1. หน้าแรก
  2. Mazda รถยนต์ มาสด้า

Mazda รถยนต์ มาสด้า

Mazda MX-30 Crossover EV พลังงานไฟฟ้า

Mazda MX-30 รถยนต์ไฟฟ้า EV คันแรกของค่าย Mazda ที่ได้เปิดตัวเมื่อปลายปี 2019 ที่ผ่านมา จะมีระบบส่งกำลังแบบไฮบริดให้เลือก และจะเริ่มทำตลาดในประเทศบ้านเกิดก่อนที่จะทำตลาดในต่างประเทศ รายละเอียด และข้อมูลที่แตกต่างจากรุ่น EV ต้องรอวันเปิดตัวข้อมูลข่าวสารของ Mazda MX-30 กล่าวว่ามันจับคู่ SKYACTIV-G 2.0 ...

Mazda อเมริกาเปิดตัว Mazda MX-5 100th Anniversary

มาสด้าฉลองครบรอบ 100 ปีของแบรนด์ซูมซูม ด้วยการเปิดตัว Mazda MX-5 100th Anniversary ครบรอบ 100 ปีโรดสเตอร์ ที่เป็นหลังคาผ้าใบ และหลังคาแบบ RF แข็ง หลังจาก Mazda MX-5 ครบรอบ 100 ปี Special Edition ได้รับการปล่อยตัวในญี่ปุ่น เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นประเทศที่มียอดขายสูงสุดของมาสด้า MX-5 “Miat...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ All-New Mazda CX-8

All-New Mazda CX-8 ครั้งแรกกับยนตรกรรมครอสโอเวอร์อเนกประสงค์ระดับพรีเมี่ยม ที่สะท้อนภาพลักษณ์แห่งความภูมิฐาน สง่างามและความสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัว เติมเต็มความสุขตลอดทุกเส้นทาง กับที่นั่งแบบ 3 แถว เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่อันล้ำค่ากับช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่สำหรับคุณและคนที่คุณ...

Mazda BT-50 2021 Kodo Design เวอร์ชั่นรถกระบะ

มาสด้าออสเตรเลีย ประกาศเปิดตัว Mazda BT-50 ใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นรถกระบะรุ่นล่าสุดที่ได้รับการถ่ายทอดบุคลิกที่โดดเด่นจากแบรนด์ Zoom-Zoom ทั้งภายนอกและภายใน รวมถึงเทคโนโลยีการขับขี่จาก Isuzu แม้ว่าตัวรถนั้นจะมีพื้นฐานมาจาก Isuzu D-Max แต่ตัวรถเองก็ได้รับการดัดแปลงให้มีบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ และน่าสนใจไม...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Mazda MX-5 RF 2020

Mazda MX-5 RF 2020 ที่ RF ย่อมาจาก Retractable Fastback ซึ่งหลังคาเปิดประทุนแบบแข็ง ที่รุ่นนี้ไม่ใช่หลังคาผ้าใบเหมือน MX-5 ตัวเดิม และยังเพิ่มและตัดออฟชั่นจากตัวเดิมอีกด้วย (นำเข้าโดย CBU) เครื่องยนต์ Mazda MX-5 RF 2020 ใช้เครื่องยนต์เบนซิน Skyactiv-G 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร 1,998 ซีซี. กระบอกสูบ x ระยะ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ All NEW Mazda CX-30 ปี 2020

Mazda CX-30 ผสมผสานความเป็นรถอเนกประสงค์ ที่สไตล์การดีไซน์ออกแบบที่สง่างาม โดยถ่ายทอดเอกลักษณ์ ดีไซน์ Evolved Kodo แบบเดียวกับ มาสด้า 3 รุ่นใหม่ ซึ่งเป็นการพัฒนาอีกขั้นต่อยอดจาก Kodo แบบดั้งเดิมที่เราพบได้ใน Mazda 3 รุ่นก่อนหน้าและ มาสด้า2 รุ่นปัจจุบัน เครื่องยนต์ Mazda CX-30 เครื่องยนต์เบนซิน Skyac...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ New Mazda 2 Collection ปี 2021 อัพเดทล่าสุด

Mazda 2 รถยนต์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักศึกษา หรือพนักงานอ๊อฟฟิต เพราะดีไซน์ที่สวยและทันสมัย พร้อมยังเสริมสิ่งอำนวยความสะดวกมาให้อย่างครบครัน ดังนั้นเราจึงได้นำ ข้อมูล ราคา ตารางผ่อนดาวน์ มาสด้า2 มาฝากท่านผู้อ่าน New Mazda2 Collection เร้าใจ ไม่เคยหยุด ด้วยดีไซน์สปอร์ตทุกมิติ ด้วยดีไซน์ที่บ่งบอกถึง...

Mazda ปล่อยภาพทีเซอร์ Mazda RX-Vision GT3

จากรถต้นแบบเพื่อให้เป็นหนึ่งในจุดแข็งของเกม Gran Turismo Sport  Mazda ได้แนะนำ Mazda RX-Vision GT3 ที่จะทำให้วงการแข่งขันการแข่งรถสะเทือนอย่างแน่นอน ภาพทีเซอร์ Mazda RX-Vision GT3 ภาพของแนวคิด Mazda RX-Vision GT3 ได้รับการเปิดเผย แนวคิดของมาสด้า RX-Vision นั้นค่อนข้างสูงรวมถึงมาสด้า RX-8 เนื่องจากผู...

Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC ครอสโอเวอร์ 306 แรงม้า

All-New Mercedes-Benz GLA 35 จะออกทำตลาดในชื่ออย่างเป็นทางการว่า Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC นับเป็นรถรุ่นที่ 7 ที่ประทับหมายเลข “35” Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC ระบบส่งกำลังของ GLA 35 เป็นเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จเจอร์ 4 สูบ 2.0 ลิตรให้กำลังสูงสุด 306 แรงม้าที่ 5,800 รอบต่อนาทีแรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเม...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Mazda 2 Minorchange เบนซิน 1.3 และ ดีเซล 1.5

ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ Mazda 2 มีการปรับโฉม Minorchange เพราะที่ผ่านมาเป็นเพียงการปรับอุปกรณ์ ตามปีเท่านั้น Mazda 2 Minorchange ที่มีดีไซน์ด้านหน้าของตัวรถเปลี่ยนไปใช้ Theme Design ใหม่ KODO Design 2 เหมือนรุ่นพี่อย่าง All NEW Mazda 3 ความเปลี่ยนแปลงเริ่มตั้งแต่ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ที่เพรียวบางลงกว่า...