1. หน้าแรก
  2. รถยนต์ไฟฟ้า รถไฟฟ้า

รถยนต์ไฟฟ้า รถไฟฟ้า

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Porsche TAYCAN รถยนต์ไฟฟ้า EV 100%

Porsche TAYCAN รถยนต์ไฟฟ้า EV 100% มีขนาดมิติตัวถัง ความยาว  4,963 มิลลิเมตร ความกว้าง  1,966 มิลลิเมตร ความสูง  1,381 มิลลิเมตรระยะฐานล้อ  2,900 มิลลิเมตร เครื่องยนต์ Porsche TAYCAN Taycan 4S มอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว กำลังสูงสุด 435 แรงม้า (PS) แบตเตอรี่ขนาด 93.4 kWh ในโหมด Launch Control จะเพิ่มพละกำลัง...

Wuling Hongguang Mini EV ตกแต่งภายในใหม่ ก่อนเปิดตัว

SAIC-GM-Wuling ได้เปิดข้อมูลของรถรุ่นใหม่ Kei-Car รุ่น Wuling Hongguang Mini EV พร้อมวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ พร้อมอัพเดทดีไซน์ และสีใหม่ เสริมออพชั่นที่สำคัญเพิ่มเติมอีกหลายอย่างตามข้อมูลก่อนหน้า Wuling Hongguang Mini EV เป็นรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก 4 ที่นั่ง หากที่นั่งด้าน...

รวมรถยนต์ไฟฟ้า ปี 2020 ที่มีวางจำหน่ายในไทย

กระแสรักษ์โลกที่กำลังได้รับความนิยม และเพื่อให้สอดคล้องกับแนวของสถานการณ์โลก เราจะขอเสนอรถยนต์ไฟฟ้าของปี 2020 ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย สำหรับผู้ที่มีความสนใจและกำลังมองหารถยนต์ไฟฟ้าที่ปราศจากมลพิษ มาไว้ใช้งาน ทุกวันนี้รถยนต์ไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยข้อดีทั้งแข็งแรง ประหยัดเงิน และ...

Jeep Wrangler, Compass, Renegade ปลั๊กอินไฮบริด

รถยนต์ไฮบริดแบบปลั๊กอิน 3 รุ่นใหม่อย่าง Jeep Wrangler, Compass, Renegade ซึ่งมาพร้อมกับพลังงานน้ำมันเบนซิน 1.3 ลิตรและระบบขับเคลื่อน 4 ล้อใหม่ หากพูดถึงภาพรวมอาจไม่เข้ากันมาก สำหรับรถยนต์ที่มีความทนทานสามารถออกนอกถนนได้ทุกที่ด้วยพลังงานไฟฟ้า แต่มันเป็นความจริงสำหรับทั้งสามรุ่นเช่น Jeep Wrangler, Com...

อินเดียเปิดตัว Tata Nexon EV 2020 รถยนต์ไฟฟ้าคันแรก กับราคา 6.36 แสนบาท

Tata Nexon EV 2020 B-SUV ระบบพลังงานไฟฟ้าซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุดที่เรียกว่า Ziptron ได้เผยราคาออกมาแล้ว และที่สำคัญนี่คือรถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของอินเดีย เทคโนโลยี Ziptron จาก Tata จะช่วยให้การชาร์จเร็วขึ้นเร็วขึ้นและเร็วขึ้น ทั้งการใช้เครื่องชาร์จ Type 2 จะใช้เวลา 60 นาทีในการชาร์จแบตเตอรี่จาก 0-8...

มีแววกินแห้วในฝั่งยุโรปเนื่องจาก Tesla Cybertruck อาจไม่ได้เข้าไปทำการตลาด

Tesla Cybertruck อาจไม่เข้าไปทำการตลาดฝั่งยุโรป เพราะเป็นฝันร้ายของคนเดินถนน ถึงแม้ Tesla Cybertruck จะออกแบบมาให้แข็งแรงและทนทานมากขนาดไหน ต่มันก็ไม่ได้รับอนุญาติให้นำออกมาวางขายในอเมริกาเหนือและตลาดอื่นๆ และก็ดูดูเหมือนว่ารถกระบะไฟฟ้านี้อาจไม่ได้รับการอนุมัติสำหรับการตลาดในยุโรป อย่างน้อยก็ในตอนนี...

Jeep Renegade PHEV ปลั๊กอินไฮบริด

Jeep เปิดเผยรถยนต์ไฟฟ้าโดยใช้พลังงานไฮบริดแบบปลั๊กอิน และถึงแม้ว่ามันจะเป็นรถยนต์ขนาดกะทัดรัด แต่ก็สามารถลุยทุกสถานะการณ์ได้กับ Jeep Renegade PHEV เครื่องยนต์ของ Jeep Renegade PHEV เป็นน้ำมันเบนซิน 4 สูบขนาด 1.3 ลิตรที่ให้กำลัง 180 แรงม้าในขณะที่มอเตอร์ไฟฟ้าขับเคลื่อนด้วยล้อหลัง ให้กำลังสูงสุดที่ 13...

NEW PORSCHE TAYCAN 4S สปอร์ตไฟฟ้าตัวแรง

ปอร์เช่ประเทศไทย AAS Auto Service ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ Porsche ในประเทศไทย ได้เข้าร่วมงาน Das Treffen ครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นงานที่คนรักรถ Porsche ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจัดโดย GTPORSCHE นิตยสารสำหรับผู้อ่านที่สนใจและหลงใหล ในรถยนต์ของปอร์เช่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในนิทรรศการมีรถ Porsche หลายรุ่นตั้ง...

Volkswagen บริการรถรับส่งอัตโนมัติให้กับแฟนฟุตบอล ในฟุตบอลโลกโดฮา 2022

Volkswagen จะส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้าระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติให้รัฐบาลกาตาร์ เพื่อใช้เป็นยานพาหนะในช่วงฟุตบอลโลก 2022 รายงานข่าวระบุว่านอกเหนือจากการส่งมอบรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอัตโนมัติ Volkswagen ด้ร่วมมือกับกาตาร์การลงทุนเพื่อร่วมกันพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานสำหรับยานพาหนะในอนาคตหนึ่งใน บริษัท ในกลุ่มโฟล์คสวาเก้น...

Toyota Aygo เจนเนอเรชั่นหน้าจะใช้พลังงานไฟฟ้า 100%

อีกความเคลื่อนไหวของ Toyota ที่น่าจับตามองสำหรับตลาดรถยนต์ยุโรป เนื่องจาก บริษัท เปิดเผยว่าจะมีการพัฒนารถยนต์ขนาดเล็กเช่น Toyota Aygo รุ่นที่สามแม้จะมีสภาวะตลาดตลาดรถยนต์ขนาดเล็กในยุโรปมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก และอาจนำเสนอในรูปของพลังงานไฟฟ้า 100% แทนพลังงานเบนซินธรรมดาJohan Van Zyl ของ Toyota Europ...

กดถูกใจแฟนเพจเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร