Mercedes-Benz GLB กับชุดแต่ง Brabus

  Mercedes-Benz GLB SUV ที่ทาง Brabus ได้นำมาตกแต่งใหม่ในสไตล์เข้ม Brabus อุปกรณ์เสริมสำหรับจูนรถคู่แฝดของเมอร์เซเดส – เบนซ์ได้ผลิตรถยนต์รุ่นที่ได้รับการตกแต่งเป็นพิเศษตามคำสั่งซื้อของลูกค้าจำนวนมากทั่วโลกโดยเฉพาะ SUV ขนาดใหญ่เช่น GLE, GLS และ G-Class แต่ตอนนี้พวกเขาเพิ่งเปิดตัว เบาะ SUV,...

Toyota Vios ไมเนอร์เชนจ์ ที่ฟิลิปปินส์ แต่เป็น Yaris ATIV รุ่นใหม่ในบ้านเรา

โตโยต้าฟิลิปปินส์ได้เปิดตัว Toyota Vios Minorchange 2020 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว จะยังคงใช้รหัสตัวถัง XP150 ที่วางจำหน่ายในปี 2556 แต่การออกแบบด้านหน้าได้รับการเปลี่ยนแปลงให้ใกล้เคียงกับ Corolla Altis มากขึ้น ต้องอธิบายว่าก่อนหน้านี้ Vios ในฟิลิปปินส์มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในปี 2560 และขายในประเ...

MINI JCW GP3 F350 Limited จากสำนักแต่ง Manhart

MINI JCW GP3 F350 Hot Hatch รุ่นลิมิเต็ด ที่สำนักแต่งอย่าง Manhart ได้นำมาใส่ชุดแต่งพร้อมปรับ และเพิ่มสมรรถนะความแรง ตั้งแต่วันแรก MINI John Cooper Works GP รุ่นที่ 3 ได้เปิดเผยรุ่นล่าสุด ทำให้แฟน ๆ ของแบรนด์รถยนต์เล็ก ๆ ของ British Isles ตื่นเต้นไปด้วย แต่ถ้าใครคิดว่ารถต้นแบบยังไม่เป็นที่น่าพึงพอใจ...

Ford Mustang Mach-E 1400 รถแข่ง พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ

Ford Mustang Mach-E 1400 รถต้นแบบของรถแข่งไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อแสดงประสิทธิภาพของรถยนต์ไฟฟ้าเต็มสามารถ ลุยได้หมดทั้งดริฟต์ และยิมคาน่า Ford Mustang Mach-E 1400 มาพร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 7 ตัวที่ให้กำลังสูงสุดรวม 1,400 แรงม้า มอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัวแรกติดตั้งที่เพลาขับด้านหน้าและอีก 4 ตัวติดตั้ง...

Mercedes-Benz เตรียมเปิดตัว T-Class รถตู้ MPV ขนาดเล็กสุดหรู

Mercedes-Benz (เมอร์เซเดสเบนซ์ ) กำลังเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ภายใต้ชื่อคลาสใหม่ All-New T-Class ซึ่งในเวลานี้ได้เผยภาพทีเซอร์แรกให้แฟน ๆ ได้เห็น ภาพทีเซอร์แสดงเส้นสายของตัวรถ ที่มีรูปร่างเหมือนรถตู้ แต่จะมีขนาดเล็กลงซึ่ง บริษัท มีแผนที่จะเปิดตัว MPV ขนาดเล็กซึ่งตั้งอยู่ด้านล่าง V-Class ซึ่งเป็นรถตู้ขนาดใ...

Audi A5 2020 เสริมหล่อด้วยชุดแต่งของ ABT

Audi A5 รุ่นไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ด้วยรูปลักษณ์ที่สปอร์ตด้วยชุดแต่งรอบคันจาก ABT ทั้งรุ่น Coupe และ Sportback ไมเนอร์เชนจ์ ซึ่งเข้ามาจำหน่ายในเมืองไทย ด้วยราคาเริ่ม 2,699,000 ล้านบาท ด้วยชุดแต่งจาก ABT แบบล่าสุด เอเจนซี่ของ ABT เข้าใจดีว่าเป็นเจ้าของ Audi A5 2020 ตัวใหม่ดังนั้นพวกเขาจึงเพิ่มรูปลักษณ์สปอร...

Mercedes-AMG GLA45 2021 crossover รุ่นเล็กสุดจี๊ด

Mercedes-AMG เริ่มวางแผนการออกแบบปรับดีไซน์ครอสโอเวอร์ GLA ขนาดเล็ก เปรียบเทียบกับ GLA 250 ที่มีกำลัง 221 แรงม้า GLA45 จะถูกลดสเป็คลงเล็กน้อย ถัดไป AMG GLA35 จะมีแรงม้า 302 แรงม้า GLA45 จะมีกำลัง 382 แรงม้ากับเครื่องยนต์ M139 เครื่องยนต์ CLA45 AMG ที่มีแรงม้า 382 เท่ากับเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร มาพร้อมก...

BMW อเมริกาเปิดตัว BMW X7 Dark Shadow Edition 2020

ใหม่ BMW X7 Dark Shadow Edition 2020 เปิดตัวเป็นทางการในสหรัฐอเมริกา ด้วยการเป็น SUV ขนาดใหญ่สายหรูหรานี้ผลิตเพียง 600 คัน ความพิเศษของ X7 Dark Shadow เริ่มต้นจากตัวสีเทา Frozen Arctic Grey สีเทาจากนั้นตัดขอบเสาประตูด้านนอกด้วยวัสดุสีดำเงา เช่นเดียวกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เช่นกระจังหน้าแถบตกแต่งไฟตัดห...

BMW M340i xDrive Touring First Edition เพียง 340 คันทั่วโลก

BMW M340i xDrive Touring First Edition รุ่นพิเศษที่สร้างโดย BMW Individual ที่เต็มไปด้วยความหรูหรา และรูปแบบเพรียวบางนี้ผลิตในจำนวน จำกัด 340 คันทั่วโลกเท่านั้น โดยการเปิดตัว BMW M340i xDrive Touring ในครั้งนี้ภาพถ่ายถูกถ่ายที่สตูดิโอ BMW Spain เพื่อโปรโมตรถที่กำลังจะวางจำหน่ายทั่วโลกในปี 2021 โดยมี...

Toyota C-HR Minorchange ได้ยกเลิกเครื่องยนต์เบนซินเหลือแค่ Hybrid เท่านั้น

Toyota C-HR เปิดตัวครั้งแรกในโลกตั้งแต่ปี 2559 โดยใช้แพลตฟอร์มที่พัฒนาขึ้นใหม่ของ Toyota New Global Architecture (TNGA) และเปิดตัวในประเทศไทยตามด้วยปลายปี 2560 เป็นครั้งแรกที่งาน Motor Expo ในเดือนพฤศจิกายน แล้วเปิดราคาอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม 2018 Toyota C-HR เวอร์ชั่นไทย มีรุ่นพิเศษด้วยกัน 3 ร...

กดถูกใจแฟนเพจเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร