1. หน้าแรก
  2. Toyota รถยนต์ โตโยต้า

Toyota รถยนต์ โตโยต้า

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Toyota HiAce 2020

Toyota HiAce เป็นรุ่นที่ 6 ที่ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดเป็นครั้งแรกในรอบ 15 ปี สำหรับ Toyota Hiace ที่มาพร้อมกับคอมมิวเตอร์ และ Venturi Hi-Class GL มี 2 รุ่น คือ แบบหลังคาต่ำรุ่น GL และลังคาสูงรุ่น Eco เครื่องยนต์ ใช้เครื่องยนต์ดีเซล 2.8 ลิตร เทอร์โบ 4 สูบ รหัส 1GD-FTV Commonrail Direct Injection ข...

KINTO ONE LIMITED บริการเช่ารถออนไลน์จาก Toyoya

Toyota ใส่ใจ และเล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการใช้รถแบบส่วนตัวและปลอดภัยในช่วงที่มีการระบาดของไวรัสโควิด 19 โตโยต้าจึงเสนอบริการออนไลน์ KINTO ONE LIMITED เช่ารถระยะสั้น มิติใหม่ในการใช้รถยนต์จากโตโยต้า หมายเหตุ และเงื่อนไขของการใช้บริการ KINTO ONE LIMITED รถยนต์รุ่น Yaris Ativ เป็นรถทดลอง...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Toyota C-HR KARL LAGERFELD Hybrid High

KARL LAGERFELD นักออกแบบแฟชั่นระดับตำนานซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์แฟชั่นระดับโลกหลายคนที่มีความกล้าที่จะสร้างเทรนด์ใหม่ ๆ รวมถึงการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เคยล้าสมัยเหมาะสำหรับทั้งชายและหญิงและใส่ใจกับความซับซ้อนและคุณภาพ ดังคำที่ครั้งหนึ่งเคยกล่าวไว้ว่า “แฟชั่นไม่ได้เป็นเพียงเร...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Toyota Vellfire 2020

Toyota Vellfire สปอร์ตที่โฉบเฉี่ยวที่สุดในทุกการเดินทางออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ของ Avant-Grand ที่ผสมผสานความสง่างามความลึกและความว่องไว โตโยต้า เวลไฟร์ มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่โดดเด่นทันสมัย ​​แต่ยังคงความแข็งแกร่ง สมรรถนะการขับขี่มาตรฐานของรถยนต์หรูหรากว้างขวางสะดวกสบายภายในห้องโดยสารสิ่งอำนวยความสะดวก...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ TOYOTA C-HR ปี 2020-2021

TOYOTA C-HR เป็นรถ Crossover SUV ขนาดเล็ก 5 ที่นั่ง รถยนต์ครอสโอเวอร์ใหม่ล่าสุดอย่าง โตโยต้า ซี-เอชอาร์ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอกย้ำแนวคิด Ever-better Cars (การสร้างยนตกรรมที่ดียิ่งกว่า) ด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของเพชร ทำให้รูปลักษณ์ของ C-HR มีความเป็นเอกลักษณ์ สปอร์ต เฉียบคม โดดเด...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Toyota Hilux Vigo Champ ปี 2020

รถกระบะประหยัดน้ำมันค่าย Toyota  รุ่น Hilux Vigo Champ คุณภาพระดับโลก ที่มาสพร้อมกับเครื่องยนต์อัจฉริยะ “Diamond Tech” ที่เป็นเอกสิทธิ์แห่งเทคโนโลยี Toyota ที่สมบูรณ์แบบ ทุกสภาวะการขับขี่ เปี่ยมด้วยสมรรถนะ ประหยัดน้ำมันสูงสุดทั้งเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล และเบนซิน VVT-i เครื่องยนต์ Toyot...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Toyota Hilux Revo Standard Cab ปี 2020-2021

ปฏิวัติอุตสาหกรรมการขนส่งด้วยนวัตกรรมยานยนต์ที่เป็นนวัตกรรม Toyota Revo Single Cab ใหม่ล่าสุด Toyota Hilux ล่าสุดที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่งและความแข็งแกร่งของ Toyota Hilux Revo มอบความเป็นตัวตนที่แท้จริงของรถกระบะ สามารถพกพาไปได้มากกว่าที่คุณคิด เครื่องยนต์ Toyota Hilux Revo ใช้เครื่องยนต์ดีเซล รุ่น...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Toyota Fortuner ปี 2020-2021

อัพเดทราคา ตารางผ่อนดาวน์ Toyota Fortuner ปี 2020-2021 สำหรับใครก็ตามที่กำลังอยากได้เป็นเจ้าของ มาดูรายละเอียด และสเปครถกันเลยดีกว่า เครื่องยนต์ Toyota Fortuner Toyota Fortuner 2020 มาพร้อมเครื่องยนต์ GD Efficient Boost ขีดสุดพลังแรงล่าสุด ลดการสูญเสียความร้อน และแรงเสียดทานของเครื่องยนต์ ให้แรงบิดส...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ All New Toyota Corolla Altis (TNGA) 2020-2021

Toyota เปิดตัว Corolla Altis ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Make A New High ข้ามสู่ขีดสุดที่เหนือกว่า” ที่มีการเปลี่ยนแปลงรูปโฉมก่อน  ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น และโตโยต้า ยังได้ระบุว่าการออกแบบคำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้งานของผู้ขับขี่ และผู้โดยสารเป็นหลัก ที่ทำให้ภายในห้องโดยสารกว้างขึ้น พร้อมด้...

Toyota กับรถเอสยูวีคันใหม่อย่าง 4Active ด้วยรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

Toyota 4Active รถเอสยูวีคันล่าสุดที่มาพร้อมหน้าตาที่แปลกไม่เหมือนใคร “4Active” เป็นชื่อของรถยนต์จากบริษัทของ โตโยต้า ที่เพิ่งทำการยืนจดทะเบียนกับสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกามาแบบสดๆร้อนๆ เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2562 การยื่นคำขอจดทะเบียนในครั้งนี้มีกระแสข่าวหลายที่ออ...

กดถูกใจแฟนเพจเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร