1. หน้าแรก
  2. MG รถยนต์ เอ็มจี

MG รถยนต์ เอ็มจี

All New MG 5 ปรับ Sedan Coupe’ 4 ประตู เตรียมถล่มยอดขายด้วยรถ SUV

All New MG 5 2021 กลับมาทำการตลาดใหม่ในจีนครั้งแรกในปี 2021 ก่อนที่จะยุติการตลาดในปี 2015 ตอกย้ำความเป็น 4 ประตู Coupe’ มีให้เลือกถึง 2 แบบ ทั้ง NA และเทอร์โบ การออกแบบใหม่ในครั้งนี้ไม่เหลือรูปทรงเดิมของเอ็มจี5 แต่ให้รูปโฉมที่ดูหล่อเข้มออกสไตล์รถหรู ประกอบด้วยไฟหน้ารถที่ดูดุโฉบเฉี่ยว  มิติถังและขนาด...

MG เตรียมส่ง MG HS Plug-in Hybrid ในตลาดเมืองไทย

MG Thailand สร้างความฮือฮามาแล้วครั้งหนึ่ง ด้วยการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า EV ในราคาที่ทำให้หลายคนเข้าถึงได้กับ MG ZS EV รถยนต์ที่นำเข้าจากประเทศจีน และในปีนี้ทางค่าย MG เตรียมส่ง MG HS Plug-in Hybrid เข้ามาทำการตลาดนบ้านเรา ที่เป็นรถยนต์ในกลุ่ม PHEVMG HS Plug-in Hybrid เป็นรถยนต์คันแรกของ MG ที่เข้าสู่ตล...

All NEW MG 5 เปิดตัวในจีน มีลุ้นเข้ามาทำตลาดในประไทย

MG 5 เป็นรถเก๋งที่ทำตลาดครั้งแรกในประเทศไทย และสามารถสร้างยอดขายได้พอสมควร และในจีน ได้มภาพหลุดของ MG5 ตัวใหม่ ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ทั้งหมด ล่าสุดกับรูปภาพที่เปิดเผยรายละเอียดการตกแต่งภายนอกทั้งหมดจาก autohome แสดงภาพทั้งหมดตั้งแต่กันชนหน้าออกแบบใหม่ มาพร้อมกับกระจังหน้าแบบดอทเมทริกซ์ที่ออกแบบใหม่...

All NEW MG Gloster เปิดตัวที่ในอินเดีย รอลุ้นเข้าไทย

SAIC เปิดตัว Maxus D90 ซึ่งเป็น PPV หรือ SUV รุ่นล่าสุดที่ดัดแปลงจากตัวถังบนรถกระบะเฟรมเนื่องจาก PPV นี้กำลังจะเปิดตัวในอินเดียในชื่อ MG Gloster จาก MG Extender ที่มีขนาดตัวถัง ด้วยความยาว 5,005 x ความกว้าง 1,932 x ความสูง 1,875 มิลลิเมตร ระยะฐานล้อ 2,950 มิลลิเมตรดีไซน์ภายนอก ความคมของ MG Gloster ไ...

MG สหราชอาณาจักร อัปเดตโฉมใหม่ MG ZS 2020 รุ่นไมเนอร์เชนจ์

ยอดขายเกินคาดสำหรับ MG ZS จาก MG Motor บริษัท รถยนต์ของอังกฤษ ด้วยยอดขายรวม 2,025 คัน ในเดือนมิถุนายนเป็นสถิติสูงสุดของ บริษัท โดยมีส่วนแบ่งตลาด 1.4% จากตัวแทนจำหน่าย 110 แห่งทั่วสหราชอาณาจักรรวมถึง MG ZS EV พลังงานไฟฟ้า 100% ซึ่งสามารถติดอันดับ 3 ในหมวดหมู่รถยนต์ไฟฟ้าของเกาะอังกฤษเช่นกัน ล่าสุด บริ...

MG จัดโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับ MG EXTENDER กระบะไซส์ใหญ่

MG EXTERDER กระบะพันธุ์ยักษ์อย่างแท้จริง ตอบสนองการใช้ชีวิต ให้ทุกเส้นทางใช้งานได้มากกว่า ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่ให้ทั้งสมรรถนะ (PERFORMANCE) การควบคุม (HANDLING) การออกแบบ (DESIGN) และความปลอดภัย (SAFETY) ด้วยขนาดตัวถังที่ใหญ่ เครื่องยนต์แรงเต็มพิกัด ประหยัดน้ำมัน ดีไซน์สวย เท่ พร้อมลุยได้ทุก...

MG ให้บริการฆ่าเชื้อภายในรถยนต์ ทั้งลูกค้าเอ็มจี และรถยนต์ยี่ห้ออื่น

เนื่องด้วยสถานการณ์ของการแพร่เชื้อของไวรัส COVID-19 ซึ่งกำลังทวีความรุนแรงมากขึ้น ทางบริษัท เอ็มจีเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยป้องกัน และลดการแพร่กระจายของไวรัสสำหรับลูกค้า MG และผู้ใช้รถยนต์ทั่วไปโดยให้บริการฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อ ฟรีสำหรับผู้ใช้รถยนต์ MG และมอบส่วนลด 50% ให้กับรถย...

NEW MG ZS (Minorchange) SMART UP ตอบโจทย์ชีวิตสมาร์ทในแบบคุณ

SMART SUV ที่สมบูรณ์แบบ ต้องตอบสนองการใช้ชีวิตสมาร์ทได้อย่างลงตัวด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะแห่งยนตรกรรม ที่ MG คิดค้น และพัฒนาเพื่อให้เป็นหนึ่งเดียวกับคุณในทุกการขับขี่ NEW MG ZS สมาร์ทเอสยูวี ที่อัพเกรดมาใหม่ พร้อมแล้วที่จะพาคุณทะยานสู่ทุกจุดหมายได้อย่างเหนือชั้นด้วยการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วย PASSION ภายใ...

MG มียอดขายมากกว่า 26,516 คัน ในปี 2019 ที่ผ่านมา

MG ค่ายรถยนต์ที่พึ่งเข้ามาทำตลาดในไทย แต่ได้รับความนิยมเกินคาด ขณะที่ความพร้อมของเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการในปัจจุบันมีจำนวน 150 แห่ง ซึ่งมีตามแผนในปี 2563 ว่าจะเพิ่มโชว์รูมอีกประมาณ 25 แห่งทั้วประเทศซึ่งสามารถทำตลาดในไทยได้อย่างฉลุย ซึ่งถูกอกถูกใจคนรุ่นใหม่ ที่ราคาสามารถจับต้องได้ อย่าง เอ็มจี ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ All New MG3 ปี 2021 อัพเดทล่าสุด

MG3 2019-2020 We are fun ความสนุกในทุกช่วงเวลาแห่งการขับขี่ ที่จะทำให้คุณหัวใจเต้นแรงขึ้นอีกเมื่อได้สัมผัสประสบการณ์กับ MG3 2019 รุ่นนี้ที่เพิ่มความเป็นรถสปอร์ตมากขึ้น มาพร้อมกับไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ (Projector Headlamp) ไฟเดย์ไลท์ ที่ส่องสว่างในตอนกลางวัน ด้านหลังคารถมีซันรูฟ (Sunroof) แบบปรับไฟฟ้า ...