1. หน้าแรก
  2. Chevrolet รถยนต์ เชฟโลเลต

Chevrolet รถยนต์ เชฟโลเลต

Chevrolet ประเทศไทย ยังคงให้บริการหลังการขาย และช่วยเหลือผู้ใช้เชฟโรเลตทุกท่าน

เชฟโรเลต ประเทศไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการบริการหลังการขายอย่างเต็มรูปแบบให้กับลูกค้าเชฟโรเลต (Chevrolet) เพื่อยกระดับศักยภาพของศูนย์กระจายสินค้าขนาดใหญ่ในพื้นที่กว่า 17,500 ตารางเมตรที่สามารถตอบสนองความต้องการชิ้นส่วนยานยนต์ทั้งหมด ด้วยบริการหลังการขายในปัจจุบันและอนาคตและยังเปิดเผยแผนการขยายคลังสิ...

Chevrolet ยืนยัน ไม่มีนโยบายคืนเงินให้ลูกค้าที่ซื้อ “Captiva” ราคาเต็ม

เมื่อวันที่ 25 กมุภาพันธ์ 2563 Chevrolet ได้ออกแถลงการณ์ เรื่องข้อเสนอพิเศษเพื่อส่งเสริมการขายรถยนต์ Chevrolet Captiva ใหม่ เชฟโรเลต ประเทศไทย ขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้นกับลกูค้า แต่โดยนโยบายเราไม่ สามารถคืนเงินให้กับลูกค่าในกรณีนี้ได้ ซึ่งข้อเสนอพิเศษเพื่อการส่งเสริมการขายนี้มีผลตั้งแต่วันท...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Chevrolet Colorado ปี 2020-2021

Chevrolet Colorado 2020-2021 ใหม่ ทุกการเดินทาง ต้องการเพื่อนร่วมทาง ที่พร้อมสู้ไปด้วยกัน ชนะไปด้วยกัน และลุยไปพร้อมๆกัน ไม่ว่าข้างหน้าจะต้องเจออุปสรรคแบบไหน  ก็พร้อมที่จะพาคุณผ่านไป สำหรับท่านใดที่สนใจ Chevrolet Colorado 2020-2021 รายละเอียดสเปคเครื่องยนต์และตารางผ่อนเราก็ยังมีมาให้ได้ชมด้วยเช่นกัน...

รีวิวและสเปค NEW CHEVROLET CRUZE ปี 2018-2019

CHEVROLET CRUZE ใหม่ โดดเด่นกว่ารถรุ่นอื่นคือกระจังหน้าดูอัลพอร์ทชุดใหม่ที่มีความทัน สมัยยิ่งขึ้นและไฟส่องสว่างขณะขับขี่กลางวัน (เดย์ไทม์รันนิ่งไลท์) การออกแบบไฟท้ายได้แรงบันดาลใจมาจาก คามาโร และสะดุดตาด้วยล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ลายใหม่ NEW CRUZE โดดเด่นด้วยกระจังหน้าชุดใหม่ที่มีความทันสมัยยิ่งขึ้น พ...

Corvette 2020 กับเครื่องยนต์ขนาดกลาง ใหม่ ขายหมดไปเป็นที่เรียบร้อย

แน่นอนจริงๆกับเจ้า Corvette 2020 วางขายไม่นานก็หมดเลยทันที การเปลี่ยนแปลงนี้ ถือได้เลยว่าเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญสำหรับประวัติศาสตร์ของ Chevrolet Corvette  เมื่อทางบริษัท ตัดสินใจที่จะย้ายตำแหน่งของเครื่องยนต์ C8 ไปเป็นเครื่องยนต์ขนาดกลาง การตัดสินใจที่กล้าหาญ กล้าที่จะลงมือ กล้าที่จะทำในครั้งนี้ส่งผล...

Chevrolet Trailblazer 2021 ครอสโอเวอร์ เวอร์ชั่นในสหรัฐฯ เปิดตัวที่งาน LA Auto Show 2019

นอกจากจะสร้างความฮือฮาด้วยการมาในรูปลักษณ์รถอเนกประสงค์ในงาน LA Auto Show 2019 แล้ว ราคาของ Chevrolet Trailblazer 2021 ก็น่าสนใจไม่แพ้กันกับการประกาศออกมาล่าสุด Chevrolet Trailblazer 2021 เปิดตัวที่งาน LA Auto Show 2019 ได้มีการกล่าวถึงการออกแบบของเชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์ 2021 ก่อนอื่นไฟหน้า LED บางเฉีย...

Chevrolet Suburban 2020 เอสยูวีคันใหญ่ เครื่องยนต์ V8 ค่าตัว 2.1 ล้านบาท

Chevrolet Suburban SUV ปี 2020 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วย 355 แรงม้า V8  ราาเริ่มต้นที่ 6.97 ดอลลาร์หรือประมาณ 2.1 ล้านบาท Chevrolet Suburban 2020 SUV พี่ใหญ่ พัฒนาบนพื้นฐานของ Silverado เวอร์ชั่นใหม่ ในการอัปเดตนี้การเปลี่ยนแปลงลักษณะที่ปรากฏตามการออกแบบของรถกระบะขนาด Silverado รวมถึงกระจังหน้า ...

Chevrolet Colorado RS Street สไตล์โหลดตัวเตี้ย

Motor Expo 2019 ยังคงคึกคักเชฟโรเลต ต้องการส่งมอบรถกระบะรุ่นที่ดูดุร้ายในชื่อของเชฟโรเลตโคโลราโดอาร์เอสสตรีท รถกระบะต้นแบบ Chevrolet Colorado RS RS ได้รับแรงบันดาลใจอย่างเต็มที่จาก Chevrolet Colorado RS Edition พร้อมการตกแต่งเพิ่มเติมในสไตล์มอเตอร์สปอร์ต โดยเฉพาะสติ๊กเกอร์ของรถแข่งในตำนานของเชฟโรเลต...

Chevrolet Corvette Widebody 2020 พร้อมชุดแต่งจาก HugoSilva

Chevrolet Corvette Widebody 2020 เวอร์ชั่นแต่งเต็มขั้นสุด ผลงานของสำนัก Hugosilva อันเลื่องชื่อเรื่องการเรนเดอร์ภาพ สำหรับแฟน ๆ เชฟโรเลต รุ่น Corvette จะเป็นอีกรุ่นที่หลายคนต้องการมี โดยเฉพาะรุ่นใหม่รหัส C8 สำนักแต่งรถชื่อดังอย่าง HugoSilva ผู้สร้างภาพที่รู้จักกันดีได้เผยโฉมการออกแบบ Chevrolet Corve...

Chevrolet Impala ซีดานไซส์ใหญ่สัญชาติอเมริกา ต้นแบบรถยนต์สไตล์เรโทร

กลับมาอีกครั้งกับ Chevrolet Impala  ที่เคยโด่งดังในอดีต เป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างมากกลับการกลับมาอีกครั้งของ Chevrolet Impala ที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์แบบของ muscular ต้นแบบรถยนต์สไตล์เรโทร ซีดานไซส์ใหญ่สัญชาติอเมริกา ที่มาคู่กับ ระบบขับเคลื่อนล้อหลังและแน่นอนว่ามันยังคงมีขนาดที่ใหญ่มากเพื่อรักษาความเป...