1. หน้าแรก
  2. BigBike บิ๊กไบค์ ซุปเปอร์ไบค์

BigBike บิ๊กไบค์ ซุปเปอร์ไบค์

Hero Electric AE-47 2020 รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า

Hero Electric ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ที่สุดของประเทศอินเดีย ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงาน Auto Expo 2020 รวมถึงรถจักรยานยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกของค่ายอย่าง Hero Electric AE-47 EV Bike นี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมจากผู้ผลิตจักรยานไฟฟ้าในอินเดีย แม้ว่าจะไม่ได้ผลิตในประเทศทั้งหมด แต่ AE-47 ไม่ได้จัดแสดง...

Blechmann R18 ดัดแปลงมาจาก BMW R18 ฝีมือของ Blechmann

Blechmann R18 ที่สวยงาม และลองคิดดูอีกครั้งเพราะมันคือ BMW R18 ที่ได้รับการดัดแปลงโดยนักขับรถย้อยเบิร์นสุภาพ Naumann หรือที่เรียกว่า BlechmannBlechmann มีแนวคิดที่แปลก และแหวกแนวทีเดียว เขาไม่เคยร่างแบบก่อนเลยด้วยซ้ำ หากแต่ลงมือกับรถคันจริงตั้งแต่แรก ซึ่งผลงานที่ได้กลับออกมาน่าทึ่งเป็นอย่างมาก เขาออ...

Triumph Trident Design Prototype ใช้เครื่องยนต์ขนาด 3 สูบ

Triumph มีเครื่องยนต์ 3 สูบที่ใช้กับเน็กเก็ตในปัจจุบัน แต่คราวนี้จะอยู่ในรถทรงคลาสสิคอย่าง Triumph Trident Design Prototype Triumph Trident ชื่อนี้จะถูกนำมาใช้กับ Molade อีกครั้งในปี 2021 โดยใช้สามสูบในรถโรดสเตอร์เนื่องจาก Triumph มีเพียงแค่สามสูบในนักกอตเช่น Street Triple และ Speed ​​Triple Triumph...

Yamaha YZF-R1 Petronas SRT Limited Editio รุ่นพิเศษ

Yamaha ได้เปิดตัว Yamaha YZF-R1 Petronas SRT Limited Edition 2020 รุ่นพิเศษ ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ แบบตัวแข่ง YZF-M1 จากทีมรองอย่าง Petronas Petronas SRT ทีมรองของ Yamaha ที่มาทีม Tech3 ที่ต้องไป KTM ก็ทำได้ดีและการเปิดสังเวียน MotoGP ใน 2 สนามที่ผ่านมาก็คู่อย่างน่าติดตามใน YART หรือ Yamaha Austria Rac...

Yamaha Tricity 300 2020 รถจักรยานยนต์ 3 ล้อเผยโฉมที่ญี่ปุ่น

Yamaha Tricity 300 2020 ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการก่อนนำไปโชว์ที่งาน Tokyo Motor Show 2019 เสียงเรียกร้องฮาจากบ่อได้เป็นอย่างดีโดยการเยี่ยมชมครั้งนี้มีการเปิดเผยรายละเอียดอย่างดีรวมราคาจำหน่าย ในญี่ปุ่นราคา 280,000 บาท Tricity 300 ใหม่ใช้ขุมพลังเดียวกับ XMAX 300 ที่ขายในประเทศไทยนั่นคือสูบบุหรี...

Yamaha Tenere 700 Rally Racer ออปชั่นเต็มไอเท็มใหม่ของสายลุย

Adventure Rally ของค่ายส้อมเสียงที่ออกมาจากโรงงานนั้น ยังลุยเท่สะใจอย่างเจ้าตัว Yamaha Tenere 700 Rally Racer คันนี้อาจจะตอบโจทย์ทั้งดีไซน์และของแต่ง การออกแบบนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่าง Oberdan Bezzi และ Gessi Motorbike ที่มาร่วมกันออกแบบ Yamaha Tenere 700 ที่มีดีไซน่ยาวขึ้นกว่าเดิม โดยรถรุ่นนี้ยั...

TARFORM มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ไฟฟ้า ในสหรัฐอเมริกา

กระแสของยานยนต์ไฟฟ้ามีความหลากหลายมากขึ้นในสังคมปัจจุบันรวมถึง TARFORM แบรนด์รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า จากบรู๊คลินสหรัฐอเมริกาที่ก้าวเข้ามาในกลุ่มรถยนต์พลังงานทางเลือกนี้จุดแข็งของแบรนด์ TARFORM นอกเหนือจากประสิทธิภาพแล้ว การปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ไม่สามารถมองข้ามได้กับการเลือกวัสดุที่ใช้กับตัวรถ ซึ่งคงคอนเซ็ป...

Honda CBR600RR 2021 เปิดตัวในเดือนสิงหาคมนี่ ที่ญี่ปุ่น

เผยโฉม Honda CBR600RR 2021 Supersport พันธุ์แท้จากค่ายปีก นั่นไม่ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในรอบหลายปี เวอร์ชั่น 2021 พร้อมบุกตลาด Supersport ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ทั้งหมด และเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่ใหม่ ๆ ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่แล้วยังช่วยให้รถมีสมรรถนะที่ดีขึ้นอีกด้วย ภายนอกข...

BMW F 900 R อวดโฉมที่งานมอเตอร์โชว์ 2020

BMW Motorrad (บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด) ได้นำเจ้าตัว BMW F 900 R มอเตอร์ไซค์ใหม่ในตระกูลไดนามิก โรดสเตอร์ มาอวดโฉมที่บูธในงานมอเตอร์โชว์ 2020 ที่อกเลยว่าสาวกสองล้อไม่ควรพลาด สำหรับ BMW F 900 R เป็นมอเตอร์ไซค์ขนาดมิดไซส์รุ่นใหม่ล่าสุด โดย BMW F 900 R มอบความสนุกสนานจากการขับขี่สไตล์สปอร์ตและสมรรถนะ...

Honda CBR400R 2020 เปิดที่ญี่ปุ่น ด้วยราคา 2.3 แสนบาท

Honda ญี่ปุ่น ได้อวดโฉม Honda CBR400R 2020 มอเตอร์ไซค์สปอร์ตไบค์ ที่มีน้ำหนักเบา ที่จะมีวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ซึ่งในตลาดโลกจะเป็นรุ่น CBR500R สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Honda CBR400R 2020 นี้คือการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มุ่งเน้นไปที่ความสะดวกสบายในการขับขี่ในชีวิตประจำวันความสนุกในการ...