1. หน้าแรก
  2. Honda ฮอนด้าบิ๊กไบค์

BigBike บิ๊กไบค์ ซุปเปอร์ไบค์

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Honda CB300R 2020

มอเตอร์ไซค์ Honda CB300R (ฮอนด้า ซีบี300 อาร์) ที่มาพร้อมกับแนวคิด ” Japan Crafted คราฟต์ให้สุด เพื่อความเท่” พร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเอกลักษณ์ใหม่ในสไตล์ของ NEO SPORT CAFE ระบบไอเสียใหม่โช้คอัพหน้าขนาดใหญ่กลับด้านพร้อม G-Sensor ABS Full LED Lighting System ไฟหน้า LED ทรงกลม เอกลั...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Kawasaki Versys 1000

Kawasaki Versys 1000 มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ที่ได้รับการดีไซน์ออกแบบที่สวยงาม มาพร้อมความแรง โครงสร้างรถประกอบ ด้วยระบบกันสะเทือนทรงประสิทธิภาพเพื่อการขี่ทางไกลโดยเฉาะ เพิ่มความมั่นใจให้ผู้ขับขี่ในทุกสภาพถนน รูปลักษณ์ที่หรูหราเช่นเดียวกับสไตล์คาวาซากิ ด้วยที่นั่งในตำแหน่งที่นั่งที่สะดวกสบายทำให้รถมีควา...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Kawasaki Ninja 250

Kawasaki Ninja 250 (คาวาซากิ นินจา 250) มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ ทรงสปอร์ต ตัวรถน้ำหนักเบาที่โฉบเฉี่ยว มีความคล่องตัวสูง โคมไฟ LED ที่ได้สัดส่วน มี bodywork ขนาดใหญ่ มีน้ำหนักเบา แผงหน้าปัดให้ข้อมูลที่ครบถ้วนรวมถึงมาตรวัดความเร็วแบบอะนาล็อกขนาดใหญ่ ไฟเตือนแสดงตำแหน่งเกียร์และหน้าจอ LCD มัลติฟังก์ชั่นที่อ...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ BMW F750GS

BMW F 750 GS Adventure Touring Motorcycle บิ๊กไบค์ซีรี่ย์ F ที่มาพร้อมความสามารถในการขับขี่ทุกเส้นทาง ทั้งการผสมผสานการขับขี่ทางราบ และเส้นทางออฟโรด ที่มีองค์ประกอบการขับขี่ที่มีคุณภาพที่โดดเด่น BMW F750 GS เป็นรถจักรยานยนต์ที่มีเครื่องยนต์แนวคิดใหม่ เฟรมน้ำหนักเบาพร้อมระบบ Dynamic ESA ระบบส่งกำลังด...

Triumph Scrambler 1200 Bond Edition ที่มีเพียงแค่ 250 คันทัวโลก

Triumph Scrambler 1200 ซึ่งเปิดตัวเมื่อปลายปี 2561 เป็นรถจักรยานยนต์อีกคันหนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยมด้วยการผสมผสานการออกแบบและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยพลังและเทคโนโลยีของการขับขี่ที่โดดเด่นด้วยองค์ประกอบทั้งหมดที่ดูดีตั้งแต่หัวจรดท้าย Triumph Scrambler 1200 เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ดีในก...

ตาราง ราคาผ่อนดาวน์ Yamaha SR400

Yamaha SR400 เป็นรถสไตล์โบราณ ตามใจคนอย่างรถเรโทร Yamaha SR 400 มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย แต่ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เช่นเดียวกับระบบ Kick Start ตามปกติปล่อยให้รถยุค 70 ทำคนเดียว ตัวรถได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่าย มุ่งเน้นไปที่การขับขี่ที่สะดวกสบายเหมาะสำหรับใช้ในเมืองและนอกเมืองการเดินทางระยะไก...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ MV Agusta F3 800RC

MV Agusta F3 800RC จักรยานยนต์ซูเปอร์สปอร์ต ขนาดกลางของ MV AGUSTA รูปลักษณ์สวยงามออกแบบมาให้ดูสปอร์ตมาก รถมีระบบ MV EAS (ระบบช่วยการเปลี่ยนตำแหน่งอิเล็กทรอนิคส์) ช่วยในการเปลี่ยนเกียร์อย่างรวดเร็วเครื่องยนต์ยังติดตั้งระบบควบคุมเครื่องยนต์ที่สามารถปรับได้ 6 ระดับ ระบบไอเสียตรงตามมาตรฐานยูโร 4 ระบบคลั...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Yamaha FJR1300A

Yamaha FJR1300A สปอร์ตทัวร์ริ่งคาร์ขนาดใหญ่ของ YAMAHA ไฟหน้าขนาดใหญ่ที่ใช้ไฟ LED การออกแบบที่สวยงามเฟรมอลูมิเนียมพิเศษสวยงามน้ำหนักเบา แต่แข็งแรง ร่างกายเต็มเฟรม fjr1300a ยังมีท่อไอเสียชุบโครเมียม รถยังมีระบบควบคุมการลื่นไถลที่ทำงานร่วมกับ Yamaha D-Mode ในการประมวลผลการจัดหาน้ำมันของยามาฮ่า FJR 1300...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Kawasaki Versys 1000 SE

Kawasaki Versys 1000 SE ที่เสริมอุปกรณ์เพิ่มเหมือน Kawasaki Ninja ZX-10 R SE มาให้คือ KECS (Kawasaki Electronic Control Suspension) และ ไฟ LED ส่องสว่าง 2 ข้างติดตั้งมาให้อยู่ใต้แฟริ่ง การ์ดหม้อน้ำ กันล้มที่ล้อหน้า กระเป๋า นี้คือข้อแตกต่างระหว่างรุ่น std และ รุ่นพิเศษ se ระบบไฟส่องสว่างแบบ LED ด้านข...

ราคา ตารางผ่อนดาวน์ Yamaha XSR155

Yamaha XSR155 จักรยานยนต์ที่มีเครื่องยนต์ Sport Heritage ขนาด 150 ซีซี ที่มีคอนเซ็ปต์ “ขับเคลื่อนวิถีเดิม ให้ชีวิตไปได้ไกลกว่า” ที่ผสมผสานนวัตกรรมย้อนยุคและนวัตกรรมใหม่เข้าด้วยกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ การออกแบบมอเตอร์ไซค์ร่วมสมัยทำให้การขับขี่เป็นไปอย่างสนุกสนาน อาจกล่าวได้ว่าเ...

กดถูกใจแฟนเพจเพื่อรับข้อมูลข่าวสาร