1. หน้าแรก
  2. Subaru รถยนต์ ซูบารุ

Subaru รถยนต์ ซูบารุ

Subaru WRX S4 STI Sport รุ่นพิเศษจำหน่ายเพียงแค่ 500 คัน

Subaru WRX S4 STI Sport รุ่นพิเศษโดยรดัดแปลงที่เน้นความสปอร์ต และยังเพิ่มวัสดุดูดเสียงในห้องโดยสารให้เงียบจากรุ่นปกติ 6% หรือประมาณ 0.5 เดซิเบล ด้านนอกของ Subaru WRX S4 STI Sport เพิ่มกระจังหน้าซิลิกาสีเทาเข้มเสริมด้วยกันชนหน้า STI ล้อหน้าสีดำมันวาวล้ออัลลอยสีดำลายใหม่ขนาด 18 x 8 นิ้วครึ่งและสีตัวถั...

Subaru Forester 2020 กับชุดแต่ง STI

ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากกับ Subaru Forester ทาง Subaru Thailand จึงได้นำ Subaru Forester 2.0i-S EyeSight รุ่นท็อปสุด มาแต่งพิเศษ ด้วยชุดแต่ง STI (Subaru Tecnica International) โดยมูลค่าของแต่งรถที่ใส่เข้าไป มากถึง 200,000 บาท ทว่าเจ้า STI คันนี้ ขายในราคาเท่ารุ่นปกติSubaru Forester STI โดดเด่นด้วย...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ SUBARU BRZ

SUBARU BRZ รถสปอร์ตสุดหรูและทรงพลังจาก SUBARU ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ SUBARU BOXER พร้อมให้คุณก้าวไปข้างหน้าอย่างน่าตื่นเต้นในทุก ๆ การขับขี่ รวมถึงความสามารถในการควบคุมและตอบสนองต่อทุกไดรฟ์อย่างรวดเร็ว เครื่องยนต์ SUBARU BRZ ใช้เครื่องยนต์เบนซิน SUBARU BOXER แบบ DOHC 2.0 ลิตร Direct & Port Fue...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ SUBARU WRX

Subaru WRX รถสปอร์ตที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองผู้ที่ชื่นชอบรถสปอร์ตสุดหรูและแรง เป็นรถที่ทรงพลัง มีขนาดใหญ่ ดังนั้นจึงได้รับการพัฒนาให้เป็นรถยนต์ที่ดีที่สุดของ บริษัท Subaru เพื่อให้สามารถชนะใจผู้ใช้รถยนต์ในยุโรปได้เป็นอย่างดีในครั้งนี้รุ่น WRX และ WRX STi พร้อมที่จะนำรถยนต์รุ่นใหม่ของรถยนต์ Subaru ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Subaru Forester GT Edition

Subaru Forester GT Edition สำหรับทุกคนที่รักการผจญภัย ไม่ว่าจะบุกตะลุยผ่านดินโคลน Forester คือ SUV สุดพิเศษที่ครอบคลุมในทุกด้าน ด้วยความแข็งแกร่งของรถ และยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับครอบครัว เห็นได้ชัดเจนว่า Forester ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการผจญภัยอย่างสง่างาม และมีสไตล์ เครื่องยนต์ เครื่องยนต์เบนซิน 4 สู...

Subaru เปิดราคา Revogue V-SPORT และ Foreste X-Edition

Subaru ประเทศญี่ปุ่น เปิดตัว Subaru Revogue 2.0GT EyeSight V-SPORT และ Subaru Foreste X-Edition อย่างเป็นทางการสำหรับแฟน ๆ ที่จะได้สัมผัสกับรถยนต์รุ่นพิเศษพร้อมตัวเลือกที่สมบูรณ์ และบุคลิกภาพที่โดดเด่นมากขึ้น เริ่มจาก Subaru Revogue 2.0GT EyeSight V-SPORT มาพร้อมกับกระจังหน้าโครเมี่ยมสีดำ, ฝาครอบกระ...

Subaru Forester 2.0 AWD ราคา 1,330,000 – 1,450,000 บาท

ราคาอย่างเป็นทางการ (ประกอบในประเทศ) All NEW Subaru Forester (SGP Platform) 2.0 i-L AWD 1,330,000 บาท 2.0 i-S AWD 1,380,000 บาท 2.0 i-S Eyesight AWD 1,450,000 บาท มิติตัวถัง Subaru Forester 2.0 AWD ยาว 4,625  x กว้าง 1,815 x สูง 1,730 มิลลิเมตร ระยะฐานล้อ 2,670 มิลลิเมตร เครื่องยนต์ Subaru Forester ...

เปิดตัว Subaru WRX และ WRX STI รุ่นพิเศษตัวถังสีขาวจำกัดรุ่นละ 500 คัน

เผยโฉมอีกหนึ่งรุ่นพิเศษที่หลาสยๆคนนั้นรอคอยของ Subaru WRX และ WRX STI ที่ทางค่ายแนะนำ ค่ายรถ Subaru  เอาใจคนรักความขาวโดยเฉพาะ กับคอนเซปต์ Series White ที่มาพร้อมกับตัวถังรถสีขาว Subaru WRX และ WRX STI ทั้งสองรุ่นนี้เป็นรถซีดานสมรรถนะสูง มาพร้อมกับจุดที่น่าสนใจอย่าง ล้อแม็กสีบรอนซ์ และชุดอุปกรณ์เสริ...

All-New Subaru Levorg V-Sport Edition เสริมออพชั่นมาเต็ม

All-New Subaru Levorg V-Sport Edition รุ่นพิเศษ ซึ่งเต็มไปด้วยอุปกรณ์เสริม เพื่อนำเสนอรุ่นปัจจุบันก่อนการปรากฎตัวอย่างเป็นทางการของ All-New ในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 ลองมาดูกันว่าตัวเลือกพิเศษนี้จะเป็นอย่างไร Subaru Levorg V-Sport Edition ได้รับการอัพเกรดจากเกรด 2.0 GT-S EyeSight ด้วยเครื่องยนต์เทอร...

พาชมตัวจริง Subaru Forester GT Edition ก่อนที่จะเปิดตัวในฟิลิปปินส์ ปีหน้า

น่าตื่นเต้นอย่างมากที่ทาง Subaru นำรถตัวจริงอย่างเจ้า Forester GT Edition ออกมาให้ทุกคนได้เห็น เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางเราก็ได้รับรายงานจากสื่อมวลชว่า Subaru Forester GT Edition รถตัวที่จะถูกนำไปเปิดตัวที่ฟิลิปปินส์ ปีหน้า นั้นถูกจัดแสดงอยู่ แถมยังทำการเผยรายละอียดเบื้องต้นให้เราได้รู้อี...

กดถูกใจแฟนเพจเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร