1. หน้าแรก
  2. Audi รถยนต์ ออดี้

Audi รถยนต์ ออดี้

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Audi A4 Avant 45 TFSI quattro S-Line Black Edition

A4 Avant 45 TFSI quattro S-Line Black Edition มีมิติตัวถัง ความยาว 4,762 มิลลิเมตร ความกว้าง 1,847 มิลลิเมตร ความสูง 1,435 มิลลิเมตร ระยะฐานล้อ 2,820 มิลลิเมตร ที่เก็บสัมภาระด้านท้าย 495 ลิตร (เพิ่มเป็น 1,495 ลิตร เมื่อพับเบาะหลัง) เครื่องยนต์ A4 Avant 45 TFSI quattro S-Line Black Edition ใช้เครื่อง...

Audi A5 2020 เสริมหล่อด้วยชุดแต่งของ ABT

Audi A5 รุ่นไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ด้วยรูปลักษณ์ที่สปอร์ตด้วยชุดแต่งรอบคันจาก ABT ทั้งรุ่น Coupe และ Sportback ไมเนอร์เชนจ์ ซึ่งเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทย ด้วยราคาเริ่ม 2,699,000 ล้านบาท ด้วยชุดแต่งจาก ABT แบบล่าสุด เอเจนซี่ของ ABT เข้าใจดีว่าเป็นเจ้าของ Audi A5 2020 ตัวใหม่ดังนั้นพวกเขาจึงเพิ่มรูปลักษณ์สปอร...

Audi เร่งพัฒนาโมเดล Audi A9 e-tron รถยนต์พลังงานไฟฟ้าพร้อมเปิดตัวในปี 2024

ไม่มีสิ่งใดที่เป็นไปไม่ได้เมื่อ บริษัท Audi (อาวดี้) ล่าสุดการออกแบบและการผลิตรถยนต์หรูหราในเยอรมนี ยืนยันว่าพวกเขากำลังพัฒนารถยนต์ไฟฟ้ารุ่น Audi A9 e-tron ภายใต้โครงการ Artemis ของ Audi โดย Mark Doylemann ซีอีโอของ Audi ที่มุ่งเน้นการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าและรถยนต์สมรรถนะสูงโครงการนี้จะมุ่งเน้นไปที่เทคโน...

Audi Q4 Sportback e-Tron Concept ครอสโอเวอร์ตัวแรง

Audi เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าแนวคิดรวบยอดล่าสุด Audi Q4 Sportback e-Tron Concept ด้วยการขยาย E-Tron SUV ไปยังรถสปอร์ตครอสโอเวอร์ กีฬาสมัยใหม่โดยการรักษาความหรูหราและนวัตกรรมที่ก้าวหน้าที่สุดในทุกพื้นที่ คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สามารถมองเห็นได้คือตัวถังรถด้านหลังแบบลาดเอียง ด้วยร่างกายที่ยกขึ้นและล้อขนาดใหญ่...

เปิดตัว New Audi RS 4 Avant quattro พร้อมจำหน่ายในไทย ราคา 5.899 ล้านบาท

เปิดตัวแล้วสำหรับ Audi RS 4 Avant 2020 เผยโฉมใหม่ พร้อมเครืองยนต์เบนซิน V6 เทอร์โบคู่  450 แรงม้า พร้อมดีไซน์สปอร์ต ภายในเรียบหรูด้วยการออกแบบเบาะหนังขอบแดง เปิดตัวด้วยราคา 5,899,000 บาทพร้อมจำหน่ายในไทยแล้ว Audi RS 4 Avant เปิดตัวด้วยโฉมที่โดดเด่น โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์เอาใจนักแต่งแนวสปร์ตพร้อมกับความ...

Audi Q5 Minorchange พร้อมสีใหม่ DISTRICT Green

หนึ่งใน SUV ที่ขายดีที่สุดในยุโรปคือ Audi Q5 Minorchange เป็นทางเลือกใหม่สำหรับลูกค้า ด้วยการเปลี่ยนแปลงทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสารรวมถึงการเพิ่มพลังดีเซล Mild Hybrid ใหม่ในรหัส 40 TDI ขนาดของรถถังเปลี่ยนไปเล็กน้อย ดังนี้ Audi Q5 Minorchange ยังคงไว้ซึ่งกระจังหน้า Singleframe อันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งมี...

Audi RS Q8 เตรียมเปิดตัวในไทย

AUDI THAILAND ได้ประกาศว่า เตรียมนำเข้า Audi RS Q8 รุ่นใหม่เข้ามาทำตลาดในไทย โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย ภายในปีนี้Audi RS Q8 มาพร้อมกับกระจังหน้าสีดำมันวาวพร้อมโลโก้สีดำรอบตัวรถไฟหน้า LED RS HD Matrix และไฟท้าย LED เป็นสีดำทั้งหมด เพิ่มด้วยชุดล้อแบบกำหนดเองขนาด 22 – 23 นิ้วซึ่งใหญ่ที่สุด...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Audi A5 Coupe’2020

ความสปอร์ตของ Audi A5 Coupé ทำให้คุณประทับใจ การออกแบบใหม่ของรุ่น 2 ประตูที่สง่างามพร้อมช่องระบายอากาศกว้าง และขอบที่ตกแต่งด้วยโครเมียมซึ่งให้ความคมชัดแบบสปอร์ต ด้านข้างเน้นความสปอร์ตโดยจุดศูนย์กลางในศูนย์ ล้ออลูมิเนียมหล่อขนาด 19 นิ้วเน้นด้วยซุ้มล้อที่โดดเด่นการตกแต่งแนวนอนในสีดำมันวาวบนตัวกระจายแส...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Audi Q7 45 TDI quattro 2020

Audi Q7 SUV อเนกประสงค์ที่หรูหรา เทคโนโลยีล่าสุดในระบบ Infotainment และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ประสบการณ์การขับขี่ที่น่าประทับใจด้วยการขับเคลื่อนแบบสี่ล้อและระบบกันสะเทือนอัจฉริยะการออกแบบที่ทรงพลังและพื้นที่มากมายสำหรับผู้โดยสารสูงสุดเจ็ดคน เครื่องยนต์ Q7 45 TDI (ดีเซล) เครื่องยนต์ดีเซล V6 Commonrail...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Audi TT Coupe’ 45 TFSI quattro S-Line 2020

Audi TT Coupe’ 45 TFSI quattro S-Line มาพร้อมกับชุดไฟหน้าดีไซน์ใหม่ ซึ่งมีการจัดเรียงหลอดไฟที่อยู่ภายในใหม่ และเพิ่มแนวของหลอด LED 12 ดวง เป็นแบบ Daytime Running Light พร้อมกับกันชนหน้าและกระจังหน้าดีไซน์ลายใหม่ เพิ่มความสปอร์ต โดดเด่นด้วยชุดตกแต่งภายนอกแบบ S line ดีไซน์ใหม่ล่าสุด เครื่องยนต์ เครื่อ...