1. หน้าแรก
  2. Nissan รถยนต์ นิสสัน

Nissan รถยนต์ นิสสัน

Nissan Navara 2020-2021 ใหม่ เริ่มเปิดตัวเดือนพฤศจิกายนนี้ เคาะราคาเริ่ม 5.99 ล้านบาท ในไทย

เปิดเผยโฉมกับแล้วสำหรับรถกระบะ แบรนด์รถญี่ปุ่น ที่กลับมาเปลียนโฉมหน้าจนถึงท้ายกับระบบความปลอดภัยที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในปีนี้ นิสสันนาวารา ใหม่ 2020-2021 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ด้านขุมพลัง ในรุ่น YS23DDTT ด้วยขนาด 2.3 ลิตร 4 สูบเรียง ทวินเทอรืโบ ที่ให้กำลังแรงม้าถึง 190 แรงม้า (Ps) แรงบิดที่นิวตันเมตร (Nm...

Mini Nissan GT-R จากสำนักแต่ง Liberty Walk ของญี่ปุ่น

Liberty Walk ชุดแต่งรถนำจากญี่ปุ่นการปรับเปลี่ยนสำหรับแฟน ๆ ก็อตซิลล่ากับ Mini Nissan GT-R ที่คันแต่งโดยใช้ Daihatsu Copen รถเปิดประกับขนาดเล็กจะเหมือนน้องชายคนเล็ก R35 นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Liberty Walk ทำชุด GT-R สำหรับ Daihatsu Copen เนื่องจากช่วงปลายงานแต่งได้เปิดตัวชุดอุปกรณ์นี้เป็นครั้งแรกในปี ...

Nissan ประเทศไทย ยกเลิกการขาย Nissan x trail และ Nissan Teana

เกิดอะไรขึ้นเมื่อ Nissan ประเทศไทย ได้นำรถ 2 รุ่นอย่าง Nissan x trail และ Nissan Teana ออกจากเว็บไซต์ Nissan.co.th ทั้งสองรุ่นถูกยกเลิกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย แล้วทำไมต้อง 2 รุ่นนี้ Nissan Teana รถยนต์นั่งขนาดกลางพร้อมอำลา Nissan Thailand ไม่แปลกที่บ้านเราไม่สามารถไปได้ และในขณะที่ Nissan sylphy ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Nissan Navara N-TREK Warrior

รถกระบะขนาดใหญ่ รุ่นพิเศษที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม แสดงให้เห็นถึงต้นแบบของ Navara N-TREK Warrior ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลาย (รวมถึงชิ้นส่วนและอุปกรณ์เสริม) ซึ่งปรับปรุงทั้งการใช้งานและประสิทธิภาพ N-TREK Warrior มาพร้อมกับชุดแต่งอุปกรณ์เสริมดังนี้ เปลี่ยน ล้ออัลลอย ขนาด 17 นิ้ว ดีไซน์ N-T...

Nissan Magnite เอสยูวีขนาดเล็กสุดของค่าย Nissan

หลังจากเปิดเผยต้นแบบต้นแบบที่เห็นในภาพนี้นิสสันกำลังเตรียมที่จะเปิดตัวรุ่นผลิตเพื่อจำหน่ายในอินเดียภายในสิ้นปีนี้หรือต้นปีหน้า ภายนอกจะมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยและแข่งขันในส่วน SUV ส่วน B Rakesh Sriwatawa กรรมการผู้จัดการของนิสสันมอเตอร์อินเดียกล่าวว่า Nissan Magnite เป็นวิวัฒนาการที่ก้าวไปข้างหน้าขอ...

Nissan เปิดตัว Nissan X Trail 2021ที่สหรัฐอเมริกา

Nissan X Trail 2021 รถยนต์คอมแพกต์ SUV รุ่นล่าสุดจากนิสสัน ในอเมริกา ที่ใช้ชื่อว่า Nissan Rogue และดีไซน์ปรับโฉมใหม่ ทั้งภายในและภายนอก หลังจากที่นิสสัน ได้ปรับแผนการตลาดด้วยการเร่งเปิดตัวรถยนต์ใหม่ ก็ถึงเวลาสำหรับ Nissan X Trail 2021 รุ่นใหม่ล่าสุด ลงตลาด คอมแพกต์ SUV ซึ่งเป็นตลาดที่ได้รับความนิยมม...

All-New Nissan X-Trail 2021 ปรับดีไซน์ใหม่

Nissan X-Trail 2021 ปรับโฉมใหม่ทั้งหมด ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมกับดีไซน์การตกแต่งภายในที่ดูสวยงาม และใช้งานได้หลากหลายยิ่งขึ้น X-Trail หรือ Rogue เป็นผลิตภัณฑ์ที่สำคัญมากสำหรับ Nissan ในหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกาที่รุ่น SUV นี้ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันด...

Nissan เปิดตัว GT-R50 By Italdesign รุ่นพิเศษ ที่ผลิตเพียงแค่ 50 คันทั่วโลก

Nissan ได้จับมือกับ Italdesign คาดว่าจะเปิดตัวรุ่น GT-R50 ภายในงาน Geneva Motor Show ในเดือนมีนาคม แต่งานได้ถูกยกเลิกจากสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า จึงเปลี่ยนแผนในการเปิดตัว รถที่ถูกผลิตจำกัดเพียง 50 คันเท่านั้น เเละคันแรกจะถูกส่งมอบให้กับผู้ซื้อในช่วงปลายปีนี้้ นิสสัน GT-R50 โดย Italdesign ซึ่งจะมีเพียง ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Nissan KICKS e-POWER

เทคโนโลยี E-POWER คือหัวใจที่เป็นระบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า ที่ได้ติดตั้งเครื่องยนต์ใช้ในการหมุนกระแสไฟฟ้าเป็นแบตเตอรี่ ที่แตกต่างจากรถยนต์ระบบไฮบริดที่ใช้เครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้าทำงานร่วมกัน เครื่องยนต์ e-POWER ใช้เครื่องยนต์เบนซินรหัส HR12DE 3 สูบ ขนาด 1.2 ลิตร 1,198 ซีซี. กระบอกสูบ x ระยะช่...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Nissan Teana Minorchange 2020

NISSAN TEANA เป็นรถใหม่เพียงรุ่นเดียวที่สมควรได้รับวิสัยทัศน์ของผู้นำรุ่นใหม่ Elegance Sharp พร้อมดีไซน์ภายนอก และภายใน ด้วยเทคโนโลยีสมาร์ทขั้นสูงที่จะตอบสนองทุกจังหวะการขับขี่อย่างเต็มศักยภาพ เครื่องยนต์ มีให้เลือก 2 ขนาด 1) เครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.0 DOHC รหัส MR20DE 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร 1,997 ซีซี....