1. หน้าแรก
  2. Hyundai ฮุนได รถตู้ รถยนต์ฮุนได

Hyundai ฮุนได รถตู้ รถยนต์ฮุนได

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Hyundai KONA Electric EV ปี 2020

Hyundai KONA Electric (ฮุนได โคน่า) ถ่ายทอด DNA ความเป็น SUV ได้อย่างลงตัว ด้วยการออกแบบเส้นสายภายนอกที่พริ้วไหว จากหน้าจรดท้าย โฉบเฉี่ยวสะกดทุกสายตา เผยตัวตนอย่างมีสไตล์ด้วยไฟหน้าและไฟท้ายดีไซน์สปอร์ตแบบแยกตำแหน่ง โดดเด่นด้วยกระจังหน้าแบบทึบที่ช่วยเรื่องอากาศพลศาสตร์และบ่งบอกเอกลักษณ์การเป็นรถยนต์ไ...

Hyundai เปิดตัวรถไฟฟ้าใหม่ Hyundai LaFesta ที่ตลาดเมืองจีน

Beijing Hyundai ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนระหว่าง BAIC Motor และ Hyundai Motor Company ได้เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าใหม่ชื่อว่า Hyundai LaFesta ที่ Auto Guangzhou ในประเทศจีนก่อนที่จะถูกจำหน่ายและส่งมอบอย่างเป็นทางการในปีหน้าโดยรถยนต์ไฟฟ้า Hyundai LaFesta ใหม่จะวางตำแหน่งใน ตลาดที่มีขนาดลำตัวเล็กกว่า Sonataสำห...

หลุดมาแล้วกับภาพสปายช็อตของกระบะ Hyundai Santa Cruz เหมือนว่าใกล้เปิดตัวเต็มทีแล้ว

นับกันจริงๆก็ใกล้ 5 ปีแล้วที่ทางฝั่ง Hyundai ออกมาส่งสัญญาการซุ่มพัฒนากระบะครั้งนี้ นานเหลือเกินกับเวลาที่ใครหลายคนนั้นรอคอยกับเจ้า Hyundai Santa Cruz แถมครั้งนี้นั้นอาจมีลุ้นเปิดตัวเร็วๆนี้ซะด้วย จากการดูภาพสปายช็อต ทำให้เราเห็นได้เลยว่าตัวรถนั้นอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานมากพอควร ถึงได้นำออกมาทดสอบบน...

พาชม Hyundai Veloster Turbo ก่อนเปิดจองในไทยต้นปีหน้าที่ใกล้จะถึงนี้

พร้อมอวดโฉมแล้วกับ Hyundai Veloster Turbo   ณ งาน Motor Expo 2019 รถสปอร์ตแฮทช์แบ็ครุ่นใหม่ Hyundai Veloster Turbo  พาชมก่อนเข้ามาเปิดตัวในไทยต้นปีหน้านี้ ด้วยความเป็ยอกลักษณ์และ Veloster ใหม่ ที่ถูกพัมนามาอย่างชาญฉลาด ที่ถูกผสมผสานการออกแบบสปอร์ตคูเป้เพิ่มความคล่องตัวสูงด้วยการเพิ่มประตูด้านข้างสำห...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Hyundai H1 ปี 2019-2020

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ New Hyundai H-1 2019 ด้วยการออกแบบใหม่สำหรับทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร ให้ทุกการเดินทางเป็นรางวัลแห่งชีวิต ราคา และรุ่น Hyundai H1 รุ่น Touring 1,329,000 บาท รุ่น Elite 1,529,000 บาท รุ่น Deluxe 1,729,000 บาท ตารางราคาผ่อน-ดาวน์ Hyundai H1 Hyundai H1 MY2019 รุ่น Tourin...

New Hyundai H-1 & Grand Starex MY2020 รถตู้สุดหรูที่ได้รับความนิยม

หลังจากเจ้าของตลาดขนาดใหญ่เปิดตัวรถตู้หรูเขย่าตลาดทำให้ผู้ผลิตรถยนต์จาก Kimchi, Hyundai, เฉยไม่ได้เปิดเผยรูปแบบการปรับปรุงหรือ MY 2020 สำหรับ New Hyundai H-1 และ Grand Starex รถตู้หรูยอดนิยมของครอบครัวไทยสำหรับ ความสุขตลอดการเดินทาง ใหม่ Hyundai H-1 และ Grand Starex MY2020 ได้รับการปรับโฉมทั้งภายนอก...

Hyundai Vision T เอสยูวีต้นแบบ ปลั๊กอินไฮบริด โมเดลใหม่ของ Hyundai

Hyundai จัดแสดงอนาคตของการพัฒนา SUV ด้วยการเผยโฉม Hyundai Vision T ต้นแบบที่ Los Angeles Auto Show 2019 ในสหรัฐอเมริกา Vision T มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริดแบบ plug-in รูปลักษณ์ภายนอกถ่ายทอดการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Sensuous Sportiness ที่เน้นความทันสมัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมVision T คาดว...

Hyundai VelosterRaptor N เกิดมาเพื่อฆ่า Civic Type R F โดยเฉพาะ

การปรับปรุงในครั้งนี้ของ VelosterRaptor N นั้นถูกอัพเกรดมาเพื่อสู้กับ Type R โดยตรง ฝั่งค้าย Hyundai ได้ทำการเปิดตัวโมเดล 2 ใหม่ด้วยกัน ได้แก่เจ้า VelosterRaptor N Kona และ Ultimate ก่อนที่จะถูกนำไปโชว์ตัวอย่างเป็นทางการใน งาน SEMA ให้ได้สัมผัสตัวจริงอย่างใกล้ชิด  ซึ่งรอบนี้ทางเราขอโฟกัสไปที่เจ้าโมเ...

Hyundai Santa Cruz รถกระบะเน้นความแข็งแกร่งบึกบึน ของค่าย Hyundai

Hyundai ยืนยันอย่างเป็นทางการว่ารถกระบะ Santa Cruz ที่เตรียมจะเปิดตัวแบบรถกระบะขนานแท้ จอห์น เคทท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออกมายืนยันข่าวนี้ด้วยตนเอง ระบุว่าแพลตฟอร์มรถยนต์นั่งแบบยูนิบอดี้ที่ถูกใช้กับรถต้นแบบ Santa Cruz Concept จะไม่ถูกต่อยอดเป็นรุ่นโปรดักชั่น “เรามีความมุ่งมั่นชัดเจนว่าเราจะต้องทำ...

Hyundai Veloster 2020 เคาะราคาที่ออสเตรเลียเริ่มต้น 6 แสนเศษ

เมื่อช่วงเดือน มกราคมที่ผ่านมา Hyundai Veloster เจเนอเรชั่นที่ 2 นั้นถูกนำมาโชว์ตัวครั้งแรก ที่งาน  Detroit Motor Show ในเมืองผู้ดีอย่างสหรัฐอเมริกา ทั้งยังคงการออกแบบดีไซน์เฉพาะตัวในเรื่องของรถ Hatchback รูปลักษณ์สปอร์ต ที่เป็นเอกลักษณ์กับประตูด้านหลังที่มีไว้เพียงฝั่งเดียว และหลังจากการรอคอมาอย่าง...