1. หน้าแรก
  2. มอเตอร์ไซต์

มอเตอร์ไซต์

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Yamaha Aerox 155 2020-2021

Yamaha Aerox (แอร็อกซ์) 155 ใหม่ เร้าใจสไตล์โมโตจีพี ที่สุดแห่งรถมอเตอร์ไซค์สปอร์ตออโตเมติกระดับ MVP สายพันธุ์แรง สืบทอด DNA แชมป์จากสนามแข่งระดับเวิด์คลาส ข้อมูล ราคาตารางผ่อนดาวน์ Yamaha Aerox 155 เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์บลูคอร์ 155 ซีซี และระบบวาล์วแปรผัน VVA เผยจิตวิญญาณ Racers เต็มรูปแ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ YAMAHA XMAX 300 ปี 2020-2021

YAMAHA XMAX 300 2020-2021 สปอร์ตออโตเมติกระดับพรีเมี่ยม ที่สนนราคา 168,000 บาท และตารางผ่อนดาวน์ YAMAHA XMAX 300 ขนาดเครื่อง 300 ซีซี ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยเครื่องยนต์ Blue Core 300 cc ความสมดุลสมรรถนะของประสิทธิภาพ การขับขี่แบบสปอร์ตที่น่าตื่นเต้น ด้วยสุดยอดฟังก์ชั่นสุดยอดสมาร์ทและสไตล์ที่หรูห...

New Honda Super Cub Black Edition 2020 ด้วยราคาแนะนำ 47,390 บาท

Honda Super Cub เพิ่มความเก๋าด้วย Super Cub Black Edition คู่สีใหม่สุดคลาสสิก ราคาแนะนำ 47,390 บาท New Super Cub “เท่…ใช่ ยังไงก็ไม่เปลี่ยน” ตอกย้ำความเป็นต้นตำรับจากญี่ปุ่น ด้วยสีใหม่คู่กับบังลมสีขาว และอีกดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เท่ไม่เป็นไรไม่มีการเปลี่ยนแปลง” มาพร้อมกับสีข...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Suzuki Saluto125 รถคลาสสิกสกู๊ตเตอร์

รถคลาสสิกสกู๊ตเตอร์สุดหรูอย่าง Suzuki Saluto 125 ออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ซูซูกิ ทางประเทศไต้หวันออกมาเปิดตัวรถจักรยานยนต์สกูตเตอร์คลาสสิครุ่นใหม่ที่มาภายใต้นาน Suzuki Saluto 125 ภายในงาน Auto Show ด้วยกลิ่นอายของทางฝั่งยุโรป ที่ถูกผสมผสานอย่างลงตัวด้วยการออกแบบจากทีมอิตาลีและประกอบที่โรงงานซ...

ราคา ตางรางผ่อนดาวน์ New Honda Wave110i ปี 2020

Honda Wave110i 2020 ใหม่ มาพร้อมกับนิยามแห่งความสุขเหนือกว่าทุกมุมชีวิต พร้อมวางจำหน่ายแล้ว AP Honda ตอกย้ำความเป็นผู้นำในฐานะรถครอบครัวยอดนิยมอันดับหนึ่งด้วยการเปิดตัว New Honda Wave110i 2020 สีทูโทนล่าสุดภายใต้แนวคิด “ความสุขเหนือกว่าทุกมุมชีวิต” เน้นความสดใสอบอุ่นและเป็นกันเอง การจับค...

เปิดตัว New Yamaha Fascino 125 ที่ประเทศอินเดีย

New Yamaha Fascino 125 เคาะราคาเริ่มต้นประมาณ 28,000 บาทเท่านั้น รถสกูตเตอมี่อยู่ในพิกัดต้นๆนั้น ถือว่ามีผู้ใช้ที่กระจายหลากหลายทั่วโลก และข่าวล่าสุด จากทางยามาฮ่า ฝั่งประเทศอินเดียก็ได้มีการเปิดตัว New Fascino 125 อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะมาพร้อมกับรูปแบบของรถที่ผสมผสานความทันสมัยและความคลาสสิกเข้าด้ว...

คาด All New Yamaha Tricity จะเข้ามาเปิดตัวในไทยที่งาน Motor Show 2020

มีแนวโน้มสูงที่ All New Yamaha Tricity กำลังเตรียมเปิดตัวในไทย อีกหนึ่งสกู๊ตเตอร์ขนาดใหญ่ที่ขึ้นชื่อ จากฝั่งค่าย ยามาฮ่า ที่หลายคนนั้นได้คาดการณ์ว่าจะเข้ามาเปิดตัวในฝั่งตลาดโซนเอเชีย หลังจากที่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของยุโรปเมื่ในช่วงงาน EICMA ที่พึ่งผ่านมาและหนึ่งในนั้นก็มีเจ้า All New Tricity ...

เปิดตัว Yamaha Cygnus Ray ZR125 ที่อินเดีย

อีกหนึ่งรถครอบครัวจาก Yamaha Cygnus Ray ZR125 จากประเทศอินเดีย รุ่นใหม่เป็นการอัพเกรดที่น่าสนใจมากสำหรับรถครอบครัวของ Yamaha Cygnus Ray ZR125 เนื่องจากมาในขนาดคลาสเล็ก หลังจากมีการงเปิดตัวรุ่นใหม่เมื่อช่วงวันศุกร์ที่ผ่านมาในอินเดียที่สำคัญนั้นมามีการจับคู่มากับ Yamaha MT-15 และ TZF – R15 ได้รั...

All New Honda PCX เตรียมอัพความแรงเป็น 157cc

All New Honda PCX เพิ่มความแรง พร้อมติดตั้ง Traction Control จากภาพรั่วไหล หรือภาพหลุด ของสิทธิบัตรเครื่องยนต์ลูกใหม่ที่เป็นระบบออโตเมติกจากฝั่ง ฮอนด้า ที่มีแพร่หลายอยู่ตามโลกอินเตอร์เน็ต ก่อให้เกิดสื่อหลายประเภท ออกมาทำการวิเคราะห์ว่าได้มีการเตรียมพร้อมสำหรับการใช้งานกับรถโฉมใหม่อย่างเจ้า PCX รุ่นถ...

Yamaha E-Vino ฟีโน่ไฟฟ้าสุดน่ารัก ที่ขายในญี่ปุ่นและทั่วโลก ต่างลุ้นให้มาในไทย

Yamaha E-Vino นี้ไม่ได้เป็นเพียงรถต้นแบบ แต่มันก็เป็นรถที่ บริษัท ส้อมเสียงขายจริง ๆ แล้ววางขายในโชว์รูมในญี่ปุ่นซึ่งแน่นอนว่ามันน่ารักทำให้หลายคนรอ Yamaha E-Vino เปิดตัวและขายตั้งแต่ปี 2560 เป็นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแม่บ้านขนาดเล็กที่มีระยะการทำงานมาตรฐาน 29 กม. ใช้เวลาในการชาร์จ 3 ชั่วโมงของบ้านด้วยพลังเ...