ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Toyota C-HR KARL LAGERFELD Hybrid High

KARL LAGERFELD นักออกแบบแฟชั่นระดับตำนานซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์แฟชั่นระดับโลกหลายคนที่มีความกล้าที่จะสร้างเทรนด์ใหม่ ๆ รวมถึงการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เคยล้าสมัยเหมาะสำหรับทั้งชายและหญิงและใส่ใจกับความซับซ้อนและคุณภาพ ดังคำที่ครั้งหนึ่งเคยกล่าวไว้ว่า “แฟชั่นไม่ได้เป็นเพียงเร...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Nissan NOTE N-Sport Package และปรับราคาลงในทุกรุ่นย่อย

Nissan NOTE จะมีการอัพเกรดรุ่นย่อยใหม่จาก 1.2 V เป็น 1.2 E และเพิ่มรุ่นพิเศษใหม่ในรุ่นระดับกลางเป็น 1.2 V แทน และยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ ด้วยการลดราคาลง 39,000 – 51,000 บาท พร้อมด้วยการเสริมเพิ่มโมเดลย่อยใหม่ ในรุ่น 1.2 V N-Sport ที่ผลิตเพียงแค่ 500 คันเท่านั้น เครื่องยนต์ เครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Subaru Forester GT Edition

Subaru Forester GT Edition สำหรับทุกคนที่รักการผจญภัย ไม่ว่าจะบุกตะลุยผ่านดินโคลน Forester คือ SUV สุดพิเศษที่ครอบคลุมในทุกด้าน ด้วยความแข็งแกร่งของรถ และยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับครอบครัว เห็นได้ชัดเจนว่า Forester ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการผจญภัยอย่างสง่างาม และมีสไตล์ เครื่องยนต์ เครื่องยนต์เบนซิน 4 สู...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ BMW X6 xDrive30d M Sport

BMW X6 ยนตรกรรมที่สะท้อนให้เห็นถึงบุคลิกภาพที่เต็มไปด้วยความเชื่อมั่น ที่ชัดจากรูปลักษณ์อันแข็งแกร่ง ที่ผสานเข้ากับการออกแบบที่โดดเด่นและแปลกใหม่ได้อย่างลงตัว การออกแบบ BMW X6 xDrive30d M Sport ที่รวมเอาความเอ็กซ์คลูซีฟที่เหนือชั้นเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยได้อย่างกลมกลืน เครื่องยนต์ เครื่องยนต์ดีเซ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ BMW 630i GT M Sport

BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) 630i GT M Sport ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หลงใหลในสุนทรียภาพและความสะดวกสบายสูงสุดในการขับขี่ เครื่องยนต์ เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร 1,998 ซีซี. TwinPower Turbo กระบอกสูบ x ระยะช่วงชัก : 82.0 x 94.6 มิลลิเมตร อัตราส่วนกำลังอัด 1...

NEW MG ZS (Minorchange) SMART UP ตอบโจทย์ชีวิตสมาร์ทในแบบคุณ

SMART SUV ที่สมบูรณ์แบบ ต้องตอบสนองการใช้ชีวิตสมาร์ทได้อย่างลงตัวด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะแห่งยนตรกรรม ที่ MG คิดค้น และพัฒนาเพื่อให้เป็นหนึ่งเดียวกับคุณในทุกการขับขี่ NEW MG ZS สมาร์ทเอสยูวี ที่อัพเกรดมาใหม่ พร้อมแล้วที่จะพาคุณทะยานสู่ทุกจุดหมายได้อย่างเหนือชั้นด้วยการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วย PASSION ภายใ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Toyota Vellfire 2020

Toyota Vellfire สปอร์ตที่โฉบเฉี่ยวที่สุดในทุกการเดินทางออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ของ Avant-Grand ที่ผสมผสานความสง่างามความลึกและความว่องไว โตโยต้า เวลไฟร์ มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่โดดเด่นทันสมัย ​​แต่ยังคงความแข็งแกร่ง สมรรถนะการขับขี่มาตรฐานของรถยนต์หรูหรากว้างขวางสะดวกสบายภายในห้องโดยสารสิ่งอำนวยความสะดวก...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Volvo XC60 T8 AWD Polestar Engineered 2020

Volvo XC60 T8 AWD Polestar Engineered 2020 ใหม่ พร้อมขุมพลัง T8 Twin Engine 422 แรงม้า แรงบิด 670 นิวตัน-เมตร พร้อมแพ็คเกจ Polestar Engineered แท้ๆ จากโรงงาน เคาะราคาจำหน่าย 4,390,000 บาท เครื่องยนต์ T8 Twin Engine Plug-in Hybrid AWD เครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.0 ลิตร 1,969 ซีซี. 4 สูบ รหัส B4204T49 กระ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Audi Q7 45 TDI quattro 2020

Audi Q7 SUV อเนกประสงค์ที่หรูหรา เทคโนโลยีล่าสุดในระบบ Infotainment และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ประสบการณ์การขับขี่ที่น่าประทับใจด้วยการขับเคลื่อนแบบสี่ล้อและระบบกันสะเทือนอัจฉริยะการออกแบบที่ทรงพลังและพื้นที่มากมายสำหรับผู้โดยสารสูงสุดเจ็ดคน เครื่องยนต์ Q7 45 TDI (ดีเซล) เครื่องยนต์ดีเซล V6 Commonrail...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Audi TT Coupe’ 45 TFSI quattro S-Line 2020

Audi TT Coupe’ 45 TFSI quattro S-Line มาพร้อมกับชุดไฟหน้าดีไซน์ใหม่ ซึ่งมีการจัดเรียงหลอดไฟที่อยู่ภายในใหม่ และเพิ่มแนวของหลอด LED 12 ดวง เป็นแบบ Daytime Running Light พร้อมกับกันชนหน้าและกระจังหน้าดีไซน์ลายใหม่ เพิ่มความสปอร์ต โดดเด่นด้วยชุดตกแต่งภายนอกแบบ S line ดีไซน์ใหม่ล่าสุด เครื่องยนต์ เครื่อ...