Kia ปล่อยภาพ Kia Carnival 2020 ก่อนที่จะเปิดตัวภายในสิ้นปีนี้

Kia Carnival หรือ Kia Sedona ในตลาดสหรัฐอเมริกาต้องมีการอัพเกรดใหม่ เพราะรุ่นปัจจุบันขายตั้งแต่ปี 2014 และดูเก่ามากถ้าเทียบกับ Kia รุ่นอื่น Kia Carnival 2020 เจนเนอเรชั่นที่ 4 ซึ่งเป็นรถมินิแวน ‘Grand Utility Vehicle’ ที่ขายโดย gremlin ออกแบบมาเพื่อดึงดูดครอบครัววัยหนุ่มสาวขั้นสูงด้วยการ...

KIA ปล่อยภาพทีเซอร์ KIA Carnival 2021โฉมใหม่ดีไซน์หรูสุดล้ำ

KIA เผยแพร่ภาพทีเซอร์ล่าสุดทางออนไลน์ ก่อนการเปิดตัว KIA Carnival / Sedona ใหม่ MPV เจนเนอเรชั่นที่ 4 ที่มาพร้อมกับรูปแบบใหม่ และนวัตกรรมใหม่ที่ตอบสนองได้มากขึ้น รายละเอียดภาพทีเซอร์ เปิดเผยการออกแบบของการออกแบบตัวถังพร้อมกับการออกแบบของ “จมูกเสือ” กระจังหน้าด้วยแถบโครเมี่ยมไฟหน้า LED แล...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ KIA Stinger ปี 2020 – 2021

KIA STINGER ดีไซน์ทรงสปอร์ตมาพร้อมกับความหรูหรา ออกแบบมาเพื่อคนที่รักในคนเร็วและดีไซน์ที่หรูหราเฉพาะตัวเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือนพร้อมกับความล้ำสมัย ที่มาพร้อมกับสไตล์เฉพาะตัว การออกแบบให้รถมีเฉดสีสะดุดตา เครื่องยนต์ เบนซิน 2.0 ลิตร เทอร์โบ เครื่องยนต์เบนซิน Direct Injection 4 สูบ Theta ขนาด 2.0...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ KIA Grand Carnival 2020

KIA Grand Carnival รถยนต์ Premium MPV อเนกประสงค์ 11 ที่นั่ง รุ่นปรับโฉมใหม่ เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล ตัวอัพเกรดใหม่ ยังคงมีความสนุกและสมรรถนะการขับขี่ที่โดดเด่น มาพร้อมกับคุณสมบัติต่าง ๆ รวมถึงการออกแบบตกแต่งภายในห้องโดยสารที่สามารถตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้อย่างแท้จริงของครอบครัว ซึ่งจะต้องเปลี...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Kia Soul EV 2020

All New Soul EV พร้อมที่จะพาคุณออกไปโลดแล่นในเมือง ด้วยความสนุก และมั่นใจ พร้อมสะกดทุกสายตา ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย และการขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% Kia Soul EV 2020 รถยนต์ไฟฟ้าจาก เกีย ดีไซน์น่ารัก พร้อมอัปเดตราคา และตารางผ่อน ดาวน์ K...

Kia เตรียมเผยโฉม Kia Seltos 2020 ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า

เพิ่งจะเผยราคาจำหน่ายที่สหรัฐอเมริกาไปเมื่อไม่นานมานี้สำหรับ Kia Seltos 2020 ล่าสุดก็มีข่าวคราวว่ารถยนต์รุ่นดังกล่าวกำลังจะมีเวอร์ชั่นระบบขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า และเตรียมเปิดตัวในปี 2020 ที่จะถึงนี้Kia Seltos โดยใช้ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าจะมาพร้อมกับมอเตอร์ที่ให้กำลังสูงสุด 204 แรงม้าและแบตเตอรี่ 64 kWh ซึ...

KIA Grand Carnival รถยนต์ Premium MPV อเนกประสงค์ 11 ที่นั่ง

KIA Grand Carnival (เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล ) เป็นรถยนต์ Premium MPV อเนกประสงค์ 11 ที่นั่ง รุ่นปรับโฉมใหม่ ด้วยราคาในตัวเริ่มต้นที่ 1.622 ล้านบาท รุ่น/ราคา KIA Grand Carnival 2019 KIA Grand Carnival รุ่น LX ราคา 1,622,000 บาท KIA Grand Carnival รุ่น EX ราคา 1,991,000 บาท KIA Grand Carnival รุ่น SXL ร...

Kia อเมริกาเปิดตัว Kia Seltos 2020 อเนกประสงค์รุ่นล่าสุด ราคา 6.64 แสนบาท

Kia Seltos 2020 เป็นรถอเนกประสงค์รุ่นล่าสุดของค่าย Kia ใน B-Segment SUV การออกแบบภายนอกของ Kia Seltos 2020 นั้นล้ำหน้าไปไม่น้อย โดยรวมเน้นออร่าสปอร์ตดูแข็งแรงทนทานโดยเพิ่มสีดำเพื่อตกแต่งด้านบน Crown Jewel LED ไฟหน้า ล้อขนาด 18 นิ้วตกแต่งสีแดงตรงกลาง ในขณะที่การตกแต่งภายในโดดเด่นด้วยพวงมาลัยหนังและหั...

KIA เตรียมขาย KIA SP2c/Seltos เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร 115 แรงม้า ที่เมืองจีน

Dongfeng Yueda Kia ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ KIA จะเปิดตัว KIA SP2c / Seltos เวอร์ชั่นภาษาจีนในงาน 2019 Guangzhou Auto Show ซึ่งเปิดตัวในวันที่ 22 พฤศจิกายนหรือ Kia Sellos ในอินเดียซึ่งเพิ่งเปิดตัวในไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ขนาดตัวถัง Kia Seltos ความยาว 4345 x ความกว้าง 1800 x ความสูง 1645 มม. ระยะฐานล้อ 2630...

KIA เตรียมเปิดตัว Kia Picanto รถยนต์ไฟฟ้านเร็วๆ นี้

มีข่าวจากค่ายรถยนต์ KIA ที่เตรียมเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าของค่าย ด้วยการส่ง Kia icanto EV เพื่อที่จะตีตลาดรถยนต์ไฟฟ้า ที่ใช้ตัวถังแบบ Kia Picanto และทางค่ายยังเอาใจลูกค้าที่มีงบน้อย ด้วยราคามารถจับต้องได้ เพื่อให้สามารถเข้าถึงรถยนต์ไฟฟ้าของ Kia ได้ ซึ่งนับเป็นความท้าทายไม่น้อยที่จะทำตลาดรถไฟฟ้าขนาดเล็กและ...

กดถูกใจแฟนเพจเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร