1. หน้าแรก
  2. MG รถยนต์ เอ็มจี

รถยนต์ ทั้งหมด

All New MG 5 ปรับ Sedan Coupe’ 4 ประตู เตรียมถล่มยอดขายด้วยรถ SUV

All New MG 5 2021 กลับมาทำการตลาดใหม่ในจีนครั้งแรกในปี 2021 ก่อนที่จะยุติการตลาดในปี 2015 ตอกย้ำความเป็น 4 ประตู Coupe’ มีให้เลือกถึง 2 แบบ ทั้ง NA และเทอร์โบ การออกแบบใหม่ในครั้งนี้ไม่เหลือรูปทรงเดิมของเอ็มจี5 แต่ให้รูปโฉมที่ดูหล่อเข้มออกสไตล์รถหรู ประกอบด้วยไฟหน้ารถที่ดูดุโฉบเฉี่ยว  มิติถังและขนาด...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Isuzu D-max ตอนเดียว เกียร์ออโต้

แข็งแกร่ง ทนทาน รองรับการใช้งานหนัก พร้อมพื้นที่บรรทุก ขนาดใหญ่ รองรับงานหนักได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพิ่มประสิทธิภาพการขนส่ง ด้วยมิติกระบะท้ายขนาดใหญ่ขึ้น เพิ่มพื้นที่บรรทุกได้มากขึ้น เพิ่มความรวดเร็ว และความคุ้มค่าให้กับธุรกิจ เครื่องยนต์ เครื่องยนต์ดีเซล 1.9 VGS Turbo รหัส RZ4E-TC ขนาด 1.9 ลิตร 1,898 ...

All-New Toyota Yaris Cross ซับคอมแพ็กต์เอสยูวีรุ่นใหม่ เปิดตัวที่ญี่ปุ่น มีลุ้นเข้าไทย

Toyota เปิดตัว All-New Toyota Yaris Cross subcompact SUV อย่างเป็นทางการ เริ่มจำหน่ายในญี่ปุ่นเป็นประเทศแรก ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม 2563 ต้องรอลุ้นว่าจะเข้าไทยหรือไม่ All-New Toyota Yaris Cross จะถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม TNGA-B ใหม่เพื่อมอบสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ดีไซน์โดดเด่นและเป็นรถอเนกประสง...

MG เตรียมส่ง MG HS Plug-in Hybrid ในตลาดเมืองไทย

MG Thailand สร้างความฮือฮามาแล้วครั้งหนึ่ง ด้วยการเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า EV ในราคาที่ทำให้หลายคนเข้าถึงได้กับ MG ZS EV รถยนต์ที่นำเข้าจากประเทศจีน และในปีนี้ทางค่าย MG เตรียมส่ง MG HS Plug-in Hybrid เข้ามาทำการตลาดนบ้านเรา ที่เป็นรถยนต์ในกลุ่ม PHEVMG HS Plug-in Hybrid เป็นรถยนต์คันแรกของ MG ที่เข้าสู่ตล...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Isuzu D-max ตัวเตี้ย เกียร์ออโต้

เครื่องยนต์ เครื่องยนต์ดีเซล 1.9 VGS Turbo รหัส RZ4E-TC ขนาด 1.9 ลิตร 1,898 ซีซี. 4 สูบแถวเรียง 16 วาล์ว DOHC Commonrail Direct Injection พร้อมเทอร์โบแปรผันแบบครีบ VGS และ Intercooler กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ที่ 1,800 – 2,600 รอบต่อนาที จับคู่กับเกียร์...

All NEW MG 5 เปิดตัวในจีน มีลุ้นเข้ามาทำตลาดในประไทย

MG 5 เป็นรถเก๋งที่ทำตลาดครั้งแรกในประเทศไทย และสามารถสร้างยอดขายได้พอสมควร และในจีน ได้มภาพหลุดของ MG5 ตัวใหม่ ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ทั้งหมด ล่าสุดกับรูปภาพที่เปิดเผยรายละเอียดการตกแต่งภายนอกทั้งหมดจาก autohome แสดงภาพทั้งหมดตั้งแต่กันชนหน้าออกแบบใหม่ มาพร้อมกับกระจังหน้าแบบดอทเมทริกซ์ที่ออกแบบใหม่...

Toyota Hilux GR Gazoo Racing ประกอบในไทย ส่งจำหน่ายญี่ปุ่น

Toyota Motor เปิดตัวกระบะ Hilux รุ่นใหม่ โดยทำการประกอบในประเทศไทย และได้ส่งไปขายญี่ปุ่น พร้อมกับเปิดตัวอุปกรณ์เสริม ชุดแต่ง Gazoo Racing สำหรับกระบะรุ่นปรับปรุงใหม่ Hilux REVO Rocco เผยโฉมในประเทศไทยในเดือนมิถุนายนปี 2020 เครื่องยนต์ดีเซล 2.8 ลิตร GD Super Power 1GD-FTV (High) เป็นเครื่องยนต์ดีเซลแ...

สำนักแต่ง AC Schnitzer จับ BMW M8 Competition แปลงโฉมสุดโหด

AC Schnitzer ไม่ปล่อยให้ BMW M8 Competition โลดโผนบนท้องถนนดังนั้นเขาจัดการใส่ชุดแต่ง และเสริมกำลังให้มากขึ้นถึง 720 แรงม้า เราเข้าใจเหตุผลที่เจ้าของรถสปอร์ตสมรรถนะสูงชอบใช้รถที่มีความแข็งแกร่งอยู่แล้วและยังคงทำการปรับเปลี่ยน นั่นเป็นเพราะพวกเขาได้เห็นการปรับแต่ง Ac Schnitzer สำหรับตัวถัง BMW M8 Com...

Honda Civic Type R 2020 อวดโฉมในงาน Tokyo Auto Salon 2020

Honda เผยโฉม Honda Civic Type R 2020 ในงาน Tokyo Auto Salon 2020 ที่เมืองชิบะเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ที่ต้องขอบอกว่ากระแสแรงมากทีเดียว เพราะเป็นรถรุ่นที่ถูกพูดถึงมากทีเดียวในแวดวงนักขับสายซิ่ง ค่ายยักษ์ใหญ่ในแดนปลาดิบรายละเอียดอย่างเป็นทางการของรถคันนี้ได้รับการกล่าวถึงอย่างสมบูรณ์เป็นครั้งแรกภายในปี 20...

Subaru Levorg 2020 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศญี่ปุ่น

Subaru Levorg 2020 รุ่นใหม่ ที่ได้เปิดอย่างเป็นทางการแล้วในญี่ปุ่นนี้ ยังคงไฮไลต์ด้วยขุมพลังขับเคลื่อนเบนซินเทอร์โบ 1.8 ลิตร และระบบขับขี่กึ่งอัตโนมัติ EyeSight X Subaru Levorg 2020 2nd Generation Estate พร้อมระบบขับเคลื่อนทุกล้อ AWD ที่รุ่นก่อนหน้านี้ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดบ้านเราด้วยรถยนต์รุ่...

กดถูกใจแฟนเพจเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร