1. หน้าแรก
  2. Triumph ไทรอัมพ์บิ๊กไบค์

Triumph ไทรอัมพ์บิ๊กไบค์

Triumph Trident Design Prototype ใช้เครื่องยนต์ขนาด 3 สูบ

Triumph มีเครื่องยนต์ 3 สูบที่ใช้กับเน็กเก็ตในปัจจุบัน แต่คราวนี้จะอยู่ในรถทรงคลาสสิคอย่าง Triumph Trident Design Prototype Triumph Trident ชื่อนี้จะถูกนำมาใช้กับ Molade อีกครั้งในปี 2021 โดยใช้สามสูบในรถโรดสเตอร์เนื่องจาก Triumph มีเพียงแค่สามสูบในนักกอตเช่น Street Triple และ Speed ​​Triple Triumph...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Triumph Bonneville Bobber TFC

Triumph Bonneville Bobber TFC เป็นรถจักรยานยนต์ Factory Custom ที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งเปิดตัวที่ไม่มีใครเทียบได้อย่างแท้จริง จากมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่น Limited ที่มาพร้อมกับพรีเมี่ยมชั้นนำ บิ๊กไบค์ที่ไม่ซ้ำใครที่สะท้อนถึงตัวตนของบอนนี่วิลเบอร์บ็อบเบอร์ในรุ่น Custom ที่เย็นเท่ห์ดุด้วยมอเตอร์ไซค์ จำกัด ประ...

Triumph Scrambler 1200 Bond Edition ที่มีเพียงแค่ 250 คันทัวโลก

Triumph Scrambler 1200 ซึ่งเปิดตัวเมื่อปลายปี 2561 เป็นรถจักรยานยนต์อีกคันหนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยมด้วยการผสมผสานการออกแบบและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยพลังและเทคโนโลยีของการขับขี่ที่โดดเด่นด้วยองค์ประกอบทั้งหมดที่ดูดีตั้งแต่หัวจรดท้าย Triumph Scrambler 1200 เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ดีในก...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Triumph Tiger 900 Rally Pro 2020

Triumph Tiger 900 Rally Pro 2020 มากับดีไซน์ เรือนไมล์หน้าจอ TFT ขนาด 7 นิ้ว ใหม่ ระบบ ABS ในการเข้าโค้ง และการยึดเกาะถนนในการเข้าโค้งด้วยระบบตรวจจับแรงเฉื่อย IMU (Inertial Measurement Unit) ระบบช่วยเปลี่ยนเกียร์ Triumph Shift  Assist ใหม่ ให้สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องกำคลัตช์ทั้งเ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Triumph Street Triple R 2020

Triumph Street Triple R (ไทรอัมพ์ สตรีท ทริพเพิล อาร์) บิ๊กไบค์สัญชาติอังกฤษ ดีไซน์สุดเท่ห์ ด้วยโคมไฟคู่หน้าสไตส์สปอร์ตเอกลักสำคัญของไทรอัมพ์ แฮนบาร์ขนาดกำลังพอเหมาะ เบาะหนังแท้หนึ่งที่นั่ง เรือนไมล์แบบ LCD ที่แสดง อัตราความเร็ว เกจน้ำมันเชื้อเพลิง ตัวบอกระยะไมล์คู่ ตัวจับเวลารอบ ไฟแสดงสถานะเปลี่ยนเ...

Triumph Rocket 3 เครื่องยนต์ 3 สูบ เปิดราคาเริ่มต้นที่ 955,000 บาท ที่งาน Motor Expo 2019

Triumph เป็นผู้นำอย่างมากกับไทรอัมพ์ร็อคเก็ต 3 ซึ่งเป็นมอเตอร์ไซค์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่กำลังผลิตอยู่ ด้วยเครื่องยนต์ 2,500 ซีซีกำลังไฟฟ้า 3 สูบจัดจำหน่ายในประเทศไทย ราคาเปิดเริ่มต้นที่ 955,000 บาท Triumph Rocket 3 Triumph Motorcycle ผู้นำในอุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษโรงงานผลิตหลักตั้งอยู่ใ...

Triumph Rocket III 2020 เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์สองรุ่นในงาน Triumph Day 2019

Triumph Rocket III จัดแสดงความฮือฮาเป็นครั้งแรกกับแฟน ๆ ที่ Triumph Day 2019 คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo 2019 Mr Marcelo Silva ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก – ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์มอเตอร์ไซด์ จำกัด กล่าวว่า “Triumph Day 2019” เป็นกิจกรรมพิเศษสำหรับล...

ชัดเจนแล้ว Triumph 400cc ขึ้นสายผลิตในอินเดีย ก่อนส่งออกต่างประเทศ

รายงานข่าวออกมาชัดเจนแล้วกับเจ้า Triumph 400cc เตรียมที่จะขึ้นสายผลิตในอินเดีย ล่าสุดจากทางฝั่งอินเดีย กับโครงการที่ได้รับความร่วมมือระหว่าง Triumph (ไทรอัมพ์ )และ Bajaja (บาจาจา)ในการผลิตรถจักรยานยนต์ในคลาสขนาด 400-800 ซีซี ซึ่งเราเรียกว่าระดับมิดเดิลคลาสนั้น ตอนนี้ถูกพัฒนาจนเห็นรูปร่างแล้ว ซึ่งจะใ...

Triumph Street Triple RS 2020 ที่มาพร้อมกับความเท่ห์ และความแรงถึง 121 แรงม้า

Triumph ได้เผยโฉม Triumph Street Triple RS 2020 รุ่นใหม่ที่ยกระดับสมรรถนะให้สูงยิ่งขึ้น ควบคู่กับการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ และปรับบุคลิกให้เท่ ทันสมัยยิ่งขึ้น ปรับโฉมใหม่ให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น ไฟหน้า LED พร้อมขอบโคมไฟหน้าใหม่ ปรับดีไซน์แฟริ่งหน้าใหม่ ปรับดีไซน์เบาะให้หนาขึ้น Triumph Street Triple RS ได้รับก...

New Triumph Daytona 765 รุ่น Limited Edition ขุมพลังใหม่ 3 สูบ พิกัด 765 CC

เมื่อค่ายรถดังแห่งเมืองผู้ดีอังกฤษเปิดตัวแล้ว สำหรับ Triumph ในโมเดลของรถแนวสปอร์ตเรพลิก้าคันใหม่เมื่อวันศุกร์ ที่ 23 สิงหาคม 2019 ที่ผ่านมา โดยให้ชื่อรุ่นว่า Daytona 765 ที่สนาม Sliverton เซอร์กิตซึ่งเคยใช้ในการแข่ง MotoGP สำหรับเจ้า ไทรอัมพ์ เดโทนา คันนี้มีราคาราวประมาณ 460,000-500,000 บาท มีจำหน่...