1. หน้าแรก
  2. honda

มอเตอร์ไซต์ จักรยารยนต์ ทั่วไป

Honda Super Cub เวอร์ชั่นไฟฟ้า คนไทยมีหวังที่จะได้ใช้

รถจักรยานยนต์ 2 ล้อของค่าย Honda แล้ว รุ่นคลาสสิกในตระกูล Super Cub ที่โลดแล่นอยู่ในตลาดมาตั้งแต่ปี 1958 จนถึงปัจจุบัน และมีรายงานข่าวว่า Super Cub กำลังจะถูกวิวัฒนาการครั้งสำคัญให้กลายมาเป็น มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า หลังจากทาง Honda ได้จดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่สหรัฐฯในสิทธิบัตรที่ถูกจดนั้น Honda ไ...

Vespa เปิดให้จอง Vespa Primavera Sean Wotherspoon ผ่านออนไลน์ 21 สิงหาคมนี้

Vespa Primavera Sean Wotherspoon สกู๊ตเตอร์คลาสสิค ดีไซน์สตรีทแฟชั่นทำกำลังจะเปิดในไทย โดยมีการเปิดให้จองออนไลน์ในวันที่ 21 สิงหาคม ก่อนที่จะวางขายจริง 28 สิงหาคมนี้ ไม่ใช่แค่ยานพาหนะ แต่มันคือแฟชั่น ดังนั้นเวสป้าจึงได้ชวนดีไซน์เนอร์มือดีในสาย American Streetwear อย่าง Sean Wotherspoon มาร่วมงานเพื่...

VESPA SPRINT 150 i-Get ABS สีแดงเข้มเมทัลลิกใหม่

Vespa Sprint 150 i-Get ABS (เวสป้า สปริ้นท์ 150 ไอ-เก็ต เอบีเอส) เฉดสีใหม่กับสีแดงเข้มเมทัลลิก Red Scarlatto พร้อมออพชั่นแบบจัดเต็มVespa Sprint สกู๊ตเตอร์สปอร์ตที่มี DNA การผสมผสานระหว่างความคลาสสิกในยุค 60 เข้ากับสมรรถนะที่ทันสมัยดุดันและร่วมสมัย Vespa Sprint มาในสีใหม่ สีแดงเมทัลลิก Scarlatto ซึ่ง...

Vespa โมเดิร์นสปอร์ต Sei Giorni II Edition 300 HPE คลาสสิกในยุค 50

จากเรื่องราวในตำนานของทีมแข่งเวสป้าแห่ง The Sei Giorni Internazionale ในยุค 50 มาพร้อม Vespa Sei Giorni II Edition 300 HPE  สืบสานตำนานด้วยดีไซน์ทันสมัยสปอร์ตคลาสสิกพร้อมไฟหน้า, โคมไฟล่าง, เข็มนาฬิกา, มาตรวัดความเร็วและสัญลักษณ์เลข 6 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหมายเลขบนรถแข่งในยุคนั้น Vespa Sei Giorni I...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ GPX CR5 EFI

GPX CR5 EFI รถขนาด 200 ซีซี ที่มีสไตล์สปอร์ต Naked Bike ที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม GPX CR5 EFI โดดเด่นด้วยโครงสร้างที่แข็งแกร่งพร้อมเฟรมชนิด Diamond Frame ไฟหน้าฮาโลเจนขนาดใหญ่ใช้เป็นไฟกลางวันให้แสงสว่างเพียงพอสำหรับการใช้ในเวลากลางคืน ความสูงของมือจับทำให้ควบคุมได้ง่าย GPX CR 5 EFI เป็นรถในเมืองที่เหมา...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ GPX Demon X 125

GPX รุ่น Demon X 125 2020 มินิไบค์สไตล์สปอร์ต มาพร้อมขุมพลัง 125 ซีซี. พร้อมออปชั่นที่ให้มาแบบสุดคุ้ม ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้วด้วยราคาห้าหมื่นกลางๆ GPX DEMON X 125 รุ่นนี้ออกแบบโดยทีมออกแบบชาวอิตาลี หนึ่งในทีมออกแบบ Mr. Nicola Poggio เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ DEMON X 125 จากการดูแบรนด์ GPX ท...

ราคา ตารางผ่อน GPX Razer 220

บริษัท จีพี มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว GPX Razer 220 รถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุดของกลุ่ม Razer เป็นชื่อในโมเดลรุ่นใหม่ของ GPX เพราะอยู่ในกลุ่ม Sport Naked ซึ่งจะมีรหัส 220 ต่อจากหลังคำว่า Razer สื่อความหมายถึงขนาดของเครื่องยนต์ 220 cc. โดยขนาดพิกัดของเครื่องยนต์รถรุ่นนี้ ถือว่า...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ GPX Legend 250 Twin อัพเดทล่าสุด ปี 2021

GPX Legend 250 Twin รถรุ่นใหม่ในตระกูล Legend ในสไตล์ย้อนยุค มาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่ เทคโนโลยีหัวฉีด GPX FI แบบ 2 สูบเรียงเป็นครั้งแรกของทางค่าย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์ในแนวคลาสสิค เพื่อตอบสนองต่อความต้องการรถแนวคลาสสิคในยุค 80s” อัพเดตล่าสุด วันที่ 11 พฤษภาคม 2564 GPX Legend 250 Twin มี...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ GPX MAD 300 MAX

GPX MAD 300 MAX มอเตอร์ไซค์สไตล์เน็กเก็ตสุดล้ำ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ดุดัน และจัดเต็มด้วย Exterior equipment ทุกส่วนบนโครงสร้าง เสน่ห์ของดีไซน์แบบคัสตอมที่เร้าใจ จีพีเอ็กซ์ แม็ด 300 ดีไซน์ไฟหน้าที่ทันสมัยแบบ LED เต็มรูปแบบ ให้ความสว่าง และชัดเจน หลอดไฟที่ออกแบบใหม่ให้ดุดันลูโหด ที่สะกดทุกสายตา ไฟเลี...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ GPX Demon 150 GN 2020

New Demon 150 GN 2020 มินิไบค์สายพันธุ์สปอร์ต “King Of Minibike” ที่สุดของ ดีไซน์ด้วยรูปลักษณ์ภายนอก ดุดันมากยิ่งขึ้น โดดเด่นและแปลกตาด้วยชุดโคมไฟหน้าดีไซน์ใหม่ อัพเกรดมาเป็น Full LED เพิ่มความส่องสว่างให้กว้างและไกลยิ่งขึ้น โดดเด่นทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน การออกแบบสติกเกอร์ใหม่สปอร์ตผ...