1. หน้าแรก
  2. Audi รถยนต์ ออดี้

Audi รถยนต์ ออดี้

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Audi Q7 45 TDI quattro 2020

Audi Q7 SUV อเนกประสงค์ที่หรูหรา เทคโนโลยีล่าสุดในระบบ Infotainment และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ประสบการณ์การขับขี่ที่น่าประทับใจด้วยการขับเคลื่อนแบบสี่ล้อและระบบกันสะเทือนอัจฉริยะการออกแบบที่ทรงพลังและพื้นที่มากมายสำหรับผู้โดยสารสูงสุดเจ็ดคน เครื่องยนต์ Q7 45 TDI (ดีเซล) เครื่องยนต์ดีเซล V6 Commonrail...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Audi TT Coupe’ 45 TFSI quattro S-Line 2020

Audi TT Coupe’ 45 TFSI quattro S-Line มาพร้อมกับชุดไฟหน้าดีไซน์ใหม่ ซึ่งมีการจัดเรียงหลอดไฟที่อยู่ภายในใหม่ และเพิ่มแนวของหลอด LED 12 ดวง เป็นแบบ Daytime Running Light พร้อมกับกันชนหน้าและกระจังหน้าดีไซน์ลายใหม่ เพิ่มความสปอร์ต โดดเด่นด้วยชุดตกแต่งภายนอกแบบ S line ดีไซน์ใหม่ล่าสุด เครื่องยนต์ เครื่อ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Audi e-tron 2020

Audi e-tron ยนตรกรรมเอสยูวีพรีเมียม 5 ที่นั่ง ดีไซน์ยังคงไว้ในสไตล์ของ Audi แต่ได้รับการปรับแต่งในแต่จุดเพื่อความเป็นเอกลักษณ์ของ Audi e-tron ด้านหน้ายังคงมีกระจังหน้าขนาดใหญ่ ที่ผสานระหว่างเส้นสายแนวนอนถี่ๆ และแนวตั้ง 6 เส้น พร้อมโลโก้ Audi ที่ส่วนของด้านใต้ได้ติดตั้งกล้องเอาไว้ด้วย เครื่องยนต์ มี ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Audi A1 Sportback

Audi A1 Sportback ใหม่นิยามใหม่ของเซ็กเมนต์ขนาดกะทัดรัด การออกแบบที่โดดเด่นและเป็นชายพร้อมด้วยยีนส์ของ Ur-quattro ที่มีความสปอร์ตทำให้เป็นรถคอมแพครุ่นที่สองที่ประสบความสำเร็จ การตกแต่งภายในเป็นแบบคนขับที่เน้นการออกแบบที่ปรับแต่งได้ตามอารมณ์ การตกแต่งภายในที่สปอร์ตที่สุดในคลาสกะทัดรัด เครื่องยนต์ เคร...

All NEW Audi RS 7 Sportback  ขุมพลัง V8 เทอร์โบคู่กลับมาพร้อมตัวถัง 5 ประตู

การกลับมาครั้งนี้ Audi RS 7 Sportback มาพร้อมกับตัวถังในรูปแบบ 5 ประตูอีกครั้ง มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ที่เด่น ไม่ว่าจะเป็น สมรรถนะที่สูง รูปลักษณ์ภายนอก ที่ทั้งดุดัน สวย สปอร์ต กับ โป่งล้อที่ยื่นออกมาจากเดิม ออกแบบมาให้ผสมผสานกันอย่างลงตัว รองรับผู้โดยสารสูงสุด 5 ที่นั่งเป็นครั้งแร...