1. หน้าแรก
  2. Honda ฮอนด้าบิ๊กไบค์

Honda ฮอนด้าบิ๊กไบค์

Honda ซุ่มเงียบเตรียมเปิดตัว Honda Forza 350 ในงาน Motorshow 2020

AP Honda ซุ่มเตรียมที่จะเปิดตัว All new Honda Forza 350 ที่ขอท้าชนกับ ยามาฮ่า Max Series ที่มียอดขายดีในตอนนี้ เพจเฟสบุ๊ค รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า (Honda Motorcycle Thailand) ได้ปล่อยวิดีโอตัวอย่างของ All new Honda Forza 350 ใหม่ ที่เรียกเสียงฮือฮาจากสกูตเตอร์ขนาดใหญ่ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าในขณะนี้รถ...

AP Honda เปิดตัว PCX Electric Ecosystem เต็มรูปแบบ

AP Honda ผู้นำอุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์ของไทยร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เปิดตัว PCX Electric Ecosystem ระบบแรกในประเทศไทย มอบโอกาสให้นักศึกษาและบุคลากรในการใช้จักรยานยนต์ไฟฟ้าภายในบริเวณมหาวิทยาลัยด้วยระบบการสนับสนุนที่สมบูรณ์สำหรับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ต้นแบบของรถจักรยานยนต์ไฟฟ้าระบ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda CRF250L

Honda CRF250L จักรยานแนว Enduro ซึ่งพร้อมที่จะลุยไปทั้งบนถนน และออฟโรด Honda CRF 250 L มีโครงเหล็กคู่ ท่อเหล็กที่แข็งแรงเป็นพิเศษ การออกแบบกราฟิกใหม่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบลุย ชอบการผจญภัยในสถานที่ต่าง ๆ รถได้รับการพัฒนาให้ควบคุมได้ง่ายขึ้น เครื่องยนต์ได้รับการอัพเกรดเป็นอย่างดี เพื่อกำลังเต็มที่ระยะกา...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda Rebel 300

Honda Rebel 300 รถสไตล์คัสตอมบ็อบเบอร์ที่มีคอนเซปต์ของ “Rebel Express Youself เป็นตัวเองให้ที่สุด” โดดเด่นด้วยโครงสร้างที่เรียบง่าย ไฟหน้าทรงกลมอลูมิเนียม ไฟท้ายทรงสี่เหลี่ยมสุดคลาสสิกรับรูปทรงของร่าง การออกแบบที่โดดเด่นซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรูปร่างของอากาศยาน ทำให้เป็นมอเตอร์ไซค์ที่เห...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda CBR300R

Honda CBR300R รูปลักษณ์สปอร์ตที่ทันสมัย ออกแบบให้โดดเด่น CBR1000RR ได้รับแรงบันดาลใจจากพี่ใหญ่อย่าง CBR1000RR ที่เหมาะใช้งานทั้งในเมือง และการเดินทางที่ออกแบบมาให้นั่งสบาย ๆ มาพร้อมกับไฟหน้า Dual Multi Reflector ที่ให้แสงดีในเวลากลางคืนมีมาตรวัดความเร็วแบบดิจิตอลพร้อมจอแสดงผลแบบแอนะล็อกบนหน้าจอ LED ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda CBR150R

Honda CBR150R รถบิ๊กไบค์สปอร์ต ที่เปิดตัวในประเทศไทยด้วยโฉมใหม่ ที่มากกว่าสติกเกอร์ใหม่อย่างแน่นอน ด้วยชุดเครื่องเฟรมที่ดุดันมากขึ้น เพื่อเพิ่มมิติให้กับรถมากิ่งขึ้น Honda CBR150R มาพร้อมกับรูปลักษณ์และรูปแบบใหม่ที่จะทำให้ผู้ขับขี่รู้สึกสปอร์ตมากกว่าเดิมด้วยชุด Faring ใหม่ที่ได้รับการดัดแปลงด้วยจอแส...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda CBR250RR ABS

Honda CBR250RR บิ๊กไบค์สปอร์ต ที่ดีไซน์ดุดันทันสมัย ที่สามารถตอบสนองในการขับขี่ได้อย่างดี ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความเท่ และความทันสมัย ด้วยชุดไฟหน้าสองชั้น LED ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ CBR250RR เท่านั้น ตำแหน่งของคู่ด้านบน ตำแหน่งแสง และคู่ล่างไฟต่ำซึ่งส่องสว่างในเวลาเดียวกัน ซึ่งจะเพิ่มคว...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda CB150R

A.P. Honda ซึ่งเป็นผู้นำในตลาดรถจักรยานยนต์ของประเทศไทยได้เปิดตัว Honda CB150R ใหม่ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์กีฬาแนวใหม่ Neo Sports Caféซึ่งมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ภายใต้แนวคิดใหม่ “THE STREETSTER เต็มตัวหมุนไปมาอย่ารอใครเลย ฮอนด้า CB150R เป็นรถจักรยานยนต์ที่รวมไฟหน้ากลมแบบคลาสสิก Naked Bike ตามแบบฉบ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda CB300R 2020

มอเตอร์ไซค์ Honda CB300R (ฮอนด้า ซีบี300 อาร์) ที่มาพร้อมกับแนวคิด ” Japan Crafted คราฟต์ให้สุด เพื่อความเท่” พร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเอกลักษณ์ใหม่ในสไตล์ของ NEO SPORT CAFE ระบบไอเสียใหม่โช้คอัพหน้าขนาดใหญ่กลับด้านพร้อม G-Sensor ABS Full LED Lighting System ไฟหน้า LED ทรงกลม เอกลั...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda Goldwing 2020

Honda Goldwing ใหม่ถือเป็นรถท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในรอบ 17 ปีด้วยรูปลักษณ์ใหม่ การท่องเที่ยวที่หรูหรานั้นมีความโฉบเฉี่ยวกระตือรือร้นและหรูหรามากขึ้น ซึ่งเป็นการเพิ่มความคล่องตัวในการขับขี่ทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารสะดวกสบายมากขึ้น นอกจากนี้การพัฒนาเครื่องยนต์ใหม่ด...

กดถูกใจแฟนเพจเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร