1. หน้าแรก
  2. BMW บีเอ็มดับเบิ้ลยูบิ๊กไบค์

BMW บีเอ็มดับเบิ้ลยูบิ๊กไบค์

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ BMW M8 Competition Coupe’

BMW M8 Competition Coupe’ ยนตรกรรมแห่งความหรูหราที่มาพร้อมความสง่างามในแบบฉบับของสายพันธ์ M สร้างความโดดเด่นเหนือใครทั้งบนท้องถนน และให้ความเร้าใจแบบสุดขั้วในสนามแข่ง มีทั้งหมดสามรุ่นคือ BMW M850i xDrive ที่พร้อมมอบความสะดวกสบายให้อย่างสูงสุดพร้อมสมรรถนะแรงเต็มประสิทธิภาพ BMW M8 Coupé ที่มาพร้อมระบบ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ BMW C 400 GT 2020

BMW C 400 GT สมาชิกใหม่ล่าสุดของครอบครัวสกู๊ตเตอร์ขนาดกลางมอบความสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยประสิทธิภาพการท่องเที่ยวในสไตล์ Gran Turismo เพื่อความบันเทิงทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารไม่ว่าจะขับรถใกล้หรือไกล เครื่องยนต์ BMW C 400 GT มาพร้อมขุมกำลังเครื่องยนต์สูบเดี่ยวขนาด 350 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ มอบพละกำ...

ยื่นจดสิทธิบัตรใหม่จาก BMW กับถังน้ำมันแบบยืดหยุ่นและปรับได้ flexible Tank. HYBRID

ฝั่งค่าย BMW ออกมายื่นสิทธิบัตรใหม่เกี่ยวกับถังน้ำมันแบบยืดหดได้ จากการพัฒนารูปแบบของรถจักรยานยนต์พลังงานไฮบริดจากค่าย BMW แน่นอนว่ามันเป็นอีหนึ่งแนวทางสำหรับผู้ผลิตรายใหญ่หลายราย ที่ให้ความสนใจในการพัฒนา โดยเฉพาะผู้ผลิตจากฝั่งเยอรมันอย่าง BMW ซึ่งมีการยื่นจดสิทธิบัตรการออกแบบถังน้ำมันใหม่ที่มีคุณสม...

รถตระกูล M ของค่าย BMW อย่าง M8 Gran Coupe First Edition 8-Of-8 กำลังจะกลายร่างเป็นรถแรร์ไอเทมแล้ว

M8 Gran Coupe รุ่นแรก 8-Of-8 จะกลายเป็นรายการที่หายากที่สุดของตระกูล M ในอนาคต 8 Series Gran Coupe กับรายละเอียดสเปคพื้นฐาน 840i เป็นหนึ่งใน BMW ที่ล้ำค่ามากถึงมากที่สุดที่คุณจะสามารถหาซื้อมาได้ในราคา $ 84,900 แต่คุณสามารถจ่ายมากขึ้นไปอีกเป็น $ 143,000 เพื่อที่จะได้เป็นเจ้าของ M8 Competition Gran Co...

ประกาศรายชื่อโมเดลใหมจากทาง BMW Motorrad ที่จะเข้าทำการตลาดแบบ Global ในปี 2020

การเดินทางนั้นแสนยาวนานของ BMW Motorrad มาถึงสัปดาห์สุดท้ายของปี 2019 กันแล้ว เป็นที่แน่ชัดว่าในเวลานี้ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ของจากฝั่งประเทศเยอรมันอย่าง BMW Motorrad จะต้องออกมาประกาศรายชื่อของรุ่นใหม่ที่จะวางตลาดในปี 2020 ที่จะมาถึงอย่างไรก็ตามบ้างรุ่นทุถูกประกาศออกมานั้นก็มีการเปิดตัวไปเป็นที่เรียบ...

กระแสข่าวจาก BMW i6 เตรียมตัวเสริมทัพหลักแล้ว

BMW i6 เตรียขมพร้อมเข้าลานปะลองกับ Audi และ Porsche คู่แข่งตลอดกาล อีกหนึ่งแบรนด์รถยนต์ชั้นนำอย่าง BMW เป็นอีกผู้ผลิตรถยนต์ที่มีความตื่นตัวในเรื่องของรถพลังงานไฟฟ้าอย่างมาก และนั่นก็คือสัญญาณการแจ้งเตือนเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า ที่พวกเขามีปลิตออกมานด้วยกันหลายต่อหลายรุ่น อย่าง iX3, iNext และ i4 ทั้ง 3 ร...

BMW แสดงการทดสอบครั้งแรกของ E-Power Roadster ซึ่งเป็นมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าแห่งอนาคตของค่าย

แค่ขั้นตอนแรกก็ออกมาโชว์แบบเต็มที่ซะแล้วกับ BMW E-Power Roadster มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าของค่าย แม้ว่าจะเป้นเรื่องที่พึ่งผ่านไปไม่นานนี้ เกี่ยวกับการเปิดเผยเรื่องราวของสิทธิบัตรตัวใหม่ ในการพัฒนาและปรับปรุงมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าของค่าย BMW Motorrad  เจ้าของสัญาลักษณ์ใบพัดสีน้ำเงิน ล่าสุดผู้ผลิตฝั่งเยอรมันได้เริ่...

เตรียมยุติการผลิต BMW i8 อย่างเป็นทางการในช่วงเดือนเมษายนปี 2020

เตรียมตัวแล้วกับ BMW i8 ที่จะยุติการผลิตอย่างเป็นทางการ BMW ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะมีการบุติการผลิตเจ้า BMW i8 ในเดือนช่วงเมษายน ปี 2563 หลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้ผลิตรถสปอร์ตไฮบริดมามากกว่า 20,000 คันแล้ว ตั้งแต่การผลิตครั้งแรกในช่วงเดือนพฤษภาคม 2014 ที่โรงงานในประเทศเยอรมนี ที่เมืองไลป์ซิกผู้...

BMW เปิดตัวรถแอดเวนเจอร์สปอร์ต BMW F900R และ BMW F900XR

BMW เปิดตัวรถสปอร์ตใหม่รหัส F900R และ F900XR ที่ EICMA 2019 BMW F900R และ F900XR เป็นคู่ใหม่ของ BMW รถคล้ายกับ S1000XR รุ่นเก่าที่เพิ่งวางจำหน่ายในงาน ด้วยการปรับตั้งให้เครื่องยนต์เล็กลงขนาดเล็กลงและแน่นอนว่าราคาจะต้องเล็กลงเพื่อให้ผู้ใช้จับต้องได้มากขึ้นเครื่องยนต์ของทั้งสองรุ่นได้รับการพัฒนาจาก F8...

All New BMW S1000RR เคาะราคาไทย 1.02 ล้านบาท อวดโฉมครั้งแรก Motor Expo

All New BMW S1000RR เปิดตัวในงาน Motor Expo 2019 ที่เมืองทองธานี All New BMW S1000RR เตรียมลุยตลาดไทยอย่างเป็นทางการแม้จะช้ากว่าฝั้งยุโรปนับปีเตรียมอวดโฉมปลายเดือนนี้ใน Motor Expo 2019 ที่เมืองทองธานี BMW S1000RR ใหม่ล่าสุดถูกวางตลาดอย่างเป็นทางการแม้ว่าจะช้ากว่ายุโรปในช่วงปลายเดือนนี้ที่งาน Motor E...