1. หน้าแรก
  2. BMW บีเอ็มดับเบิ้ลยูบิ๊กไบค์

BMW บีเอ็มดับเบิ้ลยูบิ๊กไบค์

Blechmann R18 ดัดแปลงมาจาก BMW R18 ฝีมือของ Blechmann

Blechmann R18 ที่สวยงาม และลองคิดดูอีกครั้งเพราะมันคือ BMW R18 ที่ได้รับการดัดแปลงโดยนักขับรถย้อยเบิร์นสุภาพ Naumann หรือที่เรียกว่า BlechmannBlechmann มีแนวคิดที่แปลก และแหวกแนวทีเดียว เขาไม่เคยร่างแบบก่อนเลยด้วยซ้ำ หากแต่ลงมือกับรถคันจริงตั้งแต่แรก ซึ่งผลงานที่ได้กลับออกมาน่าทึ่งเป็นอย่างมาก เขาออ...

BMW F 900 R อวดโฉมที่งานมอเตอร์โชว์ 2020

BMW Motorrad (บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด) ได้นำเจ้าตัว BMW F 900 R มอเตอร์ไซค์ใหม่ในตระกูลไดนามิก โรดสเตอร์ มาอวดโฉมที่บูธในงานมอเตอร์โชว์ 2020 ที่อกเลยว่าสาวกสองล้อไม่ควรพลาด สำหรับ BMW F 900 R เป็นมอเตอร์ไซค์ขนาดมิดไซส์รุ่นใหม่ล่าสุด โดย BMW F 900 R มอบความสนุกสนานจากการขับขี่สไตล์สปอร์ตและสมรรถนะ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ BMW F750GS

BMW F 750 GS Adventure Touring Motorcycle บิ๊กไบค์ซีรี่ย์ F ที่มาพร้อมความสามารถในการขับขี่ทุกเส้นทาง ทั้งการผสมผสานการขับขี่ทางราบ และเส้นทางออฟโรด ที่มีองค์ประกอบการขับขี่ที่มีคุณภาพที่โดดเด่น BMW F750 GS เป็นรถจักรยานยนต์ที่มีเครื่องยนต์แนวคิดใหม่ เฟรมน้ำหนักเบาพร้อมระบบ Dynamic ESA ระบบส่งกำลังด...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ BMW C 400 GT 2021 อัพเดทล่าสุด

BMW C 400 GT สมาชิกใหม่ล่าสุดของครอบครัวสกู๊ตเตอร์ขนาดกลางมอบความสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยประสิทธิภาพการท่องเที่ยวในสไตล์ Gran Turismo เพื่อความบันเทิงทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารไม่ว่าจะขับรถใกล้หรือไกล เครื่องยนต์ BMW C 400 GT มาพร้อมขุมกำลังเครื่องยนต์สูบเดี่ยวขนาด 350 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ มอบพละกำ...

ยื่นจดสิทธิบัตรใหม่จาก BMW กับถังน้ำมันแบบยืดหยุ่นและปรับได้ flexible Tank. HYBRID

ฝั่งค่าย BMW ออกมายื่นสิทธิบัตรใหม่เกี่ยวกับถังน้ำมันแบบยืดหดได้ จากการพัฒนารูปแบบของรถจักรยานยนต์พลังงานไฮบริดจากค่าย BMW แน่นอนว่ามันเป็นอีหนึ่งแนวทางสำหรับผู้ผลิตรายใหญ่หลายราย ที่ให้ความสนใจในการพัฒนา โดยเฉพาะผู้ผลิตจากฝั่งเยอรมันอย่าง BMW ซึ่งมีการยื่นจดสิทธิบัตรการออกแบบถังน้ำมันใหม่ที่มีคุณสม...

รถตระกูล M ของค่าย BMW อย่าง M8 Gran Coupe First Edition 8-Of-8 กำลังจะกลายร่างเป็นรถแรร์ไอเทมแล้ว

M8 Gran Coupe รุ่นแรก 8-Of-8 จะกลายเป็นรายการที่หายากที่สุดของตระกูล M ในอนาคต 8 Series Gran Coupe กับรายละเอียดสเปคพื้นฐาน 840i เป็นหนึ่งใน BMW ที่ล้ำค่ามากถึงมากที่สุดที่คุณจะสามารถหาซื้อมาได้ในราคา $ 84,900 แต่คุณสามารถจ่ายมากขึ้นไปอีกเป็น $ 143,000 เพื่อที่จะได้เป็นเจ้าของ M8 Competition Gran Co...

ประกาศรายชื่อโมเดลใหมจากทาง BMW Motorrad ที่จะเข้าทำการตลาดแบบ Global ในปี 2020

การเดินทางนั้นแสนยาวนานของ BMW Motorrad มาถึงสัปดาห์สุดท้ายของปี 2019 กันแล้ว เป็นที่แน่ชัดว่าในเวลานี้ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ของจากฝั่งประเทศเยอรมันอย่าง BMW Motorrad จะต้องออกมาประกาศรายชื่อของรุ่นใหม่ที่จะวางตลาดในปี 2020 ที่จะมาถึงอย่างไรก็ตามบ้างรุ่นทุถูกประกาศออกมานั้นก็มีการเปิดตัวไปเป็นที่เรียบ...

กระแสข่าวจาก BMW i6 เตรียมตัวเสริมทัพหลักแล้ว

BMW i6 เตรียขมพร้อมเข้าลานปะลองกับ Audi และ Porsche คู่แข่งตลอดกาล อีกหนึ่งแบรนด์รถยนต์ชั้นนำอย่าง BMW เป็นอีกผู้ผลิตรถยนต์ที่มีความตื่นตัวในเรื่องของรถพลังงานไฟฟ้าอย่างมาก และนั่นก็คือสัญญาณการแจ้งเตือนเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า ที่พวกเขามีปลิตออกมานด้วยกันหลายต่อหลายรุ่น อย่าง iX3, iNext และ i4 ทั้ง 3 ร...

BMW แสดงการทดสอบครั้งแรกของ E-Power Roadster ซึ่งเป็นมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าแห่งอนาคตของค่าย

แค่ขั้นตอนแรกก็ออกมาโชว์แบบเต็มที่ซะแล้วกับ BMW E-Power Roadster มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าของค่าย แม้ว่าจะเป้นเรื่องที่พึ่งผ่านไปไม่นานนี้ เกี่ยวกับการเปิดเผยเรื่องราวของสิทธิบัตรตัวใหม่ ในการพัฒนาและปรับปรุงมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าของค่าย BMW Motorrad  เจ้าของสัญาลักษณ์ใบพัดสีน้ำเงิน ล่าสุดผู้ผลิตฝั่งเยอรมันได้เริ่...

เตรียมยุติการผลิต BMW i8 อย่างเป็นทางการในช่วงเดือนเมษายนปี 2020

เตรียมตัวแล้วกับ BMW i8 ที่จะยุติการผลิตอย่างเป็นทางการ BMW ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะมีการบุติการผลิตเจ้า BMW i8 ในเดือนช่วงเมษายน ปี 2563 หลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้ผลิตรถสปอร์ตไฮบริดมามากกว่า 20,000 คันแล้ว ตั้งแต่การผลิตครั้งแรกในช่วงเดือนพฤษภาคม 2014 ที่โรงงานในประเทศเยอรมนี ที่เมืองไลป์ซิกผู้...