1. หน้าแรก
  2. MG รถยนต์ เอ็มจี

MG รถยนต์ เอ็มจี

MG สหราชอาณาจักร อัปเดตโฉมใหม่ MG ZS 2020 รุ่นไมเนอร์เชนจ์

ยอดขายเกินคาดสำหรับ MG ZS จาก MG Motor บริษัท รถยนต์ของอังกฤษ ด้วยยอดขายรวม 2,025 คัน ในเดือนมิถุนายนเป็นสถิติสูงสุดของ บริษัท โดยมีส่วนแบ่งตลาด 1.4% จากตัวแทนจำหน่าย 110 แห่งทั่วสหราชอาณาจักรรวมถึง MG ZS EV พลังงานไฟฟ้า 100% ซึ่งสามารถติดอันดับ 3 ในหมวดหมู่รถยนต์ไฟฟ้าของเกาะอังกฤษเช่นกัน ล่าสุด บริ...

MG จัดโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับ MG EXTENDER กระบะไซส์ใหญ่

MG EXTERDER กระบะพันธุ์ยักษ์อย่างแท้จริง ตอบสนองการใช้ชีวิต ให้ทุกเส้นทางใช้งานได้มากกว่า ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่ให้ทั้งสมรรถนะ (PERFORMANCE) การควบคุม (HANDLING) การออกแบบ (DESIGN) และความปลอดภัย (SAFETY) ด้วยขนาดตัวถังที่ใหญ่ เครื่องยนต์แรงเต็มพิกัด ประหยัดน้ำมัน ดีไซน์สวย เท่ พร้อมลุยได้ทุก...

MG ให้บริการฆ่าเชื้อภายในรถยนต์ ทั้งลูกค้าเอ็มจี และรถยนต์ยี่ห้ออื่น

เนื่องด้วยสถานการณ์ของการแพร่เชื้อของไวรัส COVID-19 ซึ่งกำลังทวีความรุนแรงมากขึ้น ทางบริษัท เอ็มจีเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยป้องกัน และลดการแพร่กระจายของไวรัสสำหรับลูกค้า MG และผู้ใช้รถยนต์ทั่วไปโดยให้บริการฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อ ฟรีสำหรับผู้ใช้รถยนต์ MG และมอบส่วนลด 50% ให้กับรถย...

NEW MG ZS (Minorchange) SMART UP ตอบโจทย์ชีวิตสมาร์ทในแบบคุณ

SMART SUV ที่สมบูรณ์แบบ ต้องตอบสนองการใช้ชีวิตสมาร์ทได้อย่างลงตัวด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะแห่งยนตรกรรม ที่ MG คิดค้น และพัฒนาเพื่อให้เป็นหนึ่งเดียวกับคุณในทุกการขับขี่ NEW MG ZS สมาร์ทเอสยูวี ที่อัพเกรดมาใหม่ พร้อมแล้วที่จะพาคุณทะยานสู่ทุกจุดหมายได้อย่างเหนือชั้นด้วยการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วย PASSION ภายใ...

MG มียอดขายมากกว่า 26,516 คัน ในปี 2019 ที่ผ่านมา

MG ค่ายรถยนต์ที่พึ่งเข้ามาทำตลาดในไทย แต่ได้รับความนิยมเกินคาด ขณะที่ความพร้อมของเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการในปัจจุบันมีจำนวน 150 แห่ง ซึ่งมีตามแผนในปี 2563 ว่าจะเพิ่มโชว์รูมอีกประมาณ 25 แห่งทั้วประเทศซึ่งสามารถทำตลาดในไทยได้อย่างฉลุย ซึ่งถูกอกถูกใจคนรุ่นใหม่ ที่ราคาสามารถจับต้องได้ อย่าง เอ็มจี ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ All New MG3 ปี 2020-2021

MG3 2019-2020 We are fun คือความสนุกในทุกช่วงเวลาแห่งการขับขี่ ที่จะทำให้คุณหัวใจเต้นแรงขึ้นอีกเมื่อได้สัมผัสประสบการณ์กับ MG3 2019 รุ่นนี้ที่เพิ่มความเป็นรถสปอร์ตมากขึ้นเช่น ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ (Projector Headlamp) ไฟเดย์ไลท์ ที่ส่องสว่างในตอนกลางวัน ด้านหลังคารถมีซันรูฟ (Sunroof) แบบปรับไฟฟ้า ล้อ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ MG Extender GIANT Cab 2020-2021

MG Extender GIANT Cab กระบะใหญ่บรรทุกของได้จุใจ อึด ทนทุกสถาการณ์ ให้ทุกเป้าหมายสำเร็จได้มากกว่า ลบทุกขีดจำกัดของงานบรรทุก พลังแรงเต็มพิกัดด้วยเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 2.0 เทอร์โบ 161 Extender GIANT Cab แรงม้า มันใจอีกขั้นด้วย LDW ( LANE DEPARTURE WARNING ) มาพร้อมระบบช่วยเตือนเมือรถออกนอกเลน ทุกเส...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ NEW MG EXTENDER DOUBLE CAB 2020-2021

MG EXTERDER กระบะพันธุ์ยักษ์ตัวจริง เร้าใจกว่า ลงตัวทุกมุมมอง ตอบสนองได้ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต สัมผัสงานสร้างสรรค์ที่สมบูรณ์แบบ NEW MG EXTENDER รุ่น DOUBLE CAB 4 ประตู ให้ทุกเส้นทางใช้งานได้มากกว่าภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่ให้ทั้งสมรรถนะ การควบคุม การออกแบบ และความปลอดภัย ด้วยขนาดตัวถังที่ใหญ่ เครื...

MG Hector 2020 เพิ่มทางเลือกด้วยเครื่องยนต์ดีเซล ทวินเทอร์โบ ในอินเดีย

ก่อนหน้านี้รถอเนกประสงค์ MG Hector เปิดตัวในอินเดียด้วยเครื่องยนต์ระบบส่งกำลัง 2 เครื่องยนต์ ทั้งแบบเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร และเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร แต่ล่าสุดจะมีตัวเลือกใหม่สำหรับผู้ขับขี่ในดินแดน Bharat MG Hector 2020 เพิ่มทางเลือกด้วยเครื่องยนต์ดีเซล ทวินเทอร์โบ ตัวเลือกใหม่ที่เป็นเครื่องย...

ใหม่ MG HS และ MG ZS EV ใหม่ได้รับการจัดอันดับความปลอดภัยระดับ Euro NCAP 5 ดาว

บริษัท SAIC Motor-CP จำกัด และ บริษัท MG Sales (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์ MG ในประเทศไทย เปิดเผยว่า SUV ล่าสุด MG HS ใหม่และรถยนต์ไฟฟ้า 100% MG ZS EV ใหม่ได้รับการจัดอันดับความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนโดยโปรแกรมประเมินรถยนต์ยุโรปใหม่หรือ Euro NCAP (โปรแกรมประเมินรถยนต์ยุโ...

กดถูกใจแฟนเพจเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร