1. หน้าแรก
  2. MV Agusta เอ็มวี อกุสต้าบิ๊กไบค์

MV Agusta เอ็มวี อกุสต้าบิ๊กไบค์

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ MV Agusta F3 800RC

MV Agusta F3 800RC จักรยานยนต์ซูเปอร์สปอร์ต ขนาดกลางของ MV AGUSTA รูปลักษณ์สวยงามออกแบบมาให้ดูสปอร์ตมาก รถมีระบบ MV EAS (ระบบช่วยการเปลี่ยนตำแหน่งอิเล็กทรอนิคส์) ช่วยในการเปลี่ยนเกียร์อย่างรวดเร็วเครื่องยนต์ยังติดตั้งระบบควบคุมเครื่องยนต์ที่สามารถปรับได้ 6 ระดับ ระบบไอเสียตรงตามมาตรฐานยูโร 4 ระบบคลั...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ MV Agusta F3 800

MV Agusta F3 800 บิ๊กไบค์สไตล์สปอร์ต มาพร้อมกับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ MV Agusta ดูดีมีสไตล์คมชัดจากทุกมุมมอง ไฟหน้า LED รวมถึงหรี่และไฟท้ายโดยใช้โคลง LED สีแดง รถมีความแข็งแรงและน้ำหนักเบา ที่นั่งถูกออกแบบมาให้อยู่ในตำแหน่งที่สบาย พร้อมแยกที่นั่งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ มิติรถ ยาว 2,060 มิลลิเมตร ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ MV Agusta Brutale 800 Rosso

MV Agusta ได้เปิดตัว Brutale 800 ซีรี่ส์ใหม่ในชื่อ Rosso ที่เป็นซีรี่ส์ราคาประหยัดโดยทาง MV Agusta ได้กล่าวถึงซีรี่ส์นี้ว่าได้ลดต้นทุนในการผลิตจึงได้ปรับราคาลง อย่าง ล้อแม็กซ์ที่ลดต้นทุนในการผลิต เปลี่ยนสีอุปกรณ์ต่างๆรวมถึงโครงสร้างให้เป็นสีดำ อีกทั้งพวกเขายังได้บอกว่า ทางค่ายได้พบขั้นตอนการผลิตที่ม...

มาแน่ MV Agusta คลาส 350cc 2 สูบ CEO คอนเฟิร์ม ราคาไม่เกิน 2.3 แสนบาท

หลังจากที่เราได้ข่าวว่าทาง MV Agusta กำลังซุ่มเตรียมพัฒนารถคลาสพิกัด 350cc ตอนนี้เราได้รับคำยืนยันที่แท้จริงมาจากทางฝั่ง CEo คนล่าสุดของ MV Agusta แล้วว่ามีการวางแผนพัฒนารถมอเตอร์ไซค์คลาสใหม่ 350cc แบบ 2 สูบเรียงจริงๆ หลังจากที่เราได้รับสัมภาษณ์ล่าสุด ซึ่มันนั้นเป็นไปตามกระแสข่าวที่มีออกมาก่อนหน้านี...

เผยราคา MV Agusta Rush 1000 อย่างเป็นทางการ เนกเกตสายพันธ์อิตาเลี่ยน

หลังจากที่พึ่ง MV Agusta Rush 1000  ออกมาโชว์ตัวจริงในงาน EICMA Show 2019 ล่าสุดก็ได้ออกมาเคาะราคาค่าตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วใน ฝั่งโซนตลาดรถจักรยานยนต์ของยุโรป และแน่นอนว่าหลังจากที่ประกาศราคาออกมามันก็เป็นไปที่เราคาดการณ์ไว้ตั้งแต่แรก เนื่องจากตัวรถได้รับการออกแบบและติดตั้งอุปกรณ์ขั้...

MV Agusta เตรียมเปิดตัว Superveloce 800 ซีรี่ส์ Rosso อย่างเป็นทางการ

MV Agusta ผู้ผลิตสัญชาติอิตาเลี่ยนเตรียมเผยโฉม Superveloce 800 พร้อมกับรุ่นอื่นๆในซีรี่ส์ นับเวลาถอยหลังได้เลยกับงาน EICMA Show 2019 ที่กำลังจะถูกจัดขึ้นในวัน อังคาร ที่ 5 เดิอนพฤศจิกายนนี้ เพราะกับแบรด์สัญชาติอิตาเลี่ยนแท้ กำลังจะออกมาเผยโฉมเจ้า Superveloce 800 ภายใต้ซีรี่ส์ Rosso ที่มากับราคาที่แส...

MV Agusta เปิดตัว 3 รุ่นใหม่ของซีรี่ส์ Rosso xu 2020 ราคาถูกสุด

MV ที่สุดในที่สุดทางค่าย MV Agusta เผยโฉม 3 สหายใหม่ Turismo Veloce, Brutale, Dragster การเปิดตัวรถทั้ง 3 คันในครั้งนี้ เป็นการเผยซีรี่ส์ใหม่ของค่าย MV Agusta ภายใต้ชื่อ Rosso รถที่อยู่ภายในซีรีส์นี้ ได้แก่ Turismo Veloce 800, Brutale 800 และ Dragster 800 เป็นซีรี่ส์ราคาสบายกระเป๋าเงินของทางค่าย เอก...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ MV Agusta F3 675 RC ปี 2019-2020

MV Agusta F3 675 RC ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ขนาดกลางของ MV Agusta ออกแบบมาให้ดูสปอร์ตมาก มีระบบ MV EAS (Electronic Assisted Shift) ที่เปลี่ยนเกียร์อย่างรวดเร็ว เครื่องยนต์ได้รับการพัฒนาให้เป็นมาตรฐานยูโร ท่อไทเทเนียมไททาเนียมไทเทเนียม รถยังโดดเด่นด้วยการออกแบบกราฟิกของทีมแข่งรถ Reparto Corse และนั่นคือ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ MV Agusta Brutale 800 ปี 2019-2020

MV Agusta Brutale 800 มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง แม้กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุดก็ถูกมองข้ามและฟังก์ชั่นมารวมกันเพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบ การออกแบบของถังน้ำมันเชื้อเพลิงที่นั่งเป็นส่วนสำคัญของ Brutale 675 และแสดงให้เห็นถึงร่างกายที่สั้นเป็นพิเศษและคล่องแคล่วพร้อมแคบลงทำให้ง่ายต่อการขับขี่ท...

สเปคราคา ข้อมูล MV Agusta Turismo Veloce 800

MV Agusta Turismo Veloce 800 (เอ็มวี ออกัสต้า ตูริสโม่ เวโลซ 800) รถมอเตอร์ไซค์แนวทัวร์ริ่ง ของค่าย MV AGUSTA มีโครงสร้างแบบ ALS STEEL TUBULAR TRALLIS ที่มีความแข็งแรง และน้ำหนักที่เบา รถมีแมพปิ้งเครื่องยนต์ 3 ค่าทั้ง Tourismo, Sport และ Rain และยังมีระบบ MVICS (Motor & Vehicle Integrated Contro...