1. หน้าแรก
  2. มอเตอร์ไซต์

มอเตอร์ไซต์

Honda Super Cub เวอร์ชั่นไฟฟ้า คนไทยมีหวังที่จะได้ใช้

รถจักรยานยนต์ 2 ล้อของค่าย Honda แล้ว รุ่นคลาสสิกในตระกูล Super Cub ที่โลดแล่นอยู่ในตลาดมาตั้งแต่ปี 1958 จนถึงปัจจุบัน และมีรายงานข่าวว่า Super Cub กำลังจะถูกวิวัฒนาการครั้งสำคัญให้กลายมาเป็น มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า หลังจากทาง Honda ได้จดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่สหรัฐฯในสิทธิบัตรที่ถูกจดนั้น Honda ไ...

Vespa เปิดให้จอง Vespa Primavera Sean Wotherspoon ผ่านออนไลน์ 21 สิงหาคมนี้

Vespa Primavera Sean Wotherspoon สกู๊ตเตอร์คลาสสิค ดีไซน์สตรีทแฟชั่นทำกำลังจะเปิดในไทย โดยมีการเปิดให้จองออนไลน์ในวันที่ 21 สิงหาคม ก่อนที่จะวางขายจริง 28 สิงหาคมนี้ ไม่ใช่แค่ยานพาหนะ แต่มันคือแฟชั่น ดังนั้นเวสป้าจึงได้ชวนดีไซน์เนอร์มือดีในสาย American Streetwear อย่าง Sean Wotherspoon มาร่วมงานเพื่...

VESPA SPRINT 150 i-Get ABS สีแดงเข้มเมทัลลิกใหม่

Vespa Sprint 150 i-Get ABS (เวสป้า สปริ้นท์ 150 ไอ-เก็ต เอบีเอส) เฉดสีใหม่กับสีแดงเข้มเมทัลลิก Red Scarlatto พร้อมออพชั่นแบบจัดเต็มVespa Sprint สกู๊ตเตอร์สปอร์ตที่มี DNA การผสมผสานระหว่างความคลาสสิกในยุค 60 เข้ากับสมรรถนะที่ทันสมัยดุดันและร่วมสมัย Vespa Sprint มาในสีใหม่ สีแดงเมทัลลิก Scarlatto ซึ่ง...

Vespa Sei Giorni II Edition 300 HPE โมเดิร์นสปอร์ตคลาสสิกในยุค 50

จากเรื่องราวในตำนานของทีมแข่งเวสป้าแห่ง The Sei Giorni Internazionale ในยุค 50 มาพร้อม Vespa Sei Giorni II Edition 300 HPE  สืบสานตำนานด้วยดีไซน์ทันสมัยสปอร์ตคลาสสิกพร้อมไฟหน้า, โคมไฟล่าง, เข็มนาฬิกา, มาตรวัดความเร็วและสัญลักษณ์เลข 6 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหมายเลขบนรถแข่งในยุคนั้น Vespa Sei Giorni I...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Suzuki Skydrive 2020

Suzuki Skydrive ด้วยรูปทรงเพรียวบางด้วยการออกแบบที่ดูสปอร์ตตามหลักอากาศพลศาสตร์แอโรไดนามิกแบบไดนามิกปราดเปรียวโดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบสะท้อน 5 ดวงที่เพิ่มความสว่างเพื่อเพิ่มทัศนวิสัย กลางวันและกลางคืน ไฟท้ายและไฟเลี้ยวแยกต่างหากโฉบใสชัดเจนพิกัดทั้งหมดปลอดภัยในทุกทิศทางด้วยระบบช่วงล่างด้านหน้าแบบยืดหดได้...

Honda เปิดตัว Honda Monkey The Immortal Black Edition

ฮอนด้าเปิดตัวรถจักรยานยนต์ Monkey ใหม่ ผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ฮอนด้าญี่ปุ่นเขย่าตลาดรถจักรยานยนต์ ด้วยการเปิดตัวมินิไบค์ใหม่ The Monkey Custom The Immortal Black Edition ที่สะท้อนความเป็นอมตะของ 1981 Black Monkey Z50J ตำนานที่ไม่มีวันตาย The Monkey Custom รุ่น Immortal Black Edition ตัวถังสีดำสนิททั้...

Vespa Racing Sixties คลาสสิกสองล้อ ดีไซน์ยุค 60s

Vespa รุ่นพิเศษ ที่มีการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถในยุค 60 ที่ผสานกลิ่นอายของความสปอร์ตเข้ากับความลาสสิก มาพร้อมกับเครื่องืใหม่ HPE ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ตัวแรงของเวสป้า ด้วยเครื่องยนต์ 300 ซีซี piaggio HPE 4 จังหวะ ที่ให้กำลังสูงสุดที่ 17 กิโลวัตต์ ที่ 8,500 รอบต่อนาที ระบายความร้อนด้วยน้ำ ระบบเก...

6 รถมอเตอร์ไซค์ ราคาไม่แพง โครตประหยัด เหมาะกับขับรถส่งของมาก

ในช่วงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า-19 ซึ่งทำให้ธุรกิจรับส่งอาหาร หรือธุรกิจส่งพัสดุต่างๆ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่ว่าจะตรอกซอกซอยใกล้ไกลแค่ไหนก็ต้องไปส่ง เมื่อผู้คนไม่สามารถเดินทางออกนอกบ้านได้ บริการ Foodpanda ,Grabfood ,Line Man หรือ งานรับ-ส่งพัสดุ วิ่งส่งของ Kerry Flash Express ด...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ HONDA CLICK 150i ปี 2020-2021

All New HONDA CLICK 150i สะกดทุกสายตา โดดเด่นทุกเส้นทาง ด้วยดีไซน์ไฟหน้าแบบ Dual LED Headlight เรือนไมล์แบบ Dual LED Headlight ที่จะแสดงนาฬิกา ระดับแบตเตอรี่ ระดับน้ำมัน ไฟแจ้งเตือน Honda SMART Key และข้อมูลฟังก์ชั่นครบครัน และ Honda SMART Key กุญแจรีโมทอัจฉริยะที่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์โดยไม่ต้องใช...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda Zoomer-X ปี 2020 – 2021

New Honda Zoomer-X กับคอนเซ็ปต์ Unblocker We Are ตามแนวคิดแบรนด์ What Stops You ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความแตกต่าง เปิดเผยตัวตนที่เติมเต็มความสนุกพร้อมออกไปลุยกิจกรรมได้ทุกที่ Honda Zoomer-X ใหม่ มีดีไซน์ที่แปลกตา ได้รับความนิยม ด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ของมือจับหลังแข็งแรงและคุณสมบัติที...