จองทะเบียนรถ

สเปคและราคา Hyundai Veloster ที่เปิดตัวในออสเตรเลีย

Hyundai Veloster ที่ได้เปิดตัวในงาน Detroit Motor Show เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ที่เป็นเจนเนอเรชั่นที่ 2 แต่ยังคงดีไซน์เอกลักษณ์เหมือนเดิม คือประตูฝั่งคนขับมีบานเดียว เป็นรถ hatchback ที่มีความสปอร์ต ที่วางจำหน่ายด้วยตัวเริ่มต้นกับราคา AUD $29,490 หรือประมาณ 6.16 แสนบาทHyundai Veloster

Hyundai เปิดตัว Hyundai Veloster ในตลาลอสเตรเลีย

Hyundai Veloster มีรุ่นย่อย 3 รุ่น

  • Veloster
  • Veloster Turbo
  • Veloster Turbo Premium

ซึ่งมีทั้งเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด รวมไปถึงเกียร์ dual-clutch 7 สปีดในรุ่นเทอร์โบ โดยตัวเริ่มมากับเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า แรงบิด 180 นิวตันเมตร และรุ่นเครื่องยนต์เทอร์โบขนาด 1.6 ลิตร ที่รีดกำลังได้สูงสุด 204 แรงม้า แรงบิด 265 นิวตันเมตรดีไซน์ Hyundai Velosterอุปกรณ์มาตรฐานมาให้ในทุกรุ่นย่อย รวมไปถึงระบบความปลอดภัย ไฟ LED DRLs กล้องมองหลังพร้อมเส้นนำทางและสัญญาณเตือนระยะ และระบบตรวจวัดแรงดันลมยาง

Veloster Turbo ภายในจะมากับจอกลาง infotainment system ขนาด 8 นิ้ว แบบสัมผัส พร้อมระบบนำทาง และ DAB+ digital radio และยังมีระบบไฟสูงอัตโนมัติ เตือนจุดอับสายตาด้านข้างและด้านหลัง รวมถึงระบบควบคุมความเร็ว Smart Cruise Control เตือนการชนด้านหน้า

Hyundai Veloster Turbo Premium จะติดตั้งกระจกซันรูฟ full-width glass sunroof ภายในหุ้มหนัง เบาะที่นั่งและพวงมาลัยแบบอุ่นได้ มีจอ head-up display และรองรับการชาร์จไร้สาย และราคารถในรุ่นแพงสุดอยู่ที่ AUD $41,990 หรือประมาณ 8.78 แสนบาท

เรียบเรียงโดย : 168Atomotive.
Read Previous

Byd T3 รถตู้ไฟฟ้า ที่เปิดตลาดรถไฟฟ้าในประเทศอินเดีย

Read Next

Ferrari F8 Spider เปิดประทุนมาพร้อมกับเครื่องยนต์ V8 ให้กำลัง 720 แรงม้า