1. หน้าแรก
  2. Toyota รถยนต์ โตโยต้า

Toyota รถยนต์ โตโยต้า

Toyota Vios ไมเนอร์เชนจ์ ที่ฟิลิปปินส์ แต่เป็น Yaris ATIV รุ่นใหม่ในบ้านเรา

โตโยต้าฟิลิปปินส์ได้เปิดตัว Toyota Vios Minorchange 2020 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว จะยังคงใช้รหัสตัวถัง XP150 ที่วางจำหน่ายในปี 2556 แต่การออกแบบด้านหน้าได้รับการเปลี่ยนแปลงให้ใกล้เคียงกับ Corolla Altis มากขึ้น ต้องอธิบายว่าก่อนหน้านี้ Vios ในฟิลิปปินส์มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในปี 2560 และขายในประเ...

Toyota C-HR Minorchange ได้ยกเลิกเครื่องยนต์เบนซินเหลือแค่ Hybrid เท่านั้น

Toyota C-HR เปิดตัวครั้งแรกในโลกตั้งแต่ปี 2559 โดยใช้แพลตฟอร์มที่พัฒนาขึ้นใหม่ของ Toyota New Global Architecture (TNGA) และเปิดตัวในประเทศไทยตามด้วยปลายปี 2560 เป็นครั้งแรกที่งาน Motor Expo ในเดือนพฤศจิกายน แล้วเปิดราคาอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม 2018 Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทย มีรุ่นพิเศษด้วยกัน 3 ร...

Toyota USA เปิดตัว Toyota Camry Minorchange

All NEW Toyota Camry รุ่น Generation ที่ 8 นี้ ได้มีการปรับรูปแบบการทำตลาดของ Camry ใหม่ กลายเป็น Global Model หรือ ดีไซน์เดียวใช้กันทั่วโลก ไม่ได้มีการแบ่งโฉมอเมริกา หรือ เอเชียเหมือนรุ่นเดิมอีกต่อไป โดยสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มใหม่ TNGA ที่มีดีไซน์การตกแต่งด้านหน้า และ ด้านท้ายใหม่ให้ดูสปอร์ต ที่เหมือน...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Toyota Corolla CROSS

Toyota Corolla CROSS มีมิติตัวถังด้วยความยาว 4,460 มิลลิเมตร ความกว้าง 1,825 มิลลิเมตร ความสูง 1,620 มิลลิเมตร ระยะฐานล้อ wheelbase 2,640 มิลลิเมตร ระยะต่ำสุดถึงพื้น ground clearance 161 มิลลิเมตร รัศมีวงเลี้ยวแคบสุด 5.2 เมตร เครื่องยนต์ เบนซิน 1.8 ลิตร เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบรหัส 2ZR-FBE 1.8 ลิตร 1...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Toyota Innova Crysta 2020

ใหม่ Toyota Innova Christa ในปี 2020 เริ่มต้นที่ 1.129 ล้านบาท Innova Crysta แปลงโฉม มอบทุกมุมของชีวิตที่เหนือกว่า สุดยอดรถอเนกประสงค์พรีเมี่ยมครอสโอเวอร์เอ็มวี ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้วันนี้ เครื่องยนต์ มีเครื่องยนต์ให้เลือกทั้งแบบ ทั้งเบนซิน และดีเซล ที่สุดแห่งสมรรถนะ สมบูรณ์แบบทุกการขับเคลื...

Toyota เรียกคืน Toyota Prius กว่า 7 แสนคัน หลังพบซอฟต์แวร์ระบบไฮบริดบกพร่อง

โตโยต้า กำลังเรียกคืน Prius รุ่นปี 2013-2015 และ Prius V รุ่นปี 2014-2017 รถยนต์ไฮบริดลูกผสม ระหว่างเชื้อเพลิงน้ำมันและไฟฟ้าทั่วโลกราว 752,000 คัน เพราะเนื่องจากพบว่าซอฟต์แวร์ระบบไฮบริดเกิดบกพร่อง เครื่องยนต์ได้รับการออกแบบให้ทำงานในโหมดการขับขี่ที่ไม่ปลอดภัย หรือการขับขี่ไม่ปลอดภัยเมื่อเกิดข้อผิดพล...

Toyota เตรียมเปิดตัว All New Toyota Corolla CROSS ในบ้านเรา

โตโยต้าประเทศไทย เตรียมเปิดตัว SUV / Crossover อีกคันเข้าสู่ตลาด ในกลุ่มของรถ B-SUV ที่จะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคม Toyota Corolla CROSS ถือว่าเป็นรุ่นใหม่ ภายใต้การพัฒนาของ B-SUV รถในกลุ่มนี้ถือเป็นตลาดที่สำคัญมาก เนื่องจากความนิยมของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง จะสังเกตได้ว่ามีหลายยี่ห้อที่เปิดตัวรถยนต์ในกล...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Toyota GR SUPRA 2020 EDITION

Toyota GR SUPRA 2020 EDITION (ใช้รหัส A90) ใหม่ ใช้แพลตฟอร์มร่วมกับ BMW Z4 (G29) และกลายเป็นคู่แรกของรถยนต์ ของข้อตกลงการพัฒนารถสปอร์ตกัน โดยมี Tetsuya Tada หัวหน้าวิศวกรผู้นำการพัฒนาโตโยต้าใหม่ All Supra เป็นตลาดที่แยกกัน โดยที่ใช้ตัวถัง BMW Z4 จะเป็นตัวถังแบบเปิดประทุน Roadster ในขณะที่โตโยต้าซูปร...

TOYOTA HILUX REVO FACELIFT Z EDITION

TOYOTA HILUX REVO FACELIFT Z EDITION การปรับโฉมใหม่ของ Hilux REVO 2020 ทั้ง แบบรุ่น 4 ประตู Double Cab และ 2 ประตู Smart Cab ด้วยดีไซน์ กระจังที่ดุดันของ HILUX REVO FACELIFT Z EDITION นั้นมีลักษณะดุดัน คล้ายกับยักษ์ที่ยืนอยู่ตรงทางเข้าโบสถ์ การเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ของรถปิคอัพ นั้นไม่บ่อยนัก โดยเฉพาะร...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Toyota Hilux REVO ROCCO (Minorchange)

Toyota Hilux REVO ROCCO แกร่งทุกมุมมอง สะท้อนวิสัยทัศน์แห่งผู้นำ ที่มาพร้อมขุมพลังใหม่ ด้วยเครื่องยนต์ GD Sper Power เจเนอเรชั่น2 ที่มีกำลังถึง 04 แรงม้า แรงบิดสูงสุดที่ 500 นิวตันเมตร ให้แรงบิดสูงในรอบกว้าง ประหยัดน้ำมันมากยิ่งขึ้น เครื่องยนต์ที่เงียบ ไอเสียที่ต่ำ และยังมีระบบช่วงล่างใหม่ แกร่งยิ่ง...

กดถูกใจแฟนเพจเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร