1. หน้าแรก
  2. Mazda รถยนต์ มาสด้า

Mazda รถยนต์ มาสด้า

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ All NEW Mazda CX-30 ปี 2020

Mazda CX-30 ผสมผสานความเป็นรถอเนกประสงค์ ที่สไตล์การดีไซน์ออกแบบที่สง่างาม โดยถ่ายทอดเอกลักษณ์ ดีไซน์ Evolved Kodo แบบเดียวกับ มาสด้า 3 รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นการพัฒนาอีกขั้นต่อยอดจาก Kodo แบบดั้งเดิมที่เราพบได้ใน Mazda 3 รุ่นก่อนหน้าและ มาสด้า2 รุ่นปัจจุบัน เครื่องยนต์ Mazda CX-30 เครื่องยนต์เบนซิน Skyac...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ New Mazda 2 Collection ปี 2019-2020

Mazda 2 รถยนต์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักศึกษา หรือพนักงานอ๊อฟฟิต เพราะดีไซน์ที่สวยและทันสมัย พร้อมยังเสริมสิ่งอำนวยความสะดวกมาให้อย่างครบครัน ดังนั้นเราจึงได้นำ ข้อมูล ราคา ตารางผ่อนดาวน์ มาสด้า2 มาฝากท่านผู้อ่าน New Mazda2 Collection เร้าใจ ไม่เคยหยุด ด้วยดีไซน์สปอร์ตทุกมิติ ด้วยดีไซน์ที่บ่งบอกถึง...

Mazda ปล่อยภาพทีเซอร์ Mazda RX-Vision GT3

จากรถต้นแบบเพื่อให้เป็นหนึ่งในจุดแข็งของเกม Gran Turismo Sport  Mazda ได้แนะนำ Mazda RX-Vision GT3 ที่จะทำให้วงการแข่งขันการแข่งรถสะเทือนอย่างแน่นอน ภาพทีเซอร์ Mazda RX-Vision GT3 ภาพของแนวคิด Mazda RX-Vision GT3 ได้รับการเปิดเผย แนวคิดของมาสด้า RX-Vision นั้นค่อนข้างสูงรวมถึงมาสด้า RX-8 เนื่องจากผู...

Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC ครอสโอเวอร์ 306 แรงม้า

All-New Mercedes-Benz GLA 35 จะออกทำตลาดในชื่ออย่างเป็นทางการว่า Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC นับเป็นรถรุ่นที่ 7 ที่ประทับหมายเลข “35” Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC ระบบส่งกำลังของ GLA 35 เป็นเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จเจอร์ 4 สูบ 2.0 ลิตรให้กำลังสูงสุด 306 แรงม้าที่ 5,800 รอบต่อนาทีแรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเม...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Mazda 2 Minorchange เบนซิน 1.3 และ ดีเซล 1.5

ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ Mazda 2 มีการปรับโฉม Minorchange เพราะที่ผ่านมาเป็นเพียงการปรับอุปกรณ์ ตามปีเท่านั้น Mazda 2 Minorchange ที่มีดีไซน์ด้านหน้าของตัวรถเปลี่ยนไปใช้ Theme Design ใหม่ KODO Design 2 เหมือนรุ่นพี่อย่าง All NEW Mazda 3 ความเปลี่ยนแปลงเริ่มตั้งแต่ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ที่เพรียวบางลงกว่า...

เปิดตัวแล้ว Mazda2 ปี 2020 ไมเนอร์เชนจ์ ที่ประเทศเม็กซิโก

หลังจากที่เฝ้าคอยมาอย่างยาวนานในที่สุด Mazda2 ซีดาน โฉมไมเนอร์เชนจ์ก็เปิดตัวแล้ว ถึงแม้ว่าจะอออกไปเปิดตัวไกลอยู่นิดหน่อย ถึงเม็กซิโก แต่ราคาที่เปิดตัวของเข้า Mazda2 ก็ไม่ได้แรงมากอย่างทึคิดเพราะมาในราคาเริ่มต้นเพียง 4.07 แสนบาทเท่านั้น แถมครั้งนี้ยังถูกปรังปรุงการออกแบบดีไซน์มาใหม่ ที่ดูเหมือกับเวอร...

New Mazda 2 Sedan มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย พร้อมเปิดตัวในเม็กซิโก

หลังจากเผยโฉมรุ่นแฮทช์แบ็กในญี่ปุ่นในเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา Mazda ก็เปิดตัวมาสด้า 2 ในเม็กซิโก ไม่น่าแปลกใจที่มาสด้าเลือกเม็กซิโกเป็นครั้งแรกในซีดาน เนื่องจาก Danjango มีตลาดรถยนต์ในเมืองใหญ่มากกว่าครึ่งหนึ่งของตลาดรถยนต์ทั้งหมด และยังเป็นฐานการผลิตของ Mazda 2 SedanMazda 2 Sedan เปลี่ยนเล็กน้อยคล้าย...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ All NEW Mazda CX-8 ปี 2020-2021

All New Mazda CX-8 ครั้งแรกกับยนรกรรมครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยม ที่สะท้อนภาพลักษณ์แห่งความภูมิฐาน สง่างาม และความสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ความต้องการของทุคนในครอบครัว เติมเต็มความสุขตลอดทุกเส้นทางกับที่นั่งแบบ 3 แถว เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่นล้ำค่ากับช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่สำหรับคุณ และคนที่คนรัก ...

ยลโฉม MAZDA CX-30 ที่เตรียมเข้าไทยในเร็วๆ นี้

ในงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 46 นอกเหนือจากการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ามาสด้า MX-30 มาสด้ายังได้แนะนำรถยนต์ขนาดกะทัดรัดครอสโอเวอร์ใหม่ทั้งหมดมาสด้า CX-30 ใหม่ที่ยังคงความสำเร็จของ CX-3 ด้วยร่างกายที่คล้ายคลึงกันและ ฟังก์ชั่นมาสด้า CX-30 มีความคล้ายคลึงกับการนำมาสด้า 3 รุ่นล่าสุดมาสู่ความสูง MAZDA CX-30 ...

Mazda CX-9 2020 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการขับขี่ Off-Road Traction Assist

มาสด้าสหรัฐอเมริกา ประกาศเปิดตัว Mazda CX-9 2020 ที่มากับเทคโนโลยีครั้งใหญ่ อย่างพลังจากเครื่องยนต์ที่เพิ่มขึ้น และที่นั่งที่สองพร้อมฟังก์ชั่นอื่น ๆ อีกมากมายเช่น Captain’s Chairs ในที่นั่งไฟฟ้า และเบาะนั่งปรับอุณหภูมิได้Mazda CX-9 จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จสี่สูบ 2.5 ลิตรที่มีแรงบิด 433 นิ...