1. หน้าแรก
  2. Honda ฮอนด้า บิ๊กไบค์ BigBike

Honda ฮอนด้า บิ๊กไบค์ BigBike

กระแสตอบรับดีมากจนถึงขั้นที่ Honda CB650X มีแววขึ้นสายการผลิตจริงในอนาคต

มีลุ้นผลิตจริงกับ Honda CB650X หลังได้รับกระแสตอบรับแบบดีเยี่ยม ในช่วงเวลาสั้นๆเพียง 2-3 ปีที่ผ่านมา ค่ายฮอนด้า ได้เปิดตัวรถยนต์แนวคิดมากมาย และแต่ละรุ่นก็จะได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนทั่วโลกและสิงนักขับหลายคน หนึ่งในนั้นคือ Honda CB4X รถสปอร์ตทัวร์ริ่งขนาด 650 ซีซี (ซึ่งคาดว่าจะมาภายใต้นามใหม่ว่า CB...

New Honda Super Cub Black Edition 2020 ด้วยราคาแนะนำ 47,390 บาท

Honda Super Cub เพิ่มความเก๋าด้วย Super Cub Black Edition คู่สีใหม่สุดคลาสสิก ราคาแนะนำ 47,390 บาท New Super Cub “เท่…ใช่ ยังไงก็ไม่เปลี่ยน” ตอกย้ำความเป็นต้นตำรับจากญี่ปุ่น ด้วยสีใหม่คู่กับบังลมสีขาว และอีกดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เท่ไม่เป็นไรไม่มีการเปลี่ยนแปลง” มาพร้อมกับสีข...

Honda CB900 ตำนานรถมอเตอร์ไซค์สี่สูบในยุค 80’s

ฮอนด้า CB900 ตำนานยุค 80 ของซ็อกเก็ตสี่สูบย้อนยุคคลาสสิกมีแนวโน้มที่จะเกิดใหม่ในยุคสมัยใหม่ นี่ไม่ใช่ข่าวที่ออกมาจากค่าย แต่เป็นการแสดงผลของนิตยสารวัยรุ่นญี่ปุ่นทั่วไป เป็นไปได้ที่จะลดพิกัดจาก 1,300 หรือ 1,100 ซีซีเป็น 900 ซีซีเพื่อรักษาเอกลักษณ์ของเครื่องยนต์ด้วยครีบอากาศ Honda CB900 รถมอเตอร์ไซค์ส...

New Honda Wave110i 2020 ราคา 40,300 – 45,200 บาท

Honda Wave110i 2020 ใหม่ มาพร้อมกับนิยามแห่งความสุขเหนือกว่าทุกมุมชีวิต พร้อมวางจำหน่ายแล้ว AP Honda ตอกย้ำความเป็นผู้นำในฐานะรถครอบครัวยอดนิยมอันดับหนึ่งด้วยการเปิดตัว New Honda Wave110i 2020 สีทูโทนล่าสุดภายใต้แนวคิด “ความสุขเหนือกว่าทุกมุมชีวิต” เน้นความสดใสอบอุ่นและเป็นกันเอง การจับค...

Honda เตรียมตัวปลุกชีวิต Super Blackbird

Super Blackbird ที่จะมาพร้อมกับพละกำลัง 800 แรงม้า บางคนในยุคนี้อาจไม่คุ้นเคยกับ Honda Blackbird มากนัก แต่ในอดีตมันเคยเป็นรถจักรยานยนต์ที่ทรงพลังที่สุดของฮอนด้า เลยก็ว่าได้และเมื่อไม่นานมานี้ที่ EICMA Show 2019 แถมทางค่ายตัวเองได้เปิดเผยโครงการ Blackbird ใหม่ให้เราได้เห็น และสร้างความตื่นเต้นให้กับ...

เปิดตัว Honda CRF450L ที่สหราชอาณาจักรแล้วเรียบร้อย

ครั้งนี้ Honda CRF450L เปิดตัวมาพร้อมกับ ชุด Upgrade สำหรับการแข่งขัน สายรถสไตล์แบบ Dual Propose ทาง Honda เองนั้นติดอันดับต้นๆเลยด้วยซ่ำ แต่สำหรับตลาดไทยมันน่าเสียดายที่ตระกูล CRF มีเพียงแค่ขนาด 250 ซีซีเท่านั้น แต่เมื่อไม่นานมานี้ ก็ได้มีการปิดตัวเจ้า Honda CRF450L รุ่นใหม่เป็นโมเดลจำลองที่มีไว้สำ...

All New Honda PCX เตรียมอัพความแรงเป็น 157cc

All New Honda PCX เพิ่มความแรง พร้อมติดตั้ง Traction Control จากภาพรั่วไหล หรือภาพหลุด ของสิทธิบัตรเครื่องยนต์ลูกใหม่ที่เป็นระบบออโตเมติกจากฝั่ง ฮอนด้า ที่มีแพร่หลายอยู่ตามโลกอินเตอร์เน็ต ก่อให้เกิดสื่อหลายประเภท ออกมาทำการวิเคราะห์ว่าได้มีการเตรียมพร้อมสำหรับการใช้งานกับรถโฉมใหม่อย่างเจ้า PCX รุ่นถ...

เคาะราคาแล้วกับ All New Honda CBR1000RR-R ที่ UK เริ่มต้นที่ 800,000 บาท

All New Honda CBR1000RR-R  คาดว่าราคาที่เข้าามาบ้านเราน่าจะต่ำกว่านี้ ฮอนด้า ค่ายยักษ์ใหญ่ที่ถือสัญลักษณ์ปีกนก ออกมาเปิดเผยราคาค่าตัวของซูเปอร์ไบค์ตัวล่าสุดจากทางค่าย ที่ทั่วโลกนั้นจับตามองกันมาอย่างยาวนานกับ All New CBR1000RR-R ซึ่งเป็นราคาที่เปิดเผยออกมานั้นเป็นของสหราชอาณาจักรUK โดยเริ่มต้นที่ 19...

สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยม Honda PCX150 2020 เปิดตัวแล้วที่จีน

เปิดตัว Honda PCX150 2020 ที่เมืองมังกรทอง อย่างเป็นทางการแล้วเรียบร้อย ทางฝั่งของประเทศจีน ออกมาเปิดตัวสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมี่ยมอย่างเป็นทางการแล้วนั้นก็คือ Honda PCX150 2020 ซึ่งถือว่าเป็นสีที่แตกต่างจากประเทศอื่น ๆ ที่เตรียมนำมาขาย (ปกติ PCX ในแต่ละประเทศนั้นก็จะมีโทนสีเป็นแบบของตัวเอง) ซึ่งปัจจุบ...

คาดเตรียมเปิดตัว All New Honda FORZA 300 ช่วงปี 2021-2022

All New Honda FORZA 300 มาพร้อมเครื่องใหม่ใส่วาล์วแปรผัน VTEC ข่าวจากฝั่งญี่ปุ่นเริ่มเป็นกระสแรงมากขึ้น หลังจากที่มีการอัพเดทข้อมูลบนเว็บไซต์ kojintekibikematome.blog.jp และข้อมมูล่าสุดที่ถูกอัพขึ้นนั้นเกี่ยวกับความน่าจะเป็นของ Honda Forza 300 เจ้ารถบิ๊กสกู๊ตเตอร์ที่ยอดเยี่ยมจากค่ายรถมอเตอร?ไซค์ชื่อ...

เปิดตัว New Honda AIR BLADE อย่างเป็นทางการที่ประเทศเวียดนาม

ส่งท้ายปีกับเจ้า New Honda AIR BLADE กับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ใหม่ Honda Air Blade 150 กับการเปิดตัวในเวียดนาม ในนามของค่ายปีกนก พร้อมแล้วที่จะส่งมอบรถคันนี้สู่ตลาดเพื่อต่อสู้กับเจ้า Yamaha AEROX 155 คู่แข่งอีกคันที่เปิดศึกกันมาอย่างยาวนาน เนื่องกว่าด้วยความจุของเครื่องยนต์ใหม่ที่ใหญ่กว่...

มีลุ้น New Honda CBR250RR Minor Change เปิดตัว ม.ค. 2020 ที่ใกล้จะถึงนี้

New Honda CBR250RR Minor Change ปรับกำลังเพิ่มทะลุ 40 แรงม้า มีลุ้นมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับการเตรียมพร้อมการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของเจ้า Honda CBR250RR รถสปอร์ตจากค่าย ปีกนก ถึงแม้ว่ามันจะเป็นการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย แต่จากที่เราได้มีโอกาสติดตามข่าวอย่างต่อเนื่อง เราจะทราบกันดีว่าคราวนี้ไม่ได้เป็นเพีย...

เปิดตัว 2 แสบ Honda Verza 150 Bobber และ Scrambler CUSTOM

Honda Verza 150 Bobber และ Scrambler CUSTOM ผลงานสุดเท่จาก Astra Motor Denpasar ในขณะที่เทรนด์มอเตอร์ไซค์เรโทรแนวย้อนยุคกำลังมาแรงตอนนี้ด้วยการเปิดตัว Kawasaki W175 และ Yamaha XSR155 แต่กับกันทาง Honda นั้นยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่ตลาดนี้อย่างเต็มที่ ทำให้ Astra Motor Denpasar คือหนึ่งในตัวแทนจำหน่ายของ ...

เผยโฉม New Scoopy i Kumamon ฉลองครบรอบ 10 ปี Honda

New Scoopy i Kumamon ผลิตออกมาจำกัดเพียง 5,000 คันเท่านั้น เปิดตัว New Honda Scoopy i Kumamon รุ่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 10 ปี ของยอดขาย Scoopy i ในไทย นำเสนอความสนุกสนานในรูปแบบของ “Kumamon” หมีที่น่ารักที่สุดส่งตรงจาก Kumamoto ประเทศญี่ปุ่น ตัวรถมีโทนสีดำที่โดดเด่นด้วยการตัดขอบสีแดง วาดภาพตั...

เผยโฉมสีใหม่ Tri Color ของ Honda Winner X

Honda Winner X หรือเจ้า RS150R ที่หลายๆคนนั้นคุ้นหู หากพูดถึงเจ้า Honda Winner X มอเตอร์ไซค์ครอบครัวกึ่งสปอร์ต ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสนิยมอย่างมากในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะในเวียดนามและอินโดนีเซียและยังนำรถนำรถแนวนี้มาทำการดัดแปลงและส่งไปแข่งขันใน Underbonne 150 racer speed ในการแข่งข...

มีลุ้น All New Honda CBR1000RR-R เข้ามาเปิดตัวในบ้านเรา

หนึ่งรถตัวแรกอย่าง Honda CBR1000RR-R ที่มีลุ้นเข้ามาโชว์ตัวจริงในบ้านเรา รถจักรยานยนต์ที่ยอดเยี่ยมอย่าง All New Honda CBR1000RR-R กับการเปิดตัวครั้งแรกที่งาน EICMA Show 2019 ที่พึ่งผ่านมาไม่นานนี้ ทางเราก็แอบได้ยินข่าวกระซิบที่ว่าเจ้า CBR1000RR-R มีแนวโน้มที่จะเข้ามาเปิดตัวในบ้านเราต่อ ถึงแม้ว่าหลาย...