1. หน้าแรก
  2. Subaru รถยนต์ ซูบารุ

Subaru รถยนต์ ซูบารุ

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Subaru Forester GT Edition

Subaru Forester GT Edition สำหรับทุกคนที่รักการผจญภัย ไม่ว่าจะบุกตะลุยผ่านดินโคลน Forester คือ SUV สุดพิเศษที่ครอบคลุมในทุกด้าน ด้วยความแข็งแกร่งของรถ และยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับครอบครัว เห็นได้ชัดเจนว่า Forester ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการผจญภัยอย่างสง่างาม และมีสไตล์ เครื่องยนต์ เครื่องยนต์เบนซิน 4 สู...

Subaru เปิดราคา Revogue V-SPORT และ Foreste X-Edition

Subaru ประเทศญี่ปุ่น เปิดตัว Subaru Revogue 2.0GT EyeSight V-SPORT และ Subaru Foreste X-Edition อย่างเป็นทางการสำหรับแฟน ๆ ที่จะได้สัมผัสกับรถยนต์รุ่นพิเศษพร้อมตัวเลือกที่สมบูรณ์ และบุคลิกภาพที่โดดเด่นมากขึ้น เริ่มจาก Subaru Revogue 2.0GT EyeSight V-SPORT มาพร้อมกับกระจังหน้าโครเมี่ยมสีดำ, ฝาครอบกระ...

Subaru Forester 2.0 AWD ราคา 1,330,000 – 1,450,000 บาท

ราคาอย่างเป็นทางการ (ประกอบในประเทศ) All NEW Subaru Forester (SGP Platform) 2.0 i-L AWD 1,330,000 บาท 2.0 i-S AWD 1,380,000 บาท 2.0 i-S Eyesight AWD 1,450,000 บาท มิติตัวถัง Subaru Forester 2.0 AWD ยาว 4,625  x กว้าง 1,815 x สูง 1,730 มิลลิเมตร ระยะฐานล้อ 2,670 มิลลิเมตร เครื่องยนต์ Subaru Forester ...

เปิดตัว Subaru WRX และ WRX STI รุ่นพิเศษตัวถังสีขาวจำกัดรุ่นละ 500 คัน

เผยโฉมอีกหนึ่งรุ่นพิเศษที่หลาสยๆคนนั้นรอคอยของ Subaru WRX และ WRX STI ที่ทางค่ายแนะนำ ค่ายรถ Subaru  เอาใจคนรักความขาวโดยเฉพาะ กับคอนเซปต์ Series White ที่มาพร้อมกับตัวถังรถสีขาว Subaru WRX และ WRX STI ทั้งสองรุ่นนี้เป็นรถซีดานสมรรถนะสูง มาพร้อมกับจุดที่น่าสนใจอย่าง ล้อแม็กสีบรอนซ์ และชุดอุปกรณ์เสริ...

All-New Subaru Levorg V-Sport Edition เสริมออพชั่นมาเต็ม

All-New Subaru Levorg V-Sport Edition รุ่นพิเศษ ซึ่งเต็มไปด้วยอุปกรณ์เสริม เพื่อนำเสนอรุ่นปัจจุบันก่อนการปรากฎตัวอย่างเป็นทางการของ All-New ในช่วงครึ่งหลังของปี 2020 ลองมาดูกันว่าตัวเลือกพิเศษนี้จะเป็นอย่างไร Subaru Levorg V-Sport Edition ได้รับการอัพเกรดจากเกรด 2.0 GT-S EyeSight ด้วยเครื่องยนต์เทอร...

พาชมตัวจริง Subaru Forester GT Edition ก่อนที่จะเปิดตัวในฟิลิปปินส์ ปีหน้า

น่าตื่นเต้นอย่างมากที่ทาง Subaru นำรถตัวจริงอย่างเจ้า Forester GT Edition ออกมาให้ทุกคนได้เห็น เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางเราก็ได้รับรายงานจากสื่อมวลชว่า Subaru Forester GT Edition รถตัวที่จะถูกนำไปเปิดตัวที่ฟิลิปปินส์ ปีหน้า นั้นถูกจัดแสดงอยู่ แถมยังทำการเผยรายละอียดเบื้องต้นให้เราได้รู้อี...

Subaru สิงคโปร์ เปิดตัว Subaru XV GT Edition รุ่นแต่งพิเศษ

Subaru XV GT Edition เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2019 ในสิงคโปร์ พร้อมชุดตกแต่งพิเศษทั้งในและนอกกระโปรงกลมและด้านในห้องโดยสารเพียงเล็กน้อยเท่านั้น Subaru XV GT Edition รุ่นแต่งพิเศษ เครื่องยนต์ BOXER FB20 ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุดถึง 156 แรงม้าที่ 6,000 รอบ / นาทีและกำลังสูงสุดเ...

Subaru เปิดตัว Subaru Levorg Prototype บนแพลตฟอร์ม SGP

Subaru Levorg Prototype เผยโฉมในงาน Tokyo Motor Show 2019 มีการปรับดีไซน์ และรูปลักษณ์ใหม่ แต่ได้เสริมออปชั่นใหม่อีกเพียบ รวมไปถึงขุมพลัง Boxer ใหม่ขนาด 1.8 ลิตร ถึงการดีไซน์จะไม่แตกต่างจากรูปแบบเดิมไปมากนัก แต่ได้เสริมความสปอร์ต ทั้งชิ้นกันชนหน้า และกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ทรงสปอร์ต ส่วนท้ายดีไซน์ด้วยช...

Subaru Impreza 2020 ปรับโฉม และยังเสริมเทคโนโลยีใหม่

Subaru Impreza 2020 ได้มีการอัพเกรดโฉมใหม่ โดยมีการปรับส่วนหน้า และยังเสริมเทคโนโลยีพิ่มฟีเจอร์ใหม่ Subaru Impreza 2020 มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ทั้งกันชนหน้า, กระจังหน้า และในรุ่น 5ประตู Impreza ได้ปรับไฟท้ายใหม่ และ Impreza 2020 ยังดีไซน์ล้อใหม่ ในรุ่น Sport เเละ Limited พร้อมกับสีใหม่ Ocean Blue Pearl...

Subaru XV 2020 ได้เพิ่มรุ่นย่อย e-BOXER และยังเสริมฟีเจอร์ EyeSight ในทุกรุ่น

Subaru XV e-BOXER รถอเนกประสงค์รุ่นย่อยของ Subaru XV 2020 ที่มีความทันสมัย และยังมีการเพิ่มฟีเจอร์ EyeSight Touring Assist เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่นย่อย ราคาตัวเริ่มต้นที่ 2,200,000 เยน หรือประมาณ 6.17 แสนบาทXV e-BOXER จะมีรุ่นย่อยให้เลือกทั้ง 2.0E-L EyeSight และ 2.0e-S EyeSight ซึ่งเป็นรุ่นเครื่อ...