่อเพิ่มทัศนวิสัย กลางวันและกลางคืน ไฟท้ายและไฟเลี้ยวแยกต่างหากโฉบใสชัดเจนพิกัดทั้งหมดปลอดภัยในทุกทิศทางด้วยระบบช่วงล่างด้านหน้าแบบยืดหดได้...

Honda เปิดตัว Honda Monkey The Immortal Black Edition

ฮอนด้าเปิดตัวรถจักรยานยนต์ Monkey ใหม่ ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ฮอนด้าญี่ปุ่นเขย่าตลาดรถจักรยานยนต์ ด้วยการเปิดตัวมินิไบค์ใหม่ The Monkey Custom The Immortal Black Edition ที่สะท้อนความเป็นอมตะของ 1981 Black Monkey Z50J ตำนานที่ไม่มีวันตาย The Monkey Custom รุ่น Immortal Black Edition ตัวถังสีดำสนิททั้...

Vespa Racing Sixties คลาสสิกสองล้อ ดีไซน์ยุค 60s

Vespa รุ่นพิเศษ ที่มีการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถในยุค 60 ที่ผสานกลิ่นอายของความสปอร์ตเข้ากับความลาสสิก มาพร้อมกับเครื่องืใหม่ HPE ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ตัวแรงของเวสป้า ด้วยเครื่องยนต์ 300 ซีซี piaggio HPE 4 จังหวะ ที่ให้กำลังสูงสุดที่ 17 กิโลวัตต์ ที่ 8,500 รอบต่อนาที ระบายความร้อนด้วยน้ำ ระบบเก...

6 รถมอเตอร์ไซค์ ราคาไม่แพง โครตประหยัด เหมาะกับขับรถส่งของมาก

ในช่วงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า-19 ซึ่งทำให้ธุรกิจรับส่งอาหาร หรือธุรกิจส่งพัสดุต่างๆ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่ว่าจะตรอกซอกซอยใกล้ไกลแค่ไหนก็ต้องไปส่ง เมื่อผู้คนไม่สามารถเดินทางออกนอกบ้านได้ บริการ Foodpanda ,Grabfood ,Line Man หรือ งานรับ-ส่งพัสดุ วิ่งส่งของ Kerry Flash Express ด...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ HONDA CLICK 150i ปี 2020-2021

All New HONDA CLICK 150i สะกดทุกสายตา โดดเด่นทุกเส้นทาง ด้วยดีไซน์ไฟหน้าแบบ Dual LED Headlight เรือนไมล์แบบ Dual LED Headlight ที่จะแสดงนาฬิกา ระดับแบตเตอรี่ ระดับน้ำมัน ไฟแจ้งเตือน Honda SMART Key และข้อมูลฟังก์ชั่นครบครัน และ Honda SMART Key กุญแจรีโมทอัจฉริยะที่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์โดยไม่ต้องใช...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda Zoomer-X ปี 2020 – 2021

New Honda Zoomer-X กับคอนเซ็ปต์ Unblocker We Are ตามแนวคิดแบรนด์ What Stops You ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความแตกต่าง เปิดเผยตัวตนที่เติมเต็มความสนุกพร้อมออกไปลุยกิจกรรมได้ทุกที่ Honda Zoomer-X ใหม่ มีดีไซน์ที่แปลกตา ได้รับความนิยม ด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ของมือจับหลังแข็งแรงและคุณสมบัติที...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Yamaha Nmax 155

เปิดตัวใหม่ All New Yamaha Nmax 155 แล้วในประเทศไทย โดยหลายๆคนน่าจะรู้จักกันดี เริ่มนำมาวางจำหน่ายครั้งแรก ตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นไป จนล่าสุด Yamaha Nmax 155 ได้กลับมาเปิดตัวรุ่นใหม่อีกครั้ง โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับระบบวาล์วแปรผัน ทำให้เครื่องมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งในอัตราเร่งที่ดูดีกว่าคู่แข่งเจ้า...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda MSX125SF 2020

Honda MSX125SF ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “Endorphins Clutcher of fun to show” โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ของจักรยานมินิสปอร์ต ด้วยประสิทธิภาพที่โดดเด่นง่ายต่อการควบคุมทุกการขับขี่ด้วยระบบคลัตช์มือที่ให้ความสนุกตื่นเต้น ใช้ในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย และเต็มไปด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยด้วยระบบเบรก ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Yamaha Aerox 155 2020-2021

Yamaha Aerox (แอร็อกซ์) 155 ใหม่ เร้าใจสไตล์โมโตจีพี ที่สุดแห่งรถมอเตอร์ไซค์สปอร์ตออโตเมติกระดับ MVP สายพันธุ์แรง สืบทอด DNA แชมป์จากสนามแข่งระดับเวิด์คลาส ข้อมูล ราคาตารางผ่อนดาวน์ Yamaha Aerox 155 เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์บลูคอร์ 155 ซีซี และระบบวาล์วแปรผัน VVA เผยจิตวิญญาณ Racers เต็มรูปแ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ YAMAHA XMAX 300 ปี 2020-2021

YAMAHA XMAX 300 2020-2021 สปอร์ตออโตเมติกระดับพรีเมี่ยม ที่สนนราคา 168,000 บาท และตารางผ่อนดาวน์ YAMAHA XMAX 300 ขนาดเครื่อง 300 ซีซี ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยเครื่องยนต์ Blue Core 300 cc ความสมดุลสมรรถนะของประสิทธิภาพ การขับขี่แบบสปอร์ตที่น่าตื่นเต้น ด้วยสุดยอดฟังก์ชั่นสุดยอดสมาร์ทและสไตล์ที่หรูห...

กดถูกใจแฟนเพจเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร