1. หน้าแรก
  2. Audi รถยนต์ ออดี้

Audi รถยนต์ ออดี้

Audi Q5 Minorchange พร้อมสีใหม่ DISTRICT Green

หนึ่งใน SUV ที่ขายดีที่สุดในยุโรปคือ Audi Q5 Minorchange เป็นทางเลือกใหม่สำหรับลูกค้า ด้วยการเปลี่ยนแปลงทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสารรวมถึงการเพิ่มพลังดีเซล Mild Hybrid ใหม่ในรหัส 40 TDI ขนาดของรถถังเปลี่ยนไปเล็กน้อย ดังนี้ Audi Q5 Minorchange ยังคงไว้ซึ่งกระจังหน้า Singleframe อันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งมี...

Audi RS Q8 เตรียมเปิดตัวในไทย

AUDI THAILAND ได้ประกาศว่า เตรียมนำเข้า Audi RS Q8 รุ่นใหม่เข้ามาทำตลาดในไทย โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย ภายในปีนี้Audi RS Q8 มาพร้อมกับกระจังหน้าสีดำมันวาวพร้อมโลโก้สีดำรอบตัวรถไฟหน้า LED RS HD Matrix และไฟท้าย LED เป็นสีดำทั้งหมด เพิ่มด้วยชุดล้อแบบกำหนดเองขนาด 22 – 23 นิ้วซึ่งใหญ่ที่สุด...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Audi A5 Coupe’2020

ความสปอร์ตของ Audi A5 Coupé ทำให้คุณประทับใจ การออกแบบใหม่ของรุ่น 2 ประตูที่สง่างามพร้อมช่องระบายอากาศกว้าง และขอบที่ตกแต่งด้วยโครเมียมซึ่งให้ความคมชัดแบบสปอร์ต ด้านข้างเน้นความสปอร์ตโดยจุดศูนย์กลางในศูนย์ ล้ออลูมิเนียมหล่อขนาด 19 นิ้วเน้นด้วยซุ้มล้อที่โดดเด่นการตกแต่งแนวนอนในสีดำมันวาวบนตัวกระจายแส...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Audi Q7 45 TDI quattro 2020

Audi Q7 SUV อเนกประสงค์ที่หรูหรา เทคโนโลยีล่าสุดในระบบ Infotainment และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ประสบการณ์การขับขี่ที่น่าประทับใจด้วยการขับเคลื่อนแบบสี่ล้อและระบบกันสะเทือนอัจฉริยะการออกแบบที่ทรงพลังและพื้นที่มากมายสำหรับผู้โดยสารสูงสุดเจ็ดคน เครื่องยนต์ Q7 45 TDI (ดีเซล) เครื่องยนต์ดีเซล V6 Commonrail...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Audi TT Coupe’ 45 TFSI quattro S-Line 2020

Audi TT Coupe’ 45 TFSI quattro S-Line มาพร้อมกับชุดไฟหน้าดีไซน์ใหม่ ซึ่งมีการจัดเรียงหลอดไฟที่อยู่ภายในใหม่ และเพิ่มแนวของหลอด LED 12 ดวง เป็นแบบ Daytime Running Light พร้อมกับกันชนหน้าและกระจังหน้าดีไซน์ลายใหม่ เพิ่มความสปอร์ต โดดเด่นด้วยชุดตกแต่งภายนอกแบบ S line ดีไซน์ใหม่ล่าสุด เครื่องยนต์ เครื่อ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Audi e-tron 2020

Audi e-tron ยนตรกรรมเอสยูวีพรีเมียม 5 ที่นั่ง ดีไซน์ยังคงไว้ในสไตล์ของ Audi แต่ได้รับการปรับแต่งในแต่จุดเพื่อความเป็นเอกลักษณ์ของ Audi e-tron ด้านหน้ายังคงมีกระจังหน้าขนาดใหญ่ ที่ผสานระหว่างเส้นสายแนวนอนถี่ๆ และแนวตั้ง 6 เส้น พร้อมโลโก้ Audi ที่ส่วนของด้านใต้ได้ติดตั้งกล้องเอาไว้ด้วย เครื่องยนต์ มี ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Audi A1 Sportback

Audi A1 Sportback ใหม่นิยามใหม่ของเซ็กเมนต์ขนาดกะทัดรัด การออกแบบที่โดดเด่นและเป็นชายพร้อมด้วยยีนส์ของ Ur-quattro ที่มีความสปอร์ตทำให้เป็นรถคอมแพครุ่นที่สองที่ประสบความสำเร็จ การตกแต่งภายในเป็นแบบคนขับที่เน้นการออกแบบที่ปรับแต่งได้ตามอารมณ์ การตกแต่งภายในที่สปอร์ตที่สุดในคลาสกะทัดรัด เครื่องยนต์ เคร...

All NEW Audi RS 7 Sportback  ขุมพลัง V8 เทอร์โบคู่กลับมาพร้อมตัวถัง 5 ประตู

การกลับมาครั้งนี้ Audi RS 7 Sportback มาพร้อมกับตัวถังในรูปแบบ 5 ประตูอีกครั้ง มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่เด่น ไม่ว่าจะเป็น สมรรถนะที่สูง รูปลักษณ์ภายนอก ที่ทั้งดุดัน สวย สปอร์ต กับ โป่งล้อที่ยื่นออกมาจากเดิม ออกแบบมาให้ผสมผสานกันอย่างลงตัว รองรับผู้โดยสารสูงสุด 5 ที่นั่งเป็นครั้งแร...

กดถูกใจแฟนเพจเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร