1. หน้าแรก
  2. Bmw รถยนต์ บีเอ็มดับเบิ้ลยู

Bmw รถยนต์ บีเอ็มดับเบิ้ลยู

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ BMW X6 xDrive30d M Sport

BMW X6 ยนตรกรรมที่สะท้อนให้เห็นถึงบุคลิกภาพที่เต็มไปด้วยความเชื่อมั่น ที่ชัดจากรูปลักษณ์อันแข็งแกร่ง ที่ผสานเข้ากับการออกแบบที่โดดเด่นและแปลกใหม่ได้อย่างลงตัว การออกแบบ BMW X6 xDrive30d M Sport ที่รวมเอาความเอ็กซ์คลูซีฟที่เหนือชั้นเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยได้อย่างกลมกลืน เครื่องยนต์ เครื่องยนต์ดีเซ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ BMW 630i GT M Sport

BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) 630i GT M Sport ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หลงใหลในสุนทรียภาพและความสะดวกสบายสูงสุดในการขับขี่ เครื่องยนต์ เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร 1,998 ซีซี. TwinPower Turbo กระบอกสูบ x ระยะช่วงชัก : 82.0 x 94.6 มิลลิเมตร อัตราส่วนกำลังอัด 1...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ BMW 218i Gran Coupe 2020 – 2021

BMW 2 Series (Merc อยู่บนพื้นฐานของ A-Class) แต่มีหลังคาแบบคูเป้และประตูไร้เสา สิ่งเหล่านี้เป็นการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดในซีรีส์ 2 แม้ว่าด้านหน้าของ Gran Coupe นั้นได้รับการปรับแต่งด้วยกระจังหน้าที่ถูกดัดแปลงในขณะที่ด้านหลังจะได้รับไฟท้ายที่บางกว่าและยาวกว่ารุ่นแฮทช์แบค เครื่องยนต์ BMW 21...

BMW 745Le XDrive M Sport 2020 เก๋งซีดาน พร้อมพลังปลั๊กอินไฮบริด

New BMW 745Le xDrive M Sport พลังปลั๊กอินไฮบริดตัวใหม่ ที่มากับพละกำลังถึง 394 แรงม้า บีเอ็มดับเบิลยู กลับมาตอกย้ำนิยามความสปอร์ตและความหรูหราใหม่อีกครั้ง BMW 745Le xDrive M Sport โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์และเส้นสายที่สง่างาม ด้วยนวัตกรรมที่เสริมความสะดวกสบาย และคล่องตัวอย่างรอบด้าน ทั้งระบบช่วยเหลือผู้ข...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ BMW 730Ld sDrive M Sport ซีรีส์ 7

BMW 7-Series ที่เดินทางมาถึง เจนเนอเรชั่น ที่ 6 ที่มีการปรับโฉมครั้งใหม่ เพิ่มความหรูหรา เร้าใจ และจัดเต็มมาพร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำยุค แห่งอนาคตทุกจุด ทั้งในเรื่องของโครงสร้างตัวถังรถ เครื่องยนต์ และอุปกรณ์ความปลอดภัย รวมไปจนถึงความบันเทิงในรถ ที่ทำให้ BMW 730Ld sDrive M Sport ซีรีส์ 7 เป็นสุดยอดยนตรก...

BMW เลิกผลิต BMW Series 3 Gran Turismo ในปี 2020

BMW ยุติการผลิตรถยนต์ BMW 3 Series Gran Turismo อย่างเป็นทางการในปีนี้ และจะวางจำหน่ายในสต็อกที่เหลืออยู่เท่านั้นซึ่งสอดคล้องกับรายงานของ Mr. Harold Krüger ผู้จัดการแบรนด์เมื่อปีที่แล้วว่ารถจะไม่ได้มีรูปลักษณ์ใหม่ในอนาคต BMW Series 3 Gran Turismo 2020 เหตุผลหลักเกิดจากการออกแบบของรถที่อยู่กึ่งกลางระ...

BMW i3 Urban Suite Concept รถยนต์ไฟฟ้าที่ภายในสุดหรู

การขยายตัวของ BMW i3 ไปสู่รถยนต์ใหม่ในรูปแบบของรถยนต์ไฟฟ้าที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ ก็เป็นที่น่าสงสัยอย่างมากกับแนวคิด BMW i3 Urban Suite แนวคิดความหรูหราและความสะดวกสบายล่าสุด รถยนต์ไฟฟ้าที่ภายในสุดหรู BMW i3 Urban Suite Concept แม้ว่าการออกแบบภายนอกของ BMW i3 Urban Suite Concept นั้นไม่แตกต่างจาก BMW...

BMW ออกมาโชว์กระจังหน้าโฉมหน้าใหม่ที่มาพร้อมกับขนาดใหญ่มหึมา

ใหญ่ขึ้นไปอีกกับกระจังหน้าใหม่ของทาง BMW รถยนต์ BMW หลายคันกำลังอยู่ในช่วงโปรที่จะเปลี่ยนกระจังหน้าแบบเก่ามาใช่เป็นกระจังหน้าคู่ใหญ่ตัวนี้ในอนาคต แน่นอนว่าแม้หลายคนไม่ชอบการออกแบบกระจังหน้าของทาง (บี-เอ็ม-ดับเบิลยู) แต่คุฯต้องแปลกใจกับการตอบสนิองของมันในงานแน่นอน นั้นก็เพราะมันได้รับการตอบรับที่ดีจา...

BMW i8 Roadster LimeLight Edition รุ่นพิเศษ สีเขียวมะนาวสุดจี๊ด

การทำงานร่วมกันล่าสุดระหว่าง BMW Italia และ Alcantara SpA ได้เปิดเผยรูปแบบพิเศษใหม่ที่เรียกว่า BMW i8 Roadster LimeLight Edition ซึ่งแน่นอนว่าโดดเด่นด้วยสีตัวถังที่เป็นเอกลักษณ์สีเขียวมะนาวมากที่สุด LimeLight ตั้งเป็นชื่อรุ่นตัวเอง สำหรับรถสปอร์ตซุปเปอร์ใหม่คันนี้ BMW i8 Roadster LimeLight Edition เ...

MINI จับมือกับ Great Wall Motors ผลิตรถพลังงานไฟฟ้าในประเทศจีน

BMW Group และ Great Wall Motors ได้ประกาศว่าพวกเขาจะจัดตั้ง บริษัท ร่วมทุนในประเทศจีนเพื่อผลิตรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็กทั่วโลก การประกาศเกิดขึ้นหลังจากทั้งสองฝ่ายบรรลุข้อตกลงเบื้องต้นตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว กิจการร่วมค้าใหม่นี้จะเรียกว่า Spotlight Automotive Limited โดยมีโรงงานในมณฑลเจียงซูซึ่งจะแล้วเสร็จในป...