MERCEDES-BENZ GLS350d 4MATIC AMG PREMIUM ราคา 8,859,000 บาท

Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic รถออฟโรดขนาดใหญ่

พร้อมพื้นที่ภายในกว้างขวางและอุปกรณ์ตกแต่งหรูหรา เมอร์เซเดส – เบนซ์ GLS 350 d 4MATIC AMG Dynamic เป็น SUV ขนาด 7 ที่นั่งที่มีระดับเดียวกันกับ Mercedes-Benz S-Class ซึ่งเป็นรถออฟโรดขนาดยักษ์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่ม SUV ของแบรนด์Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamicเมอร์เซเดส – เบนซ์ GLS 350 d 4MATIC AMG Premium รถเอสยูวีขนาดใหญ่ 7 ที่นั่งใหม่ที่เติมเต็มพอร์ตโฟลิโอของ SUVs ของเมอร์เซเดส – เบนซ์ GLS ในปัจจุบันรุ่นล่าสุดถือเป็นเครื่องยนต์ดีเซลยุคที่ 3 ด้วยความหรูหราและสง่างาม ความสะดวกสบายเช่นเดียวกับเมอร์เซเดส – เบนซ์ในตระกูล S-Classดีไซน์Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic ดีไซน์ด้านหน้า

มิติตัวถัง Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic

 • ความยาว 5,207 x กว้าง 2,030 x สูง 1,850 มิลลิเมตร
 • ความยาวฐานล้อ 3,135 มิลลิเมตร
 • น้ำหนักตัวรถทั้งคันที่  2,415 กิโลกรัม

การออกแบบ Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic ดีไซนืไฟหน้า Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic ล้อแม็ก Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic ดีไซนืไฟท้าย Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic

ดีไซน์ภายนอก

ติดตั้งระบบไฟส่องสว่างใหม่เทคโนโลยีไฟหน้าแบบ LED MULTIBEAM พร้อมไฟหน้า ULTRA RANGE Highbeam ประกอบด้วยไฟ LED 112 ดวงต่อ 1 ไฟหน้าสามารถปรับความเข้มของแสงและความยาวของลำแสงได้โดยอิสระ ด้วยเซ็นเซอร์วัตถุที่คำนวณความสว่างโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ความยาวลำแสงไฟหน้าสามารถปรับได้อัตโนมัติเพื่อส่องแสงมากกว่า 150 เมตรหากรถที่ไม่ได้วิ่งไปในทิศทางตรงกันข้ามเมื่อความเร็วสูงกว่า 40 กม. / ชม. ไฟท้าย LED, ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาจาก AMG, 5 ก้าน, ขอบคู่, 21 นิ้ว บันไดทางเข้าและทางออกอลูมิเนียมพร้อมปุ่มยางกันลื่นซันรูฟแบบเลื่อนได้แบบพาโนรามาระบบเปิด – ปิดด้วยไฟฟ้าดีไซน์ภายใน Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic ด้านใน Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic พวงมาลัย Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic ปุ่มควบคุม Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic ที่ปรับเบาะนั่ง Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic แผงควบคุมกระจก Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic

ห้องโดยสาร

ใหม่ GLS ได้ออกแบบห้องโดยสารขนาดใหญ่คล้ายกับ BMW X7 ซึ่งสามารถรองรับได้สูงสุด 7 ที่นั่ง ระยะฐานล้อยาวกว่ารุ่นก่อนหน้า 60 มม. ส่งผลให้มีพื้นที่ภายในมากขึ้นในห้องโดยสารโดยเฉพาะเบาะนั่งแถวที่ 2 ซึ่งสามารถปรับเบาะนั่งแถวที่ 2 ด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมหน่วยความจำสามารถปรับเลื่อนเบาะหลังได้ 10 ซม.

เพื่อเพิ่มพื้นที่สำหรับวางขาและยังสามารถปรับพนักพิงได้มากขึ้นกว่าเดิม ระบบ EASY-ENTRY ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการเข้าสู่ที่นั่งแถวที่ 3 ด้วยที่นั่งและพนักพิงของที่นั่งแถวที่ 2 ที่พับขึ้นด้วยระบบไฟฟ้า อนุญาตให้ป้อนแถวที่ 3 ที่นั่งแถวที่ 3 เป็นที่นั่งขนาดเต็มที่สามารถรองรับได้สูงถึง 194 ซม. ที่นั่งแถวที่ 2 และ 3 สามารถพับหรือปรับได้อย่างอิสระ เพื่อรองรับแอพพลิเคชั่นที่หลากหลาย

เมื่อพับที่นั่งของที่นั่งแถวที่ 2 และ 3 ราบเรียบอย่างสมบูรณ์ก็สามารถเพิ่มความจุในการจัดเก็บสัมภาระได้ถึง 2,400 ลิตร ระบบแสงสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสารด้วย 64 สีที่สามารถปรับอุณหภูมิภายในห้องโดยสารโดยอัตโนมัติ THEMOTRONIC AMG พวงมาลัยมาตรวัดกีฬา TFT ขนาดใหญ่พร้อมจอแสดงผลแบบพาโนราม่าที่เชื่อมต่อกับส่วนกลางคอนโซลแผงควบคุมคอนโซลรูปทรงใหม่พร้อมระบบปรับอากาศแบบแยกส่วน

เมื่อพับที่นั่งของที่นั่งแถวที่ 2 และ 3 จะราบเรียบอย่างสมบูรณ์ก็สามารถเพิ่มความจุได้ถึง 2,400 ลิตร ระบบแสงสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสารด้วย 64 สีที่สามารถปรับอุณหภูมิภายในห้องโดยสารโดยอัตโนมัติ THEMOTRONIC AMG มาตรวัดพวงมาลัยมาตรวัดระดับกีฬา TFT ขนาดใหญ่พร้อมจอแสดงผลแบบพาโนรามาเชื่อมต่อกับคอนโซลกลางคอนโซลควบคุมใหม่ระบบปรับอากาศใหม่ส่วน

GLS ยังมาพร้อมกับจอแสดงผลส่วนหัวเพื่อเข้าถึงข้อมูลการขับขี่โดยไม่ต้องละสายตาจากท้องถนน หน้าจอด้านหน้าคนขับจะแสดงข้อมูลในระดับสายตาที่คนขับมองเห็นได้ชัดเจน และสามารถปรับความเข้มของจอแสดงผลปรับตำแหน่งของจอแสดงผลและปิดระบบได้หากไม่ต้องการใช้งานรวมถึงระบบแผนที่นำทาง Hard Disk ที่มีความแม่นยำสามารถป้อนข้อมูลโดยการสัมผัสหน้าจอสัมผัสทัชแพดหรือระบบควบคุมเสียง (LINGUATRONIC)

ระบบเสียงรอบทิศทางพร้อมกำลังไฟ 590W พร้อมลำโพง 13 ตัวเป็นระบบเสียง Burmester ®ระบบเชื่อมต่อรถเคลื่อนที่ iOS และ Android (Android CarPlay ™และ Android AutoTM) ใน GLS 350 d 4MATIC AMG Premium พร้อมกับบริการ ‘Mercedes me connect’Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic

Mercedes-Benz emergency call system

 • บริการที่จะช่วยในกรณีฉุกเฉินหรือในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ GLS350d จะติดต่อศูนย์บริการลูกค้าฉุกเฉิน ที่จะช่วยประสานงานด้านความปลอดภัยในการช่วยเหลือ
 • การวินิจฉัย Tele พร้อมการเรียกค้นสถานะยานพาหนะจากระยะไกลรายงานสถานะรถยนต์ไปที่ Mercedes me ด้วยการวินิจฉัย Tele ส่งข้อมูลยานพาหนะและสถานะไปยังศูนย์บริการที่เลือกเมื่อตรวจพบความเสียหายเพื่อการบำรุงรักษาที่รวดเร็วและแม่นยำ
 • ระบบนำทางระบบนำทางระบบนำทางพร้อม Live Traffic Information ออนไลน์รวดเร็วแม่นยำและสามารถป้อนข้อมูลที่ต้องการผ่านทัชแพด
 • ระบบตั้งค่ารถยนต์ (Pre-installation for Vehicle Set-up)
 • ระบบสตาร์ตเครื่องยนต์พร้อมเปิดระบบปรับอากาศภายในห้องโดยสารด้วยโทรศัพท์มือถือ (Remote Engine Start)
 • ระบบ Remote Door Lock/Unlock สามารถสั่งล็อกรถได้จากทุกที่ทั่วโลก
 • ระบบ Remote Engine Start สตาร์ตอัตโนมัติพร้อมเปิดระบบปรับอากาศ
 • ระบบ Parked Vehicle Locator แสดงตำแหน่งของรถยนต์ภายในรัศมี 1.5 กิโลเมตร เพื่อค้นหารถยนต์ที่จอด รวมไปถึง Vehicle Tracker
 • ระบบที่ติดตามตำแหน่งรถยนต์ผ่าน GPS
 • ระบบ Geofencing ฟังก์ชันที่ช่วยจำกัดพื้นที่การขับขี่

เซ็นเซอร์รอบคัน Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic กล้องรอบคัน Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic

Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium

ระบบความปลอดภัยที่ทันสมัยเช่น Blind Spot Assist ช่วยลดความเสี่ยงของการชนกับยานพาหนะที่อยู่ในจุดบอดขณะเปลี่ยนเลนการจราจร เมื่อมาถึงที่หมายแล้วระบบจะทำงานต่อไปอีก 3 นาทีหลังจากดับเครื่องยนต์ เมื่อประตูรถเปิดด้านข้างมีรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์วิ่งเข้าหาจุดบอดคนขับจะยังคงได้รับคำเตือนจากระบบ

Active Lane Keeping Assist ซึ่งจะเตือนผู้ขับขี่ด้วยการสั่นสะเทือนและดึงรถกลับเข้าไปในช่องจราจรเดิมโดยอัตโนมัติหากเรดาร์ของระบบตรวจพบความเสี่ยงของการชนกับรถยนต์ที่ตรวจพบได้ระบบ Active Distance Assist DISTRONIC, ระบบป้องกันช่วงล่าง AIRMATIC เพื่อเร่งความเร็วสภาพถนนและลักษณะการขับขี่และสามารถปรับรถยนต์ได้อัตโนมัติ รวมถึง Active Brake Assist, Crosswind assist, Electronic Stability Programme (ASR) และระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (ระบบควบคุมการลื่นไถลเร่งความเร็ว), ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก, ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก, ระบบเบรกอิเล็กทรอนิกส์ 4ETS, รถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ

เมอร์เซเดส – เบนซ์ GLS 350 d 4MATIC AMG Premium ติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซล 6 สูบความจุ 2,925 ซีซีอากาศอัดกำลังสูงสุด 286 แรงม้าที่ 3,400-4,600 รอบต่อนาทีแรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตรที่ 1,200 – 3,200 รอบต่อนาทีเร่งความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงใน 7.0 วินาทีความเร็วสูงสุด 227 กิโลเมตรต่อชั่วโมงการส่งใช้เกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด (9G-TRONIC) ซึ่งคิดค้นและพัฒนาเพื่อเร่งความเร็ว พลังที่ราบรื่นช่วยลดรอบเครื่องยนต์ในเกียร์ 7-8-9 ทำให้ประหยัดเชื้อเพลิง

Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium ราคา 8,859,000 บาท.