1. หน้าแรก
  2. Nissan รถยนต์ นิสสัน

Nissan รถยนต์ นิสสัน

Nissan เปิดตัว Nissan X Trail 2021ที่สหรัฐอเมริกา

Nissan X Trail 2021 รถยนต์คอมแพกต์ SUV รุ่นล่าสุดจากนิสสัน ในอเมริกา ที่ใช้ชื่อว่า Nissan Rogue และดีไซน์ปรับโฉมใหม่ ทั้งภายในและภายนอก หลังจากที่นิสสัน ได้ปรับแผนการตลาดด้วยการเร่งเปิดตัวรถยนต์ใหม่ ก็ถึงเวลาสำหรับ Nissan X Trail 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด ลงตลาด คอมแพกต์ SUV ซึ่งเป็นตลาดที่ได้รับความนิยมม...

All-New Nissan X-Trail 2021 ปรับดีไซน์ใหม่

Nissan X-Trail 2021 ปรับโฉมใหม่ทั้งหมด ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมกับดีไซน์การตกแต่งภายในที่ดูสวยงาม และใช้งานได้หลากหลายยิ่งขึ้น X-Trail หรือ Rogue เป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญมากสำหรับ Nissan ในหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกาที่รุ่น SUV นี้ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันด...

Nissan เปิดตัว GT-R50 By Italdesign รุ่นพิเศษ ที่ผลิตเพียงแค่ 50 คันทั่วโลก

Nissan ได้จับมือกับ Italdesign คาดว่าจะเปิดตัวรุ่น GT-R50 ภายในงาน Geneva Motor Show ในเดือนมีนาคม แต่งานได้ถูกยกเลิกจากสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า จึงเปลี่ยนแผนในการเปิดตัว รถที่ถูกผลิตจำกัดเพียง 50 คันเท่านั้น เเละคันแรกจะถูกส่งมอบให้กับผู้ซื้อในช่วงปลายปีนี้้ นิสสัน GT-R50 โดย Italdesign ซึ่งจะมีเพียง ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Nissan KICKS e-POWER

เทคโนโลยี E-POWER คือหัวใจที่เป็นระบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ที่ได้ติดตั้งเครื่องยนต์ใช้ในการหมุนกระแสไฟฟ้าเป็นแบตเตอรี่ ที่แตกต่างจากรถยนต์ระบบไฮบริดที่ใช้เครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้าทำงานร่วมกัน เครื่องยนต์ e-POWER ใช้เครื่องยนต์เบนซินรหัส HR12DE 3 สูบ ขนาด 1.2 ลิตร 1,198 ซีซี. กระบอกสูบ x ระยะช่...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Nissan Teana Minorchange 2020

NISSAN TEANA เป็นรถใหม่เพียงรุ่นเดียวที่สมควรได้รับวิสัยทัศน์ของผู้นำรุ่นใหม่ Elegance Sharp พร้อมดีไซน์ภายนอก และภายใน ด้วยเทคโนโลยีสมาร์ทขั้นสูงที่จะตอบสนองทุกจังหวะการขับขี่อย่างเต็มศักยภาพ เครื่องยนต์ มีให้เลือก 2 ขนาด 1) เครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.0 DOHC รหัส MR20DE 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร 1,997 ซีซี....

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Nissan Urvan ปี 2019-2020

Nissan Urvan สะดวกสบายเหนือระดับ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน สัมผัสสมรรถนะแห่งผู้นำใน นิสสัน เออร์แวน พลังขับเคลื่อนที่โดดเด่น สะกดทุกสายตา ภายในกว้างขวางพร้อมฟังก์ชั่นเหนือระดับ สะดวกสบายและตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกเส้นทาง เครื่องยนต์ เครื่องยนต์ดีเซล รหัส YD25DDTi 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 ว...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ NISSAN NAVARA KING CAB ปี 2020

Nissan Navara King Cab รถกระบะ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัจฉริยะ Nissan Intelligent Mobility เพื่อความสะดวกปลอดภัยในทุกการขับขี่ ทั้งเทคโนโลยีกล้องมองภาพรอบทิศทาง (Around View Monitor) ที่เปิดมุมมอง 360° มองเห็นทุกจุดรอบคัน ผสานพลังขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 163 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด เสริ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Nissan X-Trail

Nissan X-Trail มาพร้อมกับคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงจาก Nissan Intelligent Mobility ให้กับลูกค้าในประเทศไทย เทคโนโลยีการขับขี่ที่ชาญฉลาดของ นิสสัน สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณและ X-Trail ขับขี่อย่างมั่นใจพร้อมประสิทธิภาพช่วยให้ผู้ขับขี่ควบคุมรถได้มั่นคงยิ่งขึ้น เครื่องยนต์ เครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.5 ลิตร...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Nissan NOTE N-Sport Package

Nissan NOTE จะมีการอัพเกรดรุ่นย่อยใหม่จาก 1.2 V เป็น 1.2 E และเพิ่มรุ่นพิเศษใหม่ในรุ่นระดับกลางเป็น 1.2 V แทน และยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ ด้วยการลดราคาลง 39,000 – 51,000 บาท พร้อมด้วยการเสริมเพิ่มโมเดลย่อยใหม่ ในรุ่น 1.2 V N-Sport ที่ผลิตเพียงแค่ 500 คันเท่านั้น เครื่องยนต์ เครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Nissan LEAF รถยนต์ไฟฟ้า EV 100% ปี 2020-2021

NISSAN LEAF มหัศจรรย์ใหม่ที่จะสัมผัสกับอนาคตรถยนต์ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดอันดับหนึ่งของโลก พร้อมประสบการณ์การขับขี่ที่จะเปลี่ยนทุกวันให้เต็มไปด้วยสีสันที่สดใส ผสานด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อความมั่นใจ และความตื่นเต้นในการขับขี่ทุกเส้นทางและนี่คือนวัตกรรมยานยนต์ขั้นสูง นิสสันลีฟ ใหม่เป็นนวัตกรรมที่สมบูรณ์...

กดถูกใจแฟนเพจเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร