1. หน้าแรก
  2. Hyundai ฮุนได รถตู้ รถยนต์ฮุนได

Hyundai ฮุนได รถตู้ รถยนต์ฮุนได

Hyundai Elantra N Line 2021 สปอร์ตซีดาน 201 แรงม้า

Hyundai Elantra N Line 2021 ใหม่เป็นรหัสที่ทรงพลังที่มาพร้อมกับมอเตอร์ 1.6 ลิตร 201 พร้อมตัวเลือกธรรมดา 6 สปีด New Hyundai Elantra N Line แบบคู่กับรถยนต์ N-Line รุ่นอื่น ๆ คือสูบบุหรี่ขนาด 1.6 ลิตร 201 สาย (HP) และแรงบิดสูงสุด 265 นิวตันมอเตอร์หรือมอเตอร์ 7 สปีดส่งไปยังล้อหน้านอกจากความแข็งแกร่งที่เ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ hyundai IONIQ Electric 2020

การออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ IONIQ electric ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์อย่างชาญฉลาดและสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า การออกแบบชิ้นส่วนภายนอกที่โดดเด่นได้ถูกควบรวมไว้บนพื้นผิวตัวถังรถอย่างลงตัว IONIQ electric รวมการออกแบบที่ลู่ลม ด้วยค่าสัมประสิทธิ์แรงต้านอากาศเพียง Cd 0.24 กั...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Hyundai KONA Electric EV ปี 2020

Hyundai KONA Electric (ฮุนได โคน่า) ถ่ายทอด DNA ความเป็น SUV ได้อย่างลงตัว ด้วยการออกแบบเส้นสายภายนอกที่พริ้วไหว จากหน้าจรดท้าย โฉบเฉี่ยวสะกดทุกสายตา เผยตัวตนอย่างมีสไตล์ด้วยไฟหน้าและไฟท้ายดีไซน์สปอร์ตแบบแยกตำแหน่ง โดดเด่นด้วยกระจังหน้าแบบทึบที่ช่วยเรื่องอากาศพลศาสตร์และบ่งบอกเอกลักษณ์การเป็นรถยนต์ไ...

Hyundai เปิดตัวรถไฟฟ้าใหม่ Hyundai LaFesta ที่ตลาดเมืองจีน

Beijing Hyundai ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนระหว่าง BAIC Motor และ Hyundai Motor Company ได้เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าใหม่ชื่อว่า Hyundai LaFesta ที่ Auto Guangzhou ในประเทศจีนก่อนที่จะถูกจำหน่ายและส่งมอบอย่างเป็นทางการในปีหน้าโดยรถยนต์ไฟฟ้า Hyundai LaFesta ใหม่จะวางตำแหน่งใน ตลาดที่มีขนาดลำตัวเล็กกว่า Sonataสำห...

หลุดมาแล้วกับภาพสปายช็อตของกระบะ Hyundai Santa Cruz เหมือนว่าใกล้เปิดตัวเต็มทีแล้ว

นับกันจริงๆก็ใกล้ 5 ปีแล้วที่ทางฝั่ง Hyundai ออกมาส่งสัญญาการซุ่มพัฒนากระบะครั้งนี้ นานเหลือเกินกับเวลาที่ใครหลายคนนั้นรอคอยกับเจ้า Hyundai Santa Cruz แถมครั้งนี้นั้นอาจมีลุ้นเปิดตัวเร็วๆนี้ซะด้วย จากการดูภาพสปายช็อต ทำให้เราเห็นได้เลยว่าตัวรถนั้นอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งานมากพอควร ถึงได้นำออกมาทดสอบบน...

พาชม Hyundai Veloster Turbo ก่อนเปิดจองในไทยต้นปีหน้าที่ใกล้จะถึงนี้

พร้อมอวดโฉมแล้วกับ Hyundai Veloster Turbo   ณ งาน Motor Expo 2019 รถสปอร์ตแฮทช์แบ็ครุ่นใหม่ Hyundai Veloster Turbo  พาชมก่อนเข้ามาเปิดตัวในไทยต้นปีหน้านี้ ด้วยความเป็ยอกลักษณ์และ Veloster ใหม่ ที่ถูกพัมนามาอย่างชาญฉลาด ที่ถูกผสมผสานการออกแบบสปอร์ตคูเป้เพิ่มความคล่องตัวสูงด้วยการเพิ่มประตูด้านข้างสำห...

ข้อมูล สเปค Hyundai H1 ปี 2019-2020

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ New Hyundai H-1 2019 ด้วยการออกแบบใหม่สำหรับทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสาร ให้ทุกการเดินทางเป็นรางวัลแห่งชีวิต Hyundai H-1 ดีไซน์ที่เหนือกว่าด้วยความหรูหรา ยกระดับความสุข เติมเต็มความสมบูรณ์แบบในทุกมิติ สู่อีกก้าวของชีวิตที่คุณภูมิใจ ฮุนได เอชวัน ความหรูหราที่พร้อมลุย และค...

New Hyundai H-1 & Grand Starex MY2020 รถตู้สุดหรูที่ได้รับความนิยม

หลังจากเจ้าของตลาดขนาดใหญ่เปิดตัวรถตู้หรูเขย่าตลาดทำให้ผู้ผลิตรถยนต์จาก Kimchi, Hyundai, เฉยไม่ได้เปิดเผยรูปแบบการปรับปรุงหรือ MY 2020 สำหรับ New Hyundai H-1 และ Grand Starex รถตู้หรูยอดนิยมของครอบครัวไทยสำหรับ ความสุขตลอดการเดินทาง ใหม่ Hyundai H-1 และ Grand Starex MY2020 ได้รับการปรับโฉมทั้งภายนอก...

Hyundai Vision T เอสยูวีต้นแบบ ปลั๊กอินไฮบริด โมเดลใหม่ของ Hyundai

Hyundai จัดแสดงอนาคตของการพัฒนา SUV ด้วยการเผยโฉม Hyundai Vision T ต้นแบบที่ Los Angeles Auto Show 2019 ในสหรัฐอเมริกา Vision T มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนแบบไฮบริดแบบ plug-in รูปลักษณ์ภายนอกถ่ายทอดการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Sensuous Sportiness ที่เน้นความทันสมัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมVision T คาดว...

Hyundai VelosterRaptor N เกิดมาเพื่อฆ่า Civic Type R F โดยเฉพาะ

การปรับปรุงในครั้งนี้ของ VelosterRaptor N นั้นถูกอัพเกรดมาเพื่อสู้กับ Type R โดยตรง ฝั่งค้าย Hyundai ได้ทำการเปิดตัวโมเดล 2 ใหม่ด้วยกัน ได้แก่เจ้า VelosterRaptor N Kona และ Ultimate ก่อนที่จะถูกนำไปโชว์ตัวอย่างเป็นทางการใน งาน SEMA ให้ได้สัมผัสตัวจริงอย่างใกล้ชิด  ซึ่งรอบนี้ทางเราขอโฟกัสไปที่เจ้าโมเ...