1. หน้าแรก
  2. suzuki ซูซูกิบิ๊กไบค์

suzuki ซูซูกิบิ๊กไบค์

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Suzuki VanVan 200

VanVan 200 ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด “ต่ำและยาว” และด้วยความกว้างที่นั่งต่ำ การรวมมือที่กว้างขึ้นกับโครงสร้างของฐานล้อยาวที่รวมเข้ากับยางหนาขนาดใหญ่ส่งผลให้คนที่ขับรถขับอย่างสบาย ๆ ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวราบรื่นในทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะเป็นการขับรถบนถนนทั่วไปการขับรถบนชายหาดหรือถนนในชนบทเล็ก...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Suzuki GSX-R1000R ABS

Suzuki GSX-R1000R ABS เป็นมอเตอร์ไซค์สปอร์ตไบค์ ขนาด 1000cc เป็นที่นิยมมาก Bigbike Suzuki GSX – R 1000 RBS ยังมีโหมดการเลือกโหมดการขับขี่ของ Suzuki อีก 3 โหมดเรซซิ่ง สปอร์ตทัวร์ริ่ง และทั่วไปโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบาด้วยกรอบโลหะผสมอลูมิเนียมสปาคู่ ไฟหน้าเป็นแบบมัลติสะท้อนแสง ไฟท้ายถูกออกแบบมาให...

ข่าวล่าสุด All New Suzuki KATANA 150 เตรียมเปิดตัวช่วงปี 2020

All New Suzuki KATANA 150 กำลังอยู่ในช่วงเตรียมการเปิดตัว จากรายงานข่าวล่าสุด บนเว็บไซต์ ARIPITSTOP.COM ทางอินโดนีเซียที่ได้มีการโพสต์ข่าวเกี่ยวกับการเตรียมการพัฒนารถสปอร์ตระดับเล็กของ Suzuki KATANA 150 หลังจากที่ค่ายดังกล่าวนั่น ประสบความสำเร็จอย่างมากกับ KATANA 1000 ด้วยรูปลักษณ์การออกแบบที่เป็นเอ...

Suzuki Hayabusa 2021 ปรับเครื่อง ขยายไซส์ใหม่ให้ผ่าน Euro5

สื่อต่างประเทศรายงานว่ามีข้อมูลสิทธิบัตรใหม่ของปี Suzuki Hayabusa 2021 ที่มีการเปลี่ยนแปลงทั้งรายละเอียดและรายละเอียดการออกแบบ แม้จะเป็นข่าวลือมาหลายครั้งหลายปี แต่ฮายาบูสะยังคงขายภาพเดียวกันรุ่นหนึ่งมาเป็นเวลานานไม่เคยเปลี่ยน แต่ด้วยข้อมูลสิทธิบัตรใหม่สามารถมั่นใจได้ว่าเราอาจเห็นการเปลี่ยนแปลงในไม่...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ NEW SUZUKI BURGMAN 400 2020-2021

New Suzuki Burgman 400 ได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิดของ The Elegant Athlete ด้วยรูปลักษณ์ที่สง่างาม และรูปทรงเพรียวบางคล่องแคล่วกำลังเครื่องยนต์ที่ทรงพลังและการควบคุมยานพาหนะที่ยอดเยี่ยมพร้อมฟังก์ชั่นที่สมบูรณ์ดังนั้นรถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมที่ใช้งานได้จริงSuzuki Burgman 400 ใหม่มาพร้อมกับชุดไฟ...

มีลุ้น New Suzuki Burgman 400 เปิดราคาในไทย

อีกหนึ่งความแรงจากกระแสข่าวในตอนนี้กับเจ้า Suzuki Burgman 400 ที่มีลุ้น จะเข้ามาเปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ เพราะไม่ว่าจะด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของเจ้า Suzuki Burgman 400 และจากข่าวล่าสุดที่เราได้รู้นั้นก็คือ มันจะเข้ามาเปิดตัวในตลาดบ้านเราอย่างแน่นอนในงาน Motor EXPO ในวันที่ 29 พ.ย. 2019 นี้ แถม...

เผยโฉม Suzuki KATANA สัมผัสตัวจริงได้แล้วที่โชว์รูมซูซูกิบิ๊กไบค์ทั่วประเทศ

All New Suzuki KATANA โมเดลตัวท็อปยอดฮิตของตลาดระดับโลก กับสถิติที่ยอดขายที่กวาดมาอย่างทะลุทะล่วงอย่างมาก เนื่องจากการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์อย่างมากของ All New Suzuki KATANA แถมจับคู่มากับเครื่องยนต์แรงมหาศาล เมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีการเผยราคาอย่างเป็นทางการแล้วในงาน Big Motor Sale 2019 สงวนราคาในประ...

Suzuki GSX-S750 อัพเดทสีใหม่ โมเดลปี 2020

หลังจากที่ได้รับรายงานว่า Suzuki GSX-S 750 ได้ออกมาอัพเดทสีถังตัวใหม่ รถมอเตอร์ไซค์เนกเกตสตรีทคลาสกลางจากประเทศญี่ปุ่น Suzuki GSX-S750 โมเดลปี 2020 ได้ออกมาอัพเกรดสีใหม่ของตัวถัง ถือว่าเป็นที่สนใจของกลุ่มสาวกแฟนคลับทั่วโลกอย่างมาก รุ่น 2020 ที่กำลังจะมานี้เป็นรุ่นอัพเกรดสีใหม่คล้ายกับรุ่นเก่าตัวรุ่น...

เตรียมเปิดตัวในไทย All NEW Suzuki Carry เจอกัน 16 สิงหาคมที่งาน Big Motor Sales

Suzuki Motor เตรียมเปิดตัวรถบรรทุก ขนาดเล็ก 4 ล้ออย่าง Suzuki Carry เอาใจสาวกฟู้ดทรัคทุกคน Suzuki Carry เป็นหนึ่งในรถที่นิยมอย่างมากในผู้ประกอบการค้าขายในรูปแบบรถ  Food Truck เมื่อช่วงเดือน เมษายน 2019 Suzuki Global ได้ออกมาเปิดตัว All NEW Suzuki Carry รุ่นล่าสุดอย่างเป็นทางการที่ประเทศอินโดนีเซีย ล...

รีวิว สเปคข้อมูล Suzuki Burgman 400 ABS

เป็นมอเตอร์ไซค์แนวสกู๊ตเดอร์ที่ออกแบบมาได้ตอบโจทย์ไล์สไตล์การใช้ชีวิตของใครหลาย ๆ คนที่สามารถใช้งานได้ไว่าจะเป็นการขับขี่ไปทำงานหรือออกเดินทาง ซึ่งตัวรถมีความหรูหราในตัวเองและที่สำคัญเป็นรถที่ออกแบบมาในการขับขี่ที่สะดวกสบาย เป็นรถที่เกิดการจับตามองรถลุ้นให้เข้าไทยเป็นอย่างมาก มีความน่าสนใจอะไรตรงไหน...