1. หน้าแรก
  2. Chevrolet เชฟโลเลต รถยนต์เชฟ รถกระบะ

Chevrolet เชฟโลเลต รถยนต์เชฟ รถกระบะ

Chevrolet CAPTIVA 1.5 TURBO LS 5 ที่นั่ง ปรับราคาพิเศษเหลือ 869,000 บาท ที่จำกัดเพียงแค่ 300 คัน

Chevrolet CAPTIVA 1.5 TURBO LS (5 Seats) จากราคาปกติ 999,000 ปรับราคาพิเศษเหลือเพียง 869,000 บาท (ส่วนลด 130,000 บาท จำนวนจำกัด 300 คัน ที่จอง และ รับรถภายในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เครื่องยนต์ Chevrolet CAPTIVA 1.5 TURBO LS 5 เครื่องยนต์เบนซิน DOHC 4 สูบพร้อมระบบวาล์วแปรผันคู่ 1.5 ลิตร DVVT 1,451 ...

Corvette 2020 กับเครื่องยนต์ขนาดกลาง ใหม่ ขายหมดไปเป็นที่เรียบร้อย

แน่นอนจริงๆกับเจ้า Corvette 2020 วางขายไม่นานก็หมดเลยทันที การเปลี่ยนแปลงนี้ ถือได้เลยว่าเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญสำหรับประวัติศาสตร์ของ Chevrolet Corvette  เมื่อทางบริษัท ตัดสินใจที่จะย้ายตำแหน่งของเครื่องยนต์ C8 ไปเป็นเครื่องยนต์ขนาดกลาง การตัดสินใจที่กล้าหาญ กล้าที่จะลงมือ กล้าที่จะทำในครั้งนี้ส่งผล...

Chevrolet Trailblazer 2021 ครอสโอเวอร์ เวอร์ชั่นในสหรัฐฯ เปิดตัวที่งาน LA Auto Show 2019

นอกจากจะสร้างความฮือฮาด้วยการมาในรูปลักษณ์รถอเนกประสงค์ในงาน LA Auto Show 2019 แล้ว ราคาของ Chevrolet Trailblazer 2021 ก็น่าสนใจไม่แพ้กันกับการประกาศออกมาล่าสุด Chevrolet Trailblazer 2021 เปิดตัวที่งาน LA Auto Show 2019 ได้มีการกล่าวถึงการออกแบบของเชฟโรเลตเทรลเบลเซอร์ 2021 ก่อนอื่นไฟหน้า LED บางเฉีย...

Chevrolet Suburban 2020 เอสยูวีคันใหญ่ เครื่องยนต์ V8 ค่าตัว 2.1 ล้านบาท

Chevrolet Suburban SUV ปี 2020 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วย 355 แรงม้า V8  ราาเริ่มต้นที่ 6.97 ดอลลาร์หรือประมาณ 2.1 ล้านบาท Chevrolet Suburban 2020 SUV พี่ใหญ่ พัฒนาบนพื้นฐานของ Silverado เวอร์ชั่นใหม่ ในการอัปเดตนี้การเปลี่ยนแปลงลักษณะที่ปรากฏตามการออกแบบของรถกระบะขนาด Silverado รวมถึงกระจังหน้า ...

Chevrolet Colorado RS Street สไตล์โหลดตัวเตี้ย

Motor Expo 2019 ยังคงคึกคักเชฟโรเลต ต้องการส่งมอบรถกระบะรุ่นที่ดูดุร้ายในชื่อของเชฟโรเลตโคโลราโดอาร์เอสสตรีท รถกระบะต้นแบบ Chevrolet Colorado RS RS ได้รับแรงบันดาลใจอย่างเต็มที่จาก Chevrolet Colorado RS Edition พร้อมการตกแต่งเพิ่มเติมในสไตล์มอเตอร์สปอร์ต โดยเฉพาะสติ๊กเกอร์ของรถแข่งในตำนานของเชฟโรเลต...

Chevrolet Corvette Widebody 2020 พร้อมชุดแต่งจาก HugoSilva

Chevrolet Corvette Widebody 2020 เวอร์ชั่นแต่งเต็มขั้นสุด ผลงานของสำนัก Hugosilva อันเลื่องชื่อเรื่องการเรนเดอร์ภาพ สำหรับแฟน ๆ เชฟโรเลต รุ่น Corvette จะเป็นอีกรุ่นที่หลายคนต้องการมี โดยเฉพาะรุ่นใหม่รหัส C8 สำนักแต่งรถชื่อดังอย่าง HugoSilva ผู้สร้างภาพที่รู้จักกันดีได้เผยโฉมการออกแบบ Chevrolet Corve...

Chevrolet Impala ซีดานไซส์ใหญ่สัญชาติอเมริกา ต้นแบบรถยนต์สไตล์เรโทร

กลับมาอีกครั้งกับ Chevrolet Impala  ที่เคยโด่งดังในอดีต เป็นเรื่องที่น่าสนใจอย่างมากกลับการกลับมาอีกครั้งของ Chevrolet Impala ที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์แบบของ muscular ต้นแบบรถยนต์สไตล์เรโทร ซีดานไซส์ใหญ่สัญชาติอเมริกา ที่มาคู่กับ ระบบขับเคลื่อนล้อหลังและแน่นอนว่ามันยังคงมีขนาดที่ใหญ่มากเพื่อรักษาความเป...

Chevrolet Colorado RS Edition กระบะดุดัน ตัวแรง ผลิตแค่ 200 คัน

Chevrolet Colorado RS Edition นี่คือรถกระบะแต่งรุ่นพิเศษที่ครองใจสายแรงทั้งหลาย RS ย่อมาจาก Rally Sport ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานของเชฟโรเลตในกีฬาแข่งรถและการแข่งขันแพน การใช้สัญลักษณ์ RS เป็นครั้งแรกใน Chevrolet Camaro ในปี 1960 และรุ่นอื่น ๆสำหรับ Chevrolet Colorado RS Edition การ...

All NEW Chevrolet Menlo EV SUV รถยนต์ไฟฟ้า 100%

เชฟโรเลต เปิดเผยรายละเอียดพื้นฐานของรถยนต์ไฟฟ้าคันแรก สำหรับคนจีน Chevrolet Menlo ยังมีรถยนต์จริงจากสื่อท้องถิ่น ใครเข้าร่วมกิจกรรมเปิดตัวเพื่อดูเช่นกัน มีข้อมูลไม่มากที่จะเปิดเผย เว้นแต่จะระบุว่าจะเริ่มจำหน่ายในปีหน้าจากภาพจะเห็นได้ว่า Chevrolet Menlo มีอิทธิพลต่อการออกแบบต้นแบบ Chevrolet FNR-X อย่...

โมเดล ขุมพลังไฟฟ้า EV Chevrolet E-10 Concept  450 แรงม้า สไตล์กระบะปี 1962

เป็นอะไรที่น่าจับตามองอย่างมากกับเจ้า Chevrolet E-10 Concept  ที่นำเครื่องยนต์สมัยใหม่ ดัดแปลงและนำเข้าไปวางไว้ที่เดิม แน่นอนว่าการดัดแปลงเครื่งยนต์แบบปกติเราเคยพบเห็นกันมาแล้วหลายครั้ง แต่ครั้งนี้นั้นต่างออกไปเพราะเป็นการนำเครื่งยนต์ขุมพลังไฟฟ้า EV เข้ามาติดตั้งในรถโบราณ แน่นอนว่ามันเป็นที่น่าพอใจอ...

Chevrolet Menlo เปิดตัวที่จีนในเดือนพฤศจิกายน 2019

Chevrolet SAIC-GM ในประเทศจีน กำลังวางแผนที่จะเปิดตัวยานพาหนะไฟฟ้า EV 100% ภายใต้ utility version รุ่นที่พัฒนาจาก Bolt EV ภายใต้นโยบาย ” All-Electric Path to Zero ” ที่จะวางแผนที่จะปล่อยยานพาหนะไฟฟ้า 20 คันออกสู่ตลาดภายในปี 2023 ขนาดมิติตัวถัง Chevrolet Menlo ความยาว 4,665 มม. × ความกว้า...

Chevrolet Captiva 2020 ไมเนอร์เชนจ์ เวอร์ชั่นในจีน

Chevrolet Captiva 2019 จากเครือ SGMW ได้รับการปรับปรุงด้วยการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย และคาดว่าในอนาคตเชฟโรเลตแคปติวา 2020 ในประเทศไทยจะมีหน้าตาแบบนี้ เหมือนกับการมองเห็นอนาคตข้างหน้า หลังจาก Baojun 530 หนึ่งในเชฟโรเลตทวินแคปติวา 4 ในปี 2019 ซึ่งก่อตั้งโดย SGMW Group ซึ่งเป็นกิจการร่วมค้าระหว่าง SAIC, GM...

All-New Chevolet Blazer XL รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ขนาดใหญ่

Chevolet ได้ทดสอบ Blazer XL ซึ่งจะมีขนาดตัวถังที่ใหญ่กว่าเดิม ซึ่งล่าสุดได้เผยรายละเอียดของโฉมที่จะวางจำหน่ายจริง จะพบว่าส่วนด้านท้ายของรถมีความยาวขึ้น ระยะฐานล้อยังคงแบบเดิม All-New Chevolet Blazer XL รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ขนาดใหญ่ มิติตัวถัง All-New Chevolet Blazer XL ความยาว 4,999 x ความกว้าง 1...

Chevrolet Colorado ในสหรัฐอเมริกา ได้ปรับลุคใหม่

Chevrolet USA ได้มีการดีไซน์ปรับลุคของ Chevrolet Colorado ที่มีความคล้ายกับ Chevrolet Colorado ZR 2 โฉมปัจจุบัน ที่มีการดีไซน์กระจังหน้าขนาดใหญ่สีดำ โลโก้ Chevrolet สีดำขนาดใหญ่ ไฟหน้าแบบ LED ตัวรถได้ยกสูงมากยิ่งขึ้น พร้อมกันชนหน้าขนาดใหญ่ ดีไซน์ด้านหลังที่เรียบง่าย โลโก้ Chevrolet ตามสีของตัวรถ และ...

Chevrolet Corvette Stingray Convertible 2020 ซูเปอร์คาร์เปิดประทุนสุดหรู

Chevrolet Corvette Stingray Convertible รุ่นเปิดประทุนมีทั้งเวอร์ชั่นพวงมาลัยขวาและพวงมาลัยซ้าย ทางค่าย Chevrolet ระบุว่า Corvette Stingray Convertible ถูกพัฒนาเพื่อให้เป็นรถเปิดประทุนตั้งแต่แรกเริ่ม นั่นหมายความว่าโครงสร้างตัวรถของรุ่นคูเป้ และรุ่นเปิดประทุนี่มีความแข็งแกร่งทนทานเหมือนกัน แผงหลังคา...

Chevrolet ONIX 123 แรงม้า เตรียมเผยโฉม ที่เม็กซิโก

General Motors (GM) บริษัทผลิตรถยนต์จากสหรัฐอเมริกา กำลังเตรียมตัวออกมาประกาศ การเปิดตัวรถยนต์ Sub Compact รุ่นใหม่ล่าสุดของเจ้า Onix ซึ่งถูกผลิตที่โรงงาน San Luis Potosí (ซานหลุยส์โปโตซี )ในเม็กซิโก กำลังจะถูกเผยโฉมในตลาดรถยนต์ละตินเมริกา และอื่นๆในเวลาต่อมา เจ้า Chevrolet ONIX เรื่องของการออกแบบดี...