1. หน้าแรก
  2. ประกันภัยรถยนต์ ประกันชั้น 1/2/3

ประกันภัยรถยนต์ ประกันชั้น 1/2/3

ชื้อรถมือสอง เลือกทำประกันรถยนต์แบบไหนดี เลือกอย่างไรให้คุ้ม

รถยนต์มือสอง ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับคนที่มีงบจำกัด และถ้าไม่อยากเสียเงินในจำนวนมาก แต่กลับได้รถไม่มีคุณภาพ ก่อนตัดสินใจซื้อ ควรตรวจสอบเกี่ยวกับข้อมูลเกี่ยวกับรถมือสองที่ดีเสียก่อน และ ทำประกันรถยนต์ แบบไหนดี วันนี้เรามาดูกันว่า ซื้อรถมือสองควรจะทำประกันแบบไหนดี ประกันที่เหมาะกับรถมือสอง ประกันภ...

ประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง และ ประกันชั้น 3 กับ 3+ ต่างกันตรงไหน

ประกันชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 เป็นประกันภัยที่ทุกคนทราบดีอยู่แล้วว่ามีราคาเบี้ยประกันภัยถูกที่สุด แต่ไม่ใช่ว่าเบี้ยถูกแล้วจะไม่ดี หากพิจารณาให้ดีแล้วจะพบว่าเป็นประกันภัยที่คุ้มค่ามากๆ ถ้าหากคุณเป็นคนที่ขับรถมานานโดยที่แทบไม่มีประวัติการชน รถของคุณจอดในบ้านมีรั้วรอบขอบชิดและเป็น...

ประกันชั้น 2+ มีข้อดีอย่างไร คุ้มครองอะไร และไม่คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ หรือที่คุ้นเคยในชื่อเรียกว่า ประกันชั้น 2 พลัส ให้ความดูแลใกล้เคียงกับประกันรถยนต์ชั้น 1 คือ ดูแลครบทั้งชนเขาชนเรา ครอบคลุมดูแลกรณีน้ำท่วม รวมข้อมูลเกี่ยวกับประกันชั้น 2 พลัส คืออะไร คุ้มครองอะไรบ้าง ประกันชั้น 2 พลัส คุ้มครองอะไรบ้าง ประกันรถยนต์ชั้น 2 พลัส เป็นประกันให้ความคุ้ม...

ข้อดี ของการทำ ประกันชั้น1 สำหรับรถยนต์

สำหรับผู้ที่ขับรถยนต์ในปัจจุบันหลายคนเข้าใจ และศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ ประกันภัยรถยนต์ มากพอสมควร แต่ก็ยังมีผู้ที่ไม่ค่อยจะเข้าใจเกี่ยวกับประกันภัย เกี่ยวกับ ประกันรถยนต์แบบต่างๆ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักประกันภัยที่มีคนนิยมใช้กันมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ และนั่นก็คือ ประกันชั้น1 สำหรับรถยนต์ส่วนบุค...

เรื่องที่ควรรู้ ก่อนที่จะเปลี่ยนประกันรถยนต์ของคุณ

เหตุผลที่ควรเปลี่ยน และเหตุผลที่ไม่ควรเปลี่ยน ประกันภัยรถยนต์ ของคุณ เมื่อประกันภัยรถยนต์ใกล้ครบปีแล้วนั้น เจ้าของรถมักจะหาตัวเลือกใหม่ ถ้าไม่ เปลี่ยนประกันรถยนต์ ก็ต่อประกันภัยที่เดิม เพื่อหาส่วนลดค่า เบี้ยประกันภัยรถยนต์ ที่มักจะเพิ่มขึ้นทุก ๆ ปี ด้วยสภาพรถยนต์ที่เสื่อมสภาพลง หากประกันที่เดิมมีส่ว...

บริษัทประกันภัย ที่ได้รับความนิยม ในปี 2019

ปัจจุบันการทำประกันภัย หรือประกันภัยรถยนต์ มีความสำคัญเป็นอย่างมาก อาจจะเป็นเพราะผู้คนสมัยนี้คำนึงถึงความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นกับตนเองในอนาคต และแน่นอนว่าเมื่อความต้องการมากขึ้น บริษัทประกันภัย ก็มากมีเยอะขึ้นเช่นกัน การแข่งขันในธุรกิจประกันภัย จึงเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทยก็ว่าได้ บริษัทประกันภัย หลา...

รถโดนขูด เคลมประกันรถยนต์ได้หรือไม่ และสิ่งที่ต้องทำทันทีหลังรถโดนขูด

รถโดนขูด หรือเป็นรอยขีดข่วน เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับรถยนต์ของใครก็ได้ ไม่จำเป็นว่าต้องมีปัญหากับใครแล้วถึงจะโดน บางครั้งก็มักเกิดขึ้นเพราะความไม่ชำนาญในการขับขี่รถยนต์ โดยเฉพาะคนที่เป็นมือใหม่หัดขับ แต่ถ้าใครที่มีปัญหากับคนอื่น ประมาณว่าโจทย์เยอะ อันนี้ก็ต้องระวังให้ดี เพราะอาจจะถูกกลั่นแกล้ง ขูดขีด...

เปรียบเทียบข้อแตกต่าง “ประกันรถมอเตอร์ไซค์” ชั้น 1/2/3/3+ แต่ละประเภทและเงื่อนไข

สำหรับคนที่ใช้งานรถมอเตอร์ไซค์เป็นประจำ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ก็เป็นเรื่องสำคัญ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ สำหรับคนที่มีมอเตอร์ไซค์แต่ไม่ค่อยได้ใช้งาน อาจจะแค่ใช้ขี่ไปซื้อกับข้าว หรือแค่ปากซอย อาจจะมองข้ามเรื่องของประกันของรถมอเตอร์ไซค์ไป แต่การทำประกันรถมอเตอร์ไซค์ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลย เพียงแค่มีเทคนิคในการเ...